Linh Rin chính thức khoe ảnh cưới, gửi lời nhắn siêu ngọt ngào tới chồng sắp cưới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Linh Rin và Phillip Nguyễn - cặp đôi hot nhất tháng 3 cuối cùng cũng chịu khoe ảnh cưới đầy lãng mạn. Cô dâu Linh Rin còn khiến hội chị em tan chảy khi gửi lời nhắn siêu ngọt ngào tới chồng sắp cưới. 

Đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ diễn ra tại hai nơi, gồm Manila (Philippines, quê ngoại chú rể) và TP.HCM. Mới đây, Linh Rin đã chiếm sóng mạng xã hội khi "đánh úp" netizen bằng 2 bức ảnh cưới đẹp mắt. Trong 2 tấm ảnh cưới được Linh Rin tiết lộ, cô dâu và chú rể đều toát lên vẻ hạnh phúc từ ánh mắt cho tới nụ cười.

Linh Rin chính thức khoe ảnh cưới, gửi lời nhắn siêu ngọt ngào tới chồng sắp cưới ảnh 1
Linh Rin chính thức khoe ảnh cưới, gửi lời nhắn siêu ngọt ngào tới chồng sắp cưới ảnh 2

Linh Rin còn hạnh phúc nhắn gửi ông xã tương lai: "Từ ngày đầu tiên gặp anh, chặng đường của chúng ta đi tới đây khiến em thật bất ngờ. Niềm hân hoan của em chính là kiên trì đợi được anh đến, may mắn của em chính là khi em đem lòng thương anh thì anh cũng yêu em".

Phía dưới bài đăng của Linh Rin, MC Hoàng Linh bình luận: "Lung linh luôn Linh ơi! Chúc cô gái một hành trình mới thật ngọt ngào, viên mãn!".

Linh Rin chính thức khoe ảnh cưới, gửi lời nhắn siêu ngọt ngào tới chồng sắp cưới ảnh 3

Bạn bè và người hâm mộ cũng dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc này. Nhiều người dành lời khen cho ảnh cưới của em chồng Hà Tăng vì đẹp như trong mơ, một số khác thì thao thức vì chia sẻ của Linh Rin quá ngọt ngào.

Linh Rin chính thức khoe ảnh cưới, gửi lời nhắn siêu ngọt ngào tới chồng sắp cưới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm