Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần

HHT - Drama tóc mái của Lisa vẫn chưa có hồi kết. Sau khi ra mức giá trên trời cho việc vén mái lộ trán thì Lisa dạo này bỗng dưng đổi kiểu tóc mái. Do có người chịu trả 5 tỷ won hay sắp có biến gì chăng?
Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 1

Nhắc đến chuyện tóc mái của Lisa, hẳn ai cũng nhớ tuyên bố hùng hồn của cô nàng: Muốn Lisa vén hết mái lộ cả trán thì phải trả 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng) còn chuyển sang tóc mái thưa lộ một phần trán thì sơ sơ 5 tỷ won (khoảng 100 tỷ đồng) thôi.

Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 2

Những tưởng Lisa sẽ mãi mãi chung thủy với tóc mái bằng thì dạo gần đây, cô nàng chăm để tóc mái thưa đến lạ. Những sợi tóc mái lòa xòa chạm xuống đôi mắt biếc của Lisa giúp cô nàng đã xinh nay còn xinh hơn.

Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 3

Quả thực ban đầu, netizen đã quen với Lisa mái siêu dày thì vẫn bỡ ngỡ khi ngắm Lisa mái thưa. Quen nhìn rồi lại công nhận Lisa phiên bản tóc mới càng đáng yêu như búp bê.

Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 4

Tóc mái thưa giúp gương mặt Lisa thon nhỏ đi nhiều, đôi mắt đẹp càng trở thành điểm nhấn trên khuôn mặt và Lisa chững chạc, trưởng thành hơn.

Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 5

Thậm chí có khán giả còn không nhận ra Lisa trong bức hình này. Từ góc chụp đến tóc mái đều giúp Lisa nhìn khác lạ rất nhiều so với cô gái mặt bầu bĩnh tóc mái ngang trước kia.

Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 6

Có lúc, Lisa còn mạnh dạn vén mái sang hai bên để lộ phần lớn trán như thế này. Nhìn Lisa thoải mái khoe trán mà netizen tự hỏi có ai đã trả 5 tỷ won để em út BLACKPINK chịu vén mái như thế này?

Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 7

Lại thêm khoảnh khắc vén mái gây bão mạng xã hội. Nhờ gương mặt cân đối hài hòa mà Lisa có thể cân được mọi kiểu tóc dài ngắn khác nhau, tóc mài dày hay thưa cũng không thể làm khó cô nàng.

Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 8

Chỉ cần một bức hình khoe trán thế này thôi, Lisa cũng được thả tim rần rần, dân tình bình luận rôm rả.

Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 9

Nhiều người đoán rằng Lisa sắp có một dự án mới nào đó nên cần thay đổi hình ảnh, và chỉ cần huyển sang tóc mái thưa là đủ để netizen quan tâm chú ý đặc biệt rồi.

Lisa bỗng dưng chuyển sang tóc mái thưa: Trước đã xinh nay còn đẹp hơn bội phần ảnh 13
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm