Lisa BLACKPINK tung ảnh quảng bá trang sức mới chụp mà ngỡ ảnh cũ từ vài năm trước

HHT - Hai bức ảnh mới của Lisa (BLACKPINK) chụp quảng bá cho dòng sản phẩm mới của Bvlgari bị không ít netizen chê là phong cách quá cũ, cứ như ảnh chụp từ nhiều năm trước.

Tung ra chiến dịch quảng bá cho các sản phẩm mới, nhãn hàng trang sức và phụ kiện xa xỉ Bvlgari dành cho đại sứ thương hiệu toàn cầu Lisa (BLACKPINK) những đãi ngộ đặc biệt chưa từng có.

Lisa BLACKPINK tung ảnh quảng bá trang sức mới chụp mà ngỡ ảnh cũ từ vài năm trước ảnh 1

Với chiến dịch toàn cầu của Bvlgari, Lisa được đặt ở vị trí trung tâm, là ngôi sao của chiến dịch này. Thậm chí, ngài Jean-Christophe Babin - CEO của Bvlgari còn gọi chiến dịch này là "Lisa Campaign", chứ không gọi tên của chiến dịch theo tên bộ sưu tập của hãng.

Lisa BLACKPINK tung ảnh quảng bá trang sức mới chụp mà ngỡ ảnh cũ từ vài năm trước ảnh 2

Chỉ trong 2 tháng, Lisa (BLACKPINK) xuất hiện trên bìa của 5 ấn phẩm VOGUE. Tháng 6, Lisa lên bìa VOGUE Nhật với 2 phiên bản khác nhau, đồng thời lên bìa VOGUE Hàn Quốc với 1 bìa đơn và 1 bìa chung cả nhóm. Sắp tới, Lisa sẽ tiếp tục được Bvlgari đẩy lên bìa tạp chí W Hàn số tháng 8.

Lisa BLACKPINK tung ảnh quảng bá trang sức mới chụp mà ngỡ ảnh cũ từ vài năm trước ảnh 3

Mới đây, thương hiệu trang sức và phụ kiện xa xỉ này cũng đã tung thêm 2 bức ảnh của Lisa quảng bá cho dòng sản phẩm BZero1. Nữ idol xuất hiện với mái tóc đen dài xõa đơn giản, mặc váy hai dây màu đen.

Lisa BLACKPINK tung ảnh quảng bá trang sức mới chụp mà ngỡ ảnh cũ từ vài năm trước ảnh 4

Hai bức ảnh lập tức tạo nên không ít ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng kiểu chụp và phông nền của bức ảnh tạo cảm giác quá cũ, giống như ảnh được chụp từ nhiều năm trước, không có sự long lanh và nổi bật của các món đồ trang sức như những bức ảnh trước.

Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng những bức ảnh cho thấy nhan sắc của Lisa rõ ràng là “bất biến” theo thời gian, cô vẫn luôn xinh đẹp trẻ trung như những năm đầu debut.

Video nhá hàng hình ảnh của Lisa trên tạp chí W Hàn số tháng 8 sắp tới.

YG Ent cũng đã lên tiếng xác nhận em út BLACKPINK đang chuẩn bị quay MV cho ca khúc solo và sẵn sàng ra mắt, có thể Lisa sẽ solo ngay trong tháng này hoặc muộn nhất là đầu tháng 8.

Lisa BLACKPINK tung ảnh quảng bá trang sức mới chụp mà ngỡ ảnh cũ từ vài năm trước ảnh 8
Tin liên quan