Liu Grace giành suất vào Chung kết Rap Việt, khán giả đồng loạt "kêu oan" cho HURRYKNG

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng Bứt Phá của "Rap Việt" mùa 3 vừa được khai hỏa bởi bảng đấu gồm những gương mặt “thét ra lửa”: Minh Lai, DT, HURRYKNG và Liu Grace. "Vành Khuyên Nhỏ" đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ sừng sỏ để bước vào vòng Chung Kết.

Tập 11 Rap Việt mùa 3 đang được bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội bởi phần tranh tài của bảng đấu có nhiều thí sinh mạnh. Cô nàng Liu Grace đã xuất sắc giành được 4 chọn và bước tiếp vào vòng trong sau màn trình diễn mang tên TAKE IT EASY.

Liu Grace giành suất vào Chung kết Rap Việt, khán giả đồng loạt "kêu oan" cho HURRYKNG ảnh 1

Liu Grace vốn đã được cả giới chuyên môn và đông đảo khán giả đánh giá là một "thí sinh nghìn máu" tại Rap Việt mùa 3 bởi ngay từ vòng 1 cô đã nhận được 4 chọn và 2 nón vàng. Không làm khán giả thất vọng, Liu Grace với TAKE IT EASY không chỉ làm cả trường quay choáng ngợp với những con flow độc lạ bắt tai mà còn khiến ai nấy mãn nhãn bởi vũ đạo chất lượng.

Liu Grace giành suất vào Chung kết Rap Việt, khán giả đồng loạt "kêu oan" cho HURRYKNG ảnh 2

Dù Liu Grace đã có cho mình một màn trình diễn vừa đã phần nghe, vừa đã phần nhìn, khán giả vẫn tiếc nuối cho HURRYKNG. Nhiều ý kiến “kêu oan” thay cho "chàng trai chung tình" đến từ tổ đội GERDNANG khi anh không phải là người chiến thắng: "HURRYKNG hay mà, thích nhất trong cả 4 bài luôn", "HURRYKNG không hề bị HIEUTHUHAI lấn lướt, hai anh hòa giọng mượt cực kì", "HURRYKNG làm chủ sân khấu và con beat quá đỉnh, tiếc ơi là tiếc",...

Liu Grace giành suất vào Chung kết Rap Việt, khán giả đồng loạt "kêu oan" cho HURRYKNG ảnh 3

HURRYKNG đã thật sự “bùng nổ” tại vòng Bứt Phá với màn trình diễn Một Công Đôi Việc. Cùng với sự hỗ trợ từ anh bạn thân HIEUTHUHAI, HURRYKNG tại vòng Bứt Phá được nhận xét là mang năng lượng rất khác biệt so với những gì anh từng thể hiện ở 2 vòng đấu đầu tiên. Anh được giám khảo Suboi và Karik đánh giá rất cao ở khả năng delivery story-telling. Câu chuyện anh mang đến cũng chính là câu chuyện thật của anh, là những điều từ tận đáy lòng mà chàng rapper này luôn muốn chia sẻ.

Liu Grace giành suất vào Chung kết Rap Việt, khán giả đồng loạt "kêu oan" cho HURRYKNG ảnh 4

Karik đã phải thốt lên rằng đây mới chính là HURRYKNG mà anh muốn được thấy: Một HURRYKNG ngông cuồng chứ không phải một chàng rapper hiền lành ở trên sân khấu.

Liu Grace giành suất vào Chung kết Rap Việt, khán giả đồng loạt "kêu oan" cho HURRYKNG ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm