Lionel Messi không nhắc đến Cristiano Ronaldo khi nói tên 4 cầu thủ dễ giành Quả bóng Vàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong danh sách ứng viên Quả bóng Vàng 2021 (lại) có tên 2 cầu thủ được coi là xuất sắc nhất thế giới trong những năm gần đây: Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Nhưng khi được hỏi rằng ai là “đối thủ” lớn nhất cạnh tranh Quả bóng Vàng 2021 với mình, Messi nhắc đến 4 cầu thủ khác, “né” tên Ronaldo.

Mùa Hè vừa qua, cả Messi và Ronaldo đều là nhân vật chính trong những vụ chuyển nhượng gây sốc trên khắp thế giới. Thế rồi, trong danh sách 30 ứng viên Quả bóng Vàng (Ballon d'Or) 2021 mới được đưa ra, lại có tên Messi, người sở hữu 6 QBV, và Ronaldo, người sở hữu 5 QBV.

Tuy Messi giành nhiều QBV hơn Ronaldo, nhưng những tranh cãi về việc ai mới là cầu thủ xuất sắc hơn đã kéo dài suốt nhiều năm nay. Messi và Ronaldo đều có sự nghiệp lẫy lừng, đều có tài năng xuất chúng. Nên khi danh sách đề cử có tên cả 2 người thì cuộc tranh luận rằng ai xứng đáng giành QBV năm nay lại dấy lên trên khắp các mạng xã hội.

Lionel Messi không nhắc đến Cristiano Ronaldo khi nói tên 4 cầu thủ dễ giành Quả bóng Vàng ảnh 1

Danh sách 30 cầu thủ được đề cử QBV 2021. Ảnh: Talk FCB.

Theo các trang báo thể thao lớn thì trong số 30 cái tên được đề cử, khả năng Messi giành QBV là cao nhất. Vậy bản thân Messi thì coi ai là “đối thủ” lớn nhất của anh trong năm nay?

Hóa ra không phải là Ronaldo!

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí France Football, khi được hỏi về những người “cạnh tranh” QBV 2021, Messi dành những lời khen cho đồng đội của mình ở Paris Saint-Germain (CLB mà anh vừa mới tới trong mùa Hè này): “Trong đội của tôi, có 2 người mà tôi sẵn sàng bình chọn: Neymar và Kylian Mbappe. Ngoài ra là Robert Lewandowski, cậu ấy đã có một năm tuyệt vời; và Karim Benzema, cậu ấy rất xuất sắc”.

Messi đã không hề nhắc đến tên Cristiano Ronaldo!

Lionel Messi không nhắc đến Cristiano Ronaldo khi nói tên 4 cầu thủ dễ giành Quả bóng Vàng ảnh 2

Messi không nhắc đến Ronaldo khi được hỏi về những cầu thủ có khả năng lớn nhất để cạnh tranh QBV năm nay. Ảnh: Martin Rickett/ Getty Images; ANP Sport/ Getty Images.

Một số cư dân mạng là fan của CR7 thì thấy hơi “mất lòng” về chuyện này, nhưng nhiều người chỉ ra rằng, nhìn một cách khách quan, đúng là có những cầu thủ khác xứng đáng giành QBV 2021 hơn Ronaldo. Chẳng hạn, Lewandowski là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất vì anh chơi cực kỳ tốt cho Bayern Munich.

Messi và Ronaldo gần như cứ thay nhau giành QBV trong 12 năm vừa rồi, tuy nhiên, năm nay các trang thể thao nhận định khả năng Ronaldo giành QBV là không cao. Trong lần gần đây nhất mà QBV được trao (năm 2019) thì người giành danh hiệu này là Messi, còn Ronaldo có số phiếu bầu chọn đứng thứ 3.

Lionel Messi không nhắc đến Cristiano Ronaldo khi nói tên 4 cầu thủ dễ giành Quả bóng Vàng ảnh 3

2 cầu thủ giành nhiều QBV nhất. Ảnh: Getty Images.

Lễ trao giải QBV 2021 sẽ diễn ra vào ngày 29/11 tại Paris (Pháp).

Lionel Messi không nhắc đến Cristiano Ronaldo khi nói tên 4 cầu thủ dễ giành Quả bóng Vàng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...