Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay

HHT - Loạt ảnh trong cuốn photo album nằm trong single album "LALISA" của em út BLACKPINK mới được phát hành khiến netizen hoa mắt. Nữ idol “biến hóa” với rất nhiều phong cách, mỗi style lại có kiểu tóc và móng tay phù hợp.
Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 1

Em út BLACKPINK không hổ danh là thành viên có khí chất thời trang nhất nhì trong nhóm. Lisa sở hữu thân hình với tỉ lệ vàng, cô có khả năng “cân” mọi kiểu trang phục từ “bánh bèo” cho đến cá tính, kể cả đồ nam.

Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 2
Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 3

Trang phục của Lisa ở loạt ảnh nằm cuốn photo album của single album LALISA mới được phát hành thực sự khiến netizen hoa mắt. Nữ idol biến hoá với nhiều phong cách khác nhau, thay đổi các kiểu tóc từ tóc ngắn mái bằng quen thuộc, đến tóc suôn dài kiểu có mái rồi lại không có mái.

Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 4
Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 5

Choáng nhất là loạt ảnh tết tóc rất dị, mà netizen đùa rằng “trông giống như kiểu tóc mà em gái tôi hay tết lung tung cho mấy bé barbie của nó”. Thế nhưng, Lisa cũng vẫn “cân” đẹp, thậm chí còn nhận được rất nhiều lời khen vì rất cá tính.

Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 6
Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 7

Stylist cũng cực kỳ chăm chút đến từng chi tiết cho Lisa, đi kèm mỗi bộ trang phục là một bộ móng tay khác nhau, được đính đá lấp lánh cầu kỳ, hoặc đơn giản là theo đúng tông màu của bộ trang phục. Loạt móng tay của Lisa được nhận xét là rất ấn tượng, mang đến cảm giác vô cùng quyền lực, cá tính.

Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 8
Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 9

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, nói về ca khúc LALISA, Lisa chia sẻ, mặc dù ca khúc chỉ có tiếng Hàn và tiếng Anh, nhưng cô có hát một câu bằng tiếng Hàn với nội dung là Tôi đến Hàn Quốc từ Thái Lan - I came to Korea from Thailand. Đây là lần solo đầu tiên của Lisa, và mặc dù được biết đến là một idol K-Pop và là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc, nhưng Lisa muốn giới thiệu rằng cô là người Thái Lan với tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới.

Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 10
Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 11

Sau 24 giờ phát hành, single album LALISA cùng MV ca khúc chủ đề LALISA của em út nhóm BLACKPINK đã mang về cho nữ idol loạt thành tích cực đỉnh trên thị trường quốc tế. Tuy vậy, thành tích của Lisa ở các BXH nội địa Hàn chưa thực sự khả quan. Người hâm mộ hi vọng rằng trong thời gian tới, khi Lisa đi quảng bá nhiều hơn tại các show âm nhạc trong nước, thành tích này sẽ được cải thiện nhiều hơn.

Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 12
Lisa “biến hình” xinh như búp bê trong photo album "LALISA", choáng nhất là 6 mẫu móng tay ảnh 16
Tin liên quan