Lisa BLACKPINK khoe video tập nhảy siêu ngầu, netizen lại quan tâm đến điểm bất thường này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ Lisa (BLACKPINK) cũng không thể ngờ rằng các "thánh soi" mắt cú vọ đã nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường nhỏ xíu trong trang phục tập nhảy của mình.

Sau khi ca khúc LALISA lập nhiều thành tích đáng nể, công ty YG Ent đã tung ra video tập nhảy của Lisa.

Lisa BLACKPINK khoe video tập nhảy siêu ngầu, netizen lại quan tâm đến điểm bất thường này ảnh 1

Lisa thay hẳn hai bộ trang phục đều mang phong cách khỏe khoắn, năng động. Nhưng chắc chắn em út BLACKPINK chẳng ngờ được rằng hai set đồ này đều có chi tiết cực nhỏ nhưng lại thu hút sự chú ý của các "thánh soi".

Lisa BLACKPINK khoe video tập nhảy siêu ngầu, netizen lại quan tâm đến điểm bất thường này ảnh 2

Set đồ đầu tiên gồm quần sweatpant (quần nỉ bo gấu) và áo thun. Đây vốn là một chiếc áo dài ngang hông nhưng Lisa đã quấn lên để biến thành áo crop-top khoe eo thon. Có lẽ Lisa không chú ý việc mác áo bị lộ ra ngoài và khi cô chuyển động trước máy quay thì lại càng nhìn thấy rõ.

Lisa BLACKPINK khoe video tập nhảy siêu ngầu, netizen lại quan tâm đến điểm bất thường này ảnh 3

Nhiều netizen lập tức phóng to để soi mác nhãn hiệu và tìm thấy mẫu áo này của thương hiệu Urban Outfitters với giá 24 bảng Anh (khoảng 756 nghìn đồng).

Lisa BLACKPINK khoe video tập nhảy siêu ngầu, netizen lại quan tâm đến điểm bất thường này ảnh 4

Tiếp đó, Lisa lại có màn biến hình sang set đồ màu xanh vô cùng bắt mắt. Giờ thì không còn mác áo để mà soi, netizen lại chuyển hướng sang... cạp quần. Lisa đã mạnh dạn kéo trễ quần ngoài xuống để lộ một phần nội y, mục tiêu chính là để khoe cạp quần in chữ LALISA nổi bần bật.

Lisa BLACKPINK khoe video tập nhảy siêu ngầu, netizen lại quan tâm đến điểm bất thường này ảnh 5

Xưa nay các idol K-Pop thường chỉ để lộ cạp quần in logo của thương hiệu thời trang chứ hiếm ai đưa luôn tên ca khúc của mình lên trang phục như thế này.

Lisa BLACKPINK khoe video tập nhảy siêu ngầu, netizen lại quan tâm đến điểm bất thường này ảnh 6

Nếu như set đồ trước không có gì quá đặc biệt từ màu sắc đến kiểu dáng thì outfit thứ hai được netizen khen ngợi hết lời. Từ màu xanh tím than nổi bật làn da trắng của Lisa đến chiếc áo crop-top có đường lượn chân ngực rất khéo, và tâm điểm là cạp quần cộp mác Lisa.

Lisa BLACKPINK khoe video tập nhảy siêu ngầu, netizen lại quan tâm đến điểm bất thường này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm