Linh Ngọc Đàm bức xúc lên tiếng về story gây ồn ào, tiết lộ mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm

HHT - Cách đây ít giờ, Linh Ngọc Đàm bất ngờ lên tiếng về story liên quan đến nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Những chia sẻ của cô tiếp tục nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là của những ai quan tâm đến "tam giác tình yêu" Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đã chia sẻ lại story của Thiều Bảo Trâm với hàm ý có "trà xanh" xen vào mối quan hệ của chị em thân thiết. Ngay lập tức, những story này đã được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt với nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP rạn nứt.

Linh Ngọc Đàm bức xúc lên tiếng về story gây ồn ào, tiết lộ mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm ảnh 1 Linh Ngọc Đàm chia sẻ lại story của Thiều Bảo Trâm.

Ngay sau đó, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đã xoá story của mình. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng đã nhanh chóng chụp lại màn hình và động thái của 3 cô nàng nhanh chóng trở thành chủ đề "hot" trên mạng xã hội. Những ngày sau đó, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm liên tiếp gây chú ý với động thái bỏ theo dõi Instagram đối phương, cộng đồng mạng cho rằng đây là một cách cặp đôi này gián tiếp xác nhận "đường ai nấy đi".

Cách đây ít giờ, Linh Ngọc Đàm cũng đã lên tiếng chia sẻ về lùm xùm này. Bài đăng của của nữ streamer tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là của những ai quan tâm đến Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Linh Ngọc Đàm bức xúc lên tiếng về story gây ồn ào, tiết lộ mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm ảnh 2 Bài đăng mới nhất của Linh Ngọc Đàm liên quan đến lùm xùm những ngày qua.

Đầu tiên, Linh Ngọc Đàm giải thích lý do vì sao cô nàng lại chia sẻ story của Thiều Bảo Trâm: "Kể cũng lạ. Mình chơi với bạn. Bà ý rủ qua nhà tân gia. Biết bà ý buồn mua cái bánh kem qua an ủi. Bà ý up lên cảm ơn. Mình reup với nội dung: "Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn". Mình chưa hiểu mình sai ở đâu luôn đấy.

Nữ streamer cho rằng các anti-fan đang hành xử một cách thiếu văn hoá: "Mới up cái story với bạn. Sau đó tuyệt nhiên không nói gì, không story, không lên video YouTube, không ảnh ọt. Đã bị chửi...".

Linh Ngọc Đàm cũng giải thích lý do vì sao tại bức xúc trên story vài ngày trước: "Bạn ai người đấy bênh... Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng bằng tai và mắt. Mình làm gì cũng phải xem ý kiến bạn mình chứ mình không rảnh tự dưng khóc thuê khóc mướn".

Cô nàng còn cho biết: "Story đó mình được nhờ xoá. Còn những status mình up đó giờ mình không xoá. Mình chỉ ẩn khỏi dòng thời gian thôi (bố mẹ mắng) nên ai share hay lưu về vẫn còn đó.

...

Sau hôm nay quan tâm ai thì bênh người đó chứ đừng có vì tẩy xoá mà dìm người khác xuống. Cái lý do duy nhất các bạn có là thiếu bằng chứng. Vậy thì bám lấy nó mà cho qua chuyện này một cách êm xuôi đi. Bởi vì cái lý do đó không vững vàng lắm đâu các bạn ạ!".

Linh Ngọc Đàm bức xúc lên tiếng về story gây ồn ào, tiết lộ mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm ảnh 3

Dưới phần bình luận, Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ với nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm: "Mình chả nói là mình thân với chị Trâm các bạn ạ. Mới chơi vài tháng à. Không thân chỉ là người tình cờ lúc đó nhìn thấy câu chuyện thôi".

Một số bình luận của dân mạng dưới bài đăng của Linh Ngọc Đàm:
- Chị Linh nói đúng quá, mãi yêu chị Linh. 
- Linh chưa bao giờ làm chị thất vọng từ cách ăn mặc cho tới cách hành xử.
- Nếu không phải bạn gì đó thể hiện ra thì đố ai biết câu chuyện ấy là về bạn đó. Vậy mà nạn nhân rồi bạn bè nạn nhân bị chửi ngược?
- Đợi Xoài Non chính thức lên tiếng. Xoài Non mới là người đăng câu "trà xanh" mà.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm