Lisa đẹp lấp lánh trong ảnh teaser cuối, trang phục gốc gây choáng, giá trị còn sốc hơn

HHT - YG tung ảnh teaser cuối cùng của Lisa BLACKPINK trước khi MV và single album LALISA chính thức được phát hành vào lúc 11 giờ sáng ngày 10/9 (giờ Việt Nam). Nữ idol xuất hiện trong trang phục lấp lánh độc đáo, giá trị gây sốc.
Lisa đẹp lấp lánh trong ảnh teaser cuối, trang phục gốc gây choáng, giá trị còn sốc hơn ảnh 1

Vậy là ngày đánh dấu màn debut solo của em út BLACKPINK cũng đã tới, đúng 0 giờ ngày 10/9 (giờ Hàn Quốc), YG tung bức ảnh nhá hàng lần cuối cùng của Lisa. Nữ idol mặc trang phục sequin cầu kỳ và lấp lánh như một nữ thần.

Lisa đẹp lấp lánh trong ảnh teaser cuối, trang phục gốc gây choáng, giá trị còn sốc hơn ảnh 2

Đây là set đồ thuộc BST mùa Xuân Hè 2021 của thương hiệu Paco Rabanne, được đính kết cầu kỳ từ những sợi xích và hàng trăm miếng sequin lấp lánh như những chiếc gương nhỏ. Ngắm set đồ gốc, không ít netizen cảm thấy khó tin, cứ nghĩ những kiểu trang phục này chỉ để “làm đẹp sàn runway”, không ngờ Lisa lại không ngại mặc nó trong MV của cô.

Lisa đẹp lấp lánh trong ảnh teaser cuối, trang phục gốc gây choáng, giá trị còn sốc hơn ảnh 3

Set đồ gồm áo và chân váy, không biết Lisa có mặc nguyên set trang phục hay không, nhưng riêng mẫu áo đã có giá trị lên tới khoảng 378 triệu đồng. Netizen không khỏi thắc mắc liệu Lisa có mặc set đồ này trong màn khoe vũ đạo của ca khúc hay không, vì có vẻ như đây là một set đồ khá nặng, và chắc chắn sẽ rất dễ “rơi rụng” nếu hoạt động quá mạnh.

Lisa đẹp lấp lánh trong ảnh teaser cuối, trang phục gốc gây choáng, giá trị còn sốc hơn ảnh 4

Sau khi khám phá loạt trang phục ấn tượng mà Lisa mặc trong các bức ảnh và MV nhá hàng, netizen đều vô cùng mong chờ được xem MV LALISA của cô. Chắc chắn, đây sẽ là một MV cực kỳ đã mắt về phần hình ảnh. Được biết, Lisa tham gia vào hầu hết các quá trình sản xuất album, từ việc lên ý tưởng concept cho MV, xây dựng vũ đạo, và cả khâu thiết kế bìa cho album.

Single album LALISA có 4 phiên bản: Màu đen (BLACK Ver.), Màu vàng (GOLD Ver.), KiT ALBUM và phiên bản giới hạn Vinyl LP, được chính thức phát hành lúc 11 giờ trưa ngày 10/9 (giờ Việt Nam).

Lisa đẹp lấp lánh trong ảnh teaser cuối, trang phục gốc gây choáng, giá trị còn sốc hơn ảnh 8
Tin liên quan