Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
30 NĂM HOA HỌC TRÒ

Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

15/10/2021 21:38

Hoa Học Trò - 30 năm hành trình ươm mầm

MC Trọng Nghĩa: Chào mừng các bạn đến với livestream đặc biệt mang tên: “Hoa Học Trò - 30 năm hành trình ươm mầm”.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 1

MC Trọng Nghĩa - Én bạc học đường 2020

Là một CTV của nhà Hoa, Trọng Nghĩa vô cùng bồi hồi khi ngày hôm nay - 15/10/2021 - ngày đánh dấu kỷ niệm 30 năm phát hành ấn phẩm Hoa Học Trò số đầu tiên. Suốt hành trình 30 năm ấy, báo Hoa đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của nhiều thế hệ bạn đọc, đem đến những trải nghiệm lý thú về văn hóa, giáo dục, giải trí… qua từng trang báo. Đi qua những thăng trầm của thời gian, chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường của Hoa Học Trò trong suốt 30 năm qua.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 2

Từ phải sang: Số báo đầu tiên của Hoa Học Trò - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò.

Từ những ngày đầu tiên là phụ san của báo Thiếu Niên Tiền Phong, trở thành chuyên san của báo Sinh Viên Việt Nam và sáp nhập vào báo Tiền Phong tháng 2/2020 cho đến nay, Hoa Học Trò luôn là một nơi xây dựng và phát triển thế hệ bạn đọc mới văn minh hơn, hiểu biết hơn, sâu sắc hơn.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 3

15/10/2021 21:42

Chia sẻ của nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 4

“Thay mặt cho báo Tiền Phong và tập thể làm Hoa Học Trò, trong dịp này, xin được gửi lời chào, lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành đến thế hệ làm báo Hoa Học Trò, thế hệ CTV, bạn đọc đã chung tay, chung sức làm nên ấn phẩm tuyệt vời, một ấn phẩm đã ghi lại dấu ấn của tuổi Hoa trong suốt chặng đường dài. Hiện nay, Hoa Học Trò cùng Sinh viên Việt Nam đã sáp nhập vào báo Tiền Phong, chúng tôi quyết tâm giữ vững truyền thống, tinh thần của Hoa Học Trò. Với những nhiệm vụ, những khó khăn hiện tại, rất mong rằng tập thể làm Hoa Học Trò cùng các CTV, bạn đọc sẽ chung sức để làm nên một ấn phẩm Hoa Học Trò thế hệ mới, tiếp thu những tinh hoa, tinh thần trước đây cùng những dấu ấn mới hơn, đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc”.

15/10/2021 21:47

Trang Hạ - Trưởng Hội bút Hương Đầu Mùa phía Bắc

Từ thời điểm ra mắt, ở mỗi số báo, Hoa Học Trò đều dành đất cho các sáng tác văn học của học sinh, Hội bút Hương Đầu Mùa cũng được ra mắt ngay từ số báo đầu tiên và nhanh chóng tập hợp được những cây bút trẻ tài năng. Cho đến nay, rất nhiều người đã trở thành những nhà văn, nhà báo thành danh.

Chúng mình hãy ngược dòng ký ức, hồi tưởng về tuổi học trò của thế hệ 7X và 8X với tâm hồn văn chương nồng đượm cùng Trưởng Hội bút Hương Đầu Mùa phía Bắc vào những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ 20. Chị cũng là một trong 50 phụ nữ ảnh hưởng xã hội tại Việt Nam 2017 của tạp chí Forbes Việt Nam, xin được kết nối với chị Trang Hạ.

Chia sẻ của chị Trang Hạ - Trưởng Hội bút Hương Đầu Mùa phía Bắc: “Hoa Học Trò là cánh cửa tri thức, trải nghiệm, tình cảm, giúp bạn thấu hiểu xã hội và hiểu rõ được bản thân. Những gì chúng ta theo đuổi rồi đến một ngày sẽ trở thành những điều tốt đẹp trong xã hội”.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 5

15/10/2021 21:52

Những năm tháng thanh xuân tươi đẹp

Chia sẻ của cây bút Hương Đầu Mùa phía Nam, anh Trọng Phước. Hiện tại anh đang là Thư ký tòa soạn báo Thanh Niên: "Những năm tháng ở Hoa Học Trò là những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất của chúng tôi. Điều tuyệt vời nhất là chúng tôi đã có những tình bạn đẹp."

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 6

15/10/2021 21:53

Anh Lê Thanh Hà (bút danh Hà Nhân, nguyên Phó tổng biên tập báo SVVN-HHT)

“Có ngày hôm qua thì mới có ngày hôm nay. Những ngày vừa qua thì chúng ta cũng đã có rất nhiều hồi ức chia sẻ để nhớ về ngày hôm qua. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm sinh nhật Hoa Học Trò, tôi muốn gửi lời chúc tới một tờ báo mà tôi rất yêu quý. Chúng ta cùng hướng về tương lai, Hoa Học Trò không chỉ là những ký ức tươi đẹp trong lòng rất nhiều thế hệ học sinh, mà sẽ tiếp tục là hành trang cho nhiều thế hệ học trò Việt Nam trong tương lai sắp tới.

Tôi nghĩ rằng với thế hệ của các bạn PV, BTV, bạn đọc Hoa Học Trò hôm nay và ngày mai sẽ tiếp tục làm cho ấn phẩm này trở thành một tờ báo, một kênh thông tin hữu ích, là hành trang không thể thiếu của các bạn học trò Việt Nam”.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 7

15/10/2021 21:55

Khơi gợi nguồn cảm hứng, duy trì niềm đam mê của bạn đọc

Chị Quỳnh Vân - nguyên Thư ký toà soạn Trà sữa cho tâm hồn nói về vai trò của người nâng đỡ những cây bút truyện ngắn: “Điều quan trọng là khơi gợi được nguồn cảm hứng, duy trì sự say mê của bạn đọc. Để bạn đọc thể hiện được màu sắc cá nhân, xây dựng được phong cách của riêng mình”.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 8

15/10/2021 22:01

Mối tình đầu

Nhắc đến Hoa Học Trò, không thể không nhắc đến chị Phương Mai, nguyên Thư ký tòa soạn báo Hoa Học Trò, hiện là tiến sĩ ngành giao tiếp đa văn hóa, giảng viên tại Đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam, Hà Lan, tác giả của cuốn sách Tôi là một con lừa, Con đường Hồi giáo. Ở phương trời xa xôi, chị Phương Mai dành những lời nhắn nhủ yêu thương gửi đến nhà Hoa.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 9

Hoa Học Trò như một mối tình đầu, bởi vì là mối tình đầu nên có rất nhiều thăng hoa, cũng có rất nhiều vấp ngã. Tuy nhiên, bởi vì là mối tình đầu nên luôn là mối tình dễ nhớ nhất, mối tình ở lại lâu nhất trong trái tim mình”.

15/10/2021 22:12

Anh Chánh văn Đoàn Công Huynh, nguyên Tổng biên tập báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò

Một nhân vật vô cùng quan trọng, gắn bó với Hoa Học Trò từ khi còn là một phóng viên trẻ tới khi trở thành Tổng biên tập báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò. Hàng triệu bạn đọc khi nhớ về báo là nhớ về những bài viết "trang ba" ký tên Đoàn Công Lê Huy, về anh Chánh văn đầu tiên của Hoa Học Trò đầy thấu hiểu, tinh tế và dí dỏm.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 10

Để tiếp tục là tiếng nói của thế hệ học trò hôm nay giữa thời đại của truyền thông mạng xã hội, Hoa Học Trò cần điều chỉnh thế nào và làm tốt hơn những điều gì?

Anh Đoàn Công Huynh chia sẻ: “Thời nào cũng vậy, tuổi trẻ rất cần có bạn bè và người dẫn đường. Tờ báo phải làm được điều đó”.

15/10/2021 22:13

Giúp người trẻ trưởng thành không đau đớn

Là anh Chánh văn thế hệ tiếp nối anh Đoàn Công Huynh, đồng thời là tác giả của nhiều tựa sách nổi tiếng, anh Hoàng Anh Tú - nguyên Trưởng ban biên tập Chuyên đề 2! nhắn nhủ sứ mệnh của Hoa Học Trò là “giúp cho những người trẻ trưởng thành không đau đớn”.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 11

15/10/2021 22:13

Hoa Học Trò - Trường đại học lớn

Chị Thu Hà - nguyên thư ký toà soạn Hoa Học Trò miền Nam, đồng thời là tác giả của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng như: Con nghĩ đi, mẹ không biết!; Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc; Buông tay để con bay… chia sẻ: “Hoa Học Trò chính là một trường đại học lớn”.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 12

15/10/2021 22:17

Khu vườn đa dạng và rực rỡ

Trong khu vườn Hoa Học Trò, mỗi thành viên là một hạt mầm không thể trộn lẫn. Hoa Học Trò tôn trọng từng màu sắc, cá tính, năng lực của mỗi người, tạo nên một khu vườn đa dạng và rực rỡ. Những cựu PV, BTV, CTV ấn tượng của Hoa Học Trò như MC Thùy Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, cơ trưởng Quang Đạt hay giám đốc Minh Châu Books... đều có những chia sẻ thú vị về vị trí của Hoa Học Trò trong lòng mỗi người.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 13

Chia sẻ của Thuỳ Minh - cựu CTV của Hoa Học Trò: “Hoa Học Trò là người thầy đầu tiên”.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 14
Chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân - cựu CTV stylist báo Hoa Học Trò: “Tất cả đều từ tiền đề là báo Hoa Học Trò”.
Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 15
Chia sẻ của cơ trưởng Quang Đạt - cựu CTV báo Hoa Học Trò: “Nỗ lực làm những điều bạn thích, bạn sẽ thành công”

15/10/2021 22:20

Ngôi nhà thứ ba

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 16

Chia sẻ của doanh nhân Thảo Minh Châu - cựu CTV báo Hoa Học Trò: “Hãy nhạy bén hơn, hãy đương thời hơn!”

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 17
Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - cựu CTV báo Hoa Học Trò: “Hoa Học Trò là ngôi nhà thứ ba của mình sau gia đình và trường học”

15/10/2021 22:21

Những hạt mầm ý tưởng

Trong suốt chặng đường đồng hành cùng giới trẻ, ươm mầm những hạt giống tiềm năng của Hoa Học Trò 30 năm qua, những người làm báo Hoa Học Trò đã luôn là người dẫn đường, người truyền lửa, người bạn đồng hành của tuổi mới lớn. Những hạt mầm ý tưởng mới liên tục được gieo xuống, được nâng niu vun trồng nên những tác phẩm báo chí có giá trị sâu sắc, nhân văn, khai phóng với thế hệ học trò mới.

Chia sẻ của nhà báo Lê Nguyễn Thuỳ Trang - Thư ký toà soạn báo Hoa Học Trò: “Chúng tôi sẽ tiếp tục trở thành một vườn ươm để gieo trồng những hạt giống tiềm năng”

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 18

15/10/2021 22:24

Chia sẻ của các CTV báo Hoa Học Trò

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 19

Ngọc Trâm - Nho Khoa: “Hoa Học Trò là một môi trường tốt để phát triển. Nơi mình đã tìm thấy những người bạn đồng hành đi suốt tuổi thanh xuân”.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 20
Phương Nhi: “Các thành viên nhà Hoa xem nhau như một gia đình. Hoa Học Trò như một người bạn đồng hành trên con đường phát triển bản thân mình”.

15/10/2021 22:27

Đưa hình ảnh nghệ sĩ đến gần với khán giả hơn

Trong suốt những năm tháng đồng hành cùng các bạn học sinh, Hoa Học Trò cũng đồng thời đi cùng với cả những câu chuyện và các cột mốc quan trọng của những nghệ sĩ, người nổi tiếng, giúp đưa hình ảnh nghệ sĩ đến gần với khán giả hơn. Nhân dịp Hoa Học Trò 30 năm, các nghệ sĩ cũng gửi lời chúc mừng đến cho báo, cùng lắng nghe tâm tư của họ nhé!

Ca sĩ Mỹ Tâm

Chúc mừng Hoa Học Trò với 30 năm đáng tự hào, đáng nhớ, đáng yêu!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 21

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Một phần tuổi trẻ của Tuấn gắn với những điều tươi trẻ lãng mạn của Hoa Học Trò

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 22

Lời nhắn nhủ của ca sĩ Tóc Tiên gửi tới Hoa Học Trò

Thương mong “người bạn lớn” sẽ luôn vững chãi trên con đường đồng hành cùng những thế hệ tiếp theo để trở thành một phần ký ức không bao giờ quên của tuổi trẻ

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 23

Ca sĩ Trúc Nhân

Cảm ơn vì luôn là một vùng ký ức uy tín, tươi đẹp và thú vị của biết bao thế hệ độc giả, người hâm mộ

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 24

Rapper Đen Vâu

30 năm là một hành trình dài thật dài, cảm ơn Hoa Học Trò đã luôn miệt mài như vậy, cảm ơn rất nhiều vì đã nâng niu và che chở tâm hồn bao lứa thanh niên Việt Nam

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 25

Diễn viên Trường Giang và Nhã Phương

30 năm là một chặng đường thật dài và đầy gian khó, mọi sự nỗ lực của anh chị em và sự yêu thương của độc giả chính là minh chứng cho thành công và vững mạnh của Hoa Học Trò ngày hôm nay

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 26

Ca sĩ Miu Lê

30 năm thật đẹp đã cho Miu và những người bạn đồng hành cùng Hoa Học Trò một tuổi trẻ nhiều ý nghĩa và đáng nhớ

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 27

Hồ Ngọc Hà

Hà đã từng hợp tác và xuất hiện trên báo và vẫn nhớ như in cảm giác của mình khi nhìn thấy hình ảnh minh luôn tươi mới và năng động

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 28

Soobin Hoàng Sơn

Hành trình 30 năm cống hiến tuổi Hoa đã ghi dấu nhiều cột mốc ý nghĩa với bạn đọc Việt Nam và nhiều thế hệ

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 29

Diễn viên Kaity Nguyễn

Mong rằng Hoa Học Trò sẽ luôn giữ ngọn lửa đam mê và thành công rực rỡ hơn nữa để đồng hành cùng bạn đọc trẻ Việt Nam nhé!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 30

Diễn viên Thanh Hằng

Nhớ mãi những bìa báo thật đáng yêu cùng các bài phỏng vấn chất lượng của Hằng trên Hoa Học Trò! Tuổi trẻ của Hằng thêm phần lung linh rất nhiều!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 31

15/10/2021 22:28

Ca sĩ Đông Nhi

Hoa Học Trò không chỉ có báo giấy, báo mạng mà cả những sự kiện do Hoa Học Trò tổ chức. Nhi còn nhớ rất là rõ H2Teen Concert những năm 2000 mà Nhi tham gia, sân khấu vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Nhi đã có cơ hội thể hiện những ca khúc của mình đến với khán giả. Những kỷ niệm rất đẹp của Nhi với Hoa Học Trò.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 32

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt số báo Hoa Học Trò đầu tiên, Nhi xin chúc cho người bạn thanh xuân của mình lúc nào cũng mang lại những giá trị đẹp cho độc giả, sẽ liên tục đổi mới và chinh phục thêm nhiều hơn nữa những khán giả của mình và đặc biệt là khán giả thế hệ gen Z năng động, trẻ trung. Chúc mừng 30 năm ngày ra số báo đầu tiên của Hoa Học Trò nhé!

15/10/2021 22:29

Ca sĩ Ngô Kiến Huy - Jun Phạm

Nhân dịp sinh nhật 30 năm của báo Hoa Học Trò, “Thỏ trắng” Jun Phạm và “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy gửi lời chúc đến quý báo, chúc quý báo ngày càng phát triển, ngày càng gần gũi với độc giả hơn. Chúc mừng sinh nhật báo Hoa Học Trò.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 33

15/10/2021 22:30

Ca sĩ - diễn viên ISAAC

ISAAC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Hoa Học Trò bởi ISAAC vẫn nhớ lần đầu tiên khi 365 Band được xuất hiện trên Hoa Học Trò thì đó là một trong những cột mốc đáng nhớ nhất, đó cũng chính là lúc 365 Band được rất nhiều bạn trẻ biết đến hơn nữa. Xin cảm ơn Hoa Học Trò vì đã là cầu nối của 365 Band cũng như rất nhiều những bạn nghệ sĩ trẻ mới bước chân vào nghề để đến gần hơn với khán giả của mình.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 34

Hoa Học Trò là thanh xuân của ISAAC, khi lần đầu tiên được cầm tờ báo Hoa Học Trò có sự xuất hiện của mình thì đối với ISAAC đó là một điều vô cùng tuyệt vời. ISAAC xin được gửi lời chúc đến với Hoa Học Trò và toàn thể ekip Hoa Học Trò - những người thầm lặng đứng sau, chúc mọi người luôn có thật nhiều sức khoẻ, sẽ luôn vui vẻ yêu đời, luôn thành công và hạnh phúc bởi vì mọi người xứng đáng với điều đó. Chúc Hoa Học Trò sẽ luôn được mọi người yêu mến không chỉ trong 30 năm mà còn rất nhiều năm sau đó. Chúc mừng sinh nhật Hoa Học Trò.

15/10/2021 22:31

Ca sĩ Bích Phương

Nhắc đến hai từ đặc biệt, Phương chợt nhớ là Hoa Học Trò năm nay cũng có một buổi sinh nhật rất đặc biệt - sinh nhật 30 tuổi. Hoa Học Trò đã đồng hành cùng thanh xuân của rất nhiều thế hệ các bạn trẻ, các bạn sinh viên, nếu thấy Bích Phương thì cũng đã có một thời gian gắn bó với Hoa Học Trò rồi.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 35

Nhân dịp sinh nhật 30 tuổi, Phương xin gửi lời chúc tới Hoa Học Trò sẽ có một bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ, mong rằng Hoa Học Trò sẽ có thêm nhiều năm nữa, gắn bó với nhiều thế hệ ban trẻ hơn nữa.

15/10/2021 22:32

Nhà văn Hamlet Trương

Báo Hoa Học Trò là ngôi nhà chung của rất nhiều bạn teen, và đặc biệt là một nơi chứa đựng những ký ức tuổi thơ của các ca sĩ, nghệ sĩ Việt Nam. Bản thân Trương thì đặc biệt hơn một chút, bởi Trương theo đuổi con đường âm nhạc, một nhà văn, MC hay một người nghệ sĩ, Trương đã có 4 năm để cộng tác và làm việc với Hoa Học Trò với tư cách là một người viết bài cho chuyên mục Giải trí.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 36

Sau này, kỹ năng viết lách của Trương đã được các anh chị ở báo trau rèn rất nhiều, để sau này bước ra ngoài xã hội, mình không còn cảm thấy bỡ ngỡ. Những bạn cùng cộng tác với Trương thời đó, giờ đã trở thành các nhân vật rất xuất chúng. Chính vì vậy, Hoa Học Trò là cái nôi tinh thần của rất nhiều người mà các bạn yêu mến, và của chính các bạn nữa. Đây là một tờ báo nhanh nhạy trong việc nắm bắt thông tin, truyền đạt rất văn minh, có thể một nơi mà các bạn có thể trao gửi sự tin tưởng trong việc học hỏi, bổ sung kiến thức cho bản thân mình.

Chúc Hoa Học Trò, các anh chị, các bạn đang làm Hoa Học Trò luôn có nhiều sức khỏe theo đuổi công việc mình yêu thích, bên cạnh đó, sẽ luôn gặt hái được thành công, phát hành những số báo hàng triệu , triệu bản, nghĩ ra thêm được nhiều ý tưởng, ấn phẩm xoay quanh Hoa Học Trò, để giới trẻ ở thời nào cũng phát cuồng vì Hoa Học Trò. Trương yêu Hoa Học Trò, chúc mừng sinh nhật!

15/10/2021 22:33

Ca sĩ Đăng Khôi - Thùy Anh

Thùy Anh nhớ, trong một ngày đặc biệt tham gia chụp hình cùng với báo Hoa Học Trò cùng nhiếp ảnh gia Trọng Tài, Thùy Anh đã có cơ hội gặp gỡ anh Khôi. Hoa Học Trò chính là ông tơ bà nguyệt se duyên cho hai vợ chồng mình, để bây giờ Thùy Anh có một gia đình hạnh phúc với anh Đăng Khôi và hai nhóc tì đáng yêu. Cuối cùng, Đăng Khôi và Thùy Anh xin chúc cho Hoa Học Trò sẽ luôn luôn tươi trẻ, phát triển rực rỡ và trở thành nơi gửi gắm tâm tư của nhiều thế hệ sau này.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 37

15/10/2021 22:34

Ca sĩ Bảo Anh

Happy Birthday Hoa Học Trò! Đầu tiên, phải cảm ơn Hoa Học Trò đã trở thành bạn đồng hành của những thanh thiếu niên ở Việt Nam trong suốt 30 năm vừa qua. Chúc cho Hoa Học Trò vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành. cổng thông tin dành cho các bạn ở lứa tuổi thanh thiếu niên nhiều năm về sau nữa.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 38

Chúc cho Hoa Học Trò sẽ luôn có những độc giả trung thành giống như Bảo Anh vậy. Ngoài là một độc giả, Bảo Anh cũng là một thí sinh trong những cuộc thi của Hoa Học Trò nữa. Bảo Anh còn nhớ, cách đây hơn 10 năm về trước, Bảo Anh đã tham gia thi Hoa Học Trò Icon. Nhân đây, cũng xin gửi một lời cảm ơn chân thành nữa bởi khi đó có rất ít cuộc thi, nên Hoa Học Trò đã mở ra một vùng trời mới để các bạn trẻ trên cả nước có cơ hội giao lưu với nhau.

15/10/2021 22:35

Ca sĩ Chi Pu

Mừng kỷ niệm 30 năm báo Hoa Học Trò phát hành số đầu tiên. Thực sự thì Chi rất là vui khi luôn có Hoa Học Trò đồng hành bên cạnh trong suốt thời gian làm nghề. Từ những ngày đầu tiên, Chi luôn có vinh dự được hợp tác trong rất nhiều dự án với Hoa Học Trò. Chi mong rằng trong tương lai, thật nhiều năm nữa. Hoa Học Trò vẫn luôn là đầu báo được nhiều người yêu mến, phát triển hơn nữa với những nội dung thú vị bổ ích dành cho giới trẻ. Chúc mừng các bạn thật nhiều nhé!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 39

15/10/2021 22:36

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi xin chúc mừng báo Hoa Học Trò đã được 30 năm kể từ ngày phát hành số báo đầu tiên. Chúc Hoa Học Trò ngày càng thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều bạn trẻ hơn nữa, không chỉ Gen Y mà còn cả Gen Z. Mong các anh chị trong tòa soạn sẽ có thật nhiều sức khỏe, mang lại thông tin bổ ích cho các bạn Gen Y và Gen Z nha! Cố lên Hoa Học Trò, 30 năm, 60 năm, 90 năm!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 40

15/10/2021 22:37

Diễn viên Minh Trang

Chúc mừng kỷ niệm báo Hoa Học Trò 30 năm kể từ ngày phát hành số báo đầu tiên. Hoa Học Trò đã gắn liền với những năm tháng cấp Ba của Trang, và tới bây giờ, Trang vẫn là độc giả của Hoa Học Trò, mình cũng rất mừng khi được cộng tác với Hoa Học Trò nữa. Nhân dịp này, Minh Trang chúc Hoa Học Trò sẽ luôn phát triển thành công hơn nữa, để những bạn trẻ thế sau giống như Minh Trang ngày xưa vậy, được đón đọc những hình ảnh đẹp mắt, câu chuyện thú vị từ Hoa Học Trò. Chúc mừng Hoa Học Trò!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 41

15/10/2021 22:37

Diễn viên Minh Dự

Kỷ niệm 30 năm kể từ ngày Hoa Học Trò phát hành số đầu tiên, Minh Dự là một độc giả thân thiết của báo Hoa Học Trò, bởi báo có những thông tin bổ ích về xu hướng giới trẻ, ăn uống, phim ảnh, thời trang, rất gần gũi với cuộc sống. Nhân dịp này, Minh Dự chúc Hoa Học Trò thêm tuổi mới sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích, thú vị hơn nữa và ngày càng có thêm nhiều độc giả yêu mến, đặc biệt là giới trẻ tuổi teen hiện nay.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 42

15/10/2021 22:38

Ca sĩ Ái Phương

Nhân dịp sinh nhật 30 tuổi của Hoa Học Trò, Ái Phương xin gửi những lời chúc tốt lành nhất đến tất cả mọi người và cũng xin được cảm ơn Hoa Học Trò vì đã là một phần tuổi trẻ của Ái Phương nhớ ngày mình còn cộng tác với vai trò là người mẫu không chuyên khi còn ở trên ghế nhà trường. Bẵng đi một thời gian nhìn lại. đây vẫn là ký ức rất đẹp, hành trang vô cùng bổ ích cho Ái Phương.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 43

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều, mong là các thành viên trong Hoa Học Trò luôn khỏe mạnh, tràn đầy cảm hứng và năng lượng để là người bạn đồng hành của những độc giả trẻ ở Việt Nam.

15/10/2021 22:38

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Kỷ niệm 30 năm báo Hoa Học Trò phát hành số đầu tiên, nhanh quá. Có thể nói Hoa Học Trò là một trong những đầu báo đồng hành với Ngọc từ những ngày còn là học sinh, sinh viên. Đến khi Ngọc làm diễn viên, rất may mắn khi được Hoa Học Trò hỗ trợ rất nhiều, được lên bìa, phỏng vấn.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 44

Cảm ơn Hoa Học Trò nhiều vì đã luôn hỗ trợ cho hình ảnh của Ngọc, đưa thông tin của Ngọc đến gần với độc giả hơn. Nhân dịp Hoa Học Trò sang tuổi mới, Ngọc xin chúc quý anh chị phóng viên sức khỏe, bình an, nhiệt huyết với nghề, và quý độc giả sẽ mãi yêu quý, lựa chọn Hoa Học Trò. Happy Birthday!

15/10/2021 22:40

Diễn viên Hải Triều

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hoa Học Trò, Hải Triều xin được gửi lời cảm ơn tới quý báo đã hỗ trợ cho Hải Triều trong thời gian qua, mặc dù Hải Triều đã qua tuổi học trò lâu lắm rồi. Chúc Hoa Học Trò ngày càng phát triển hơn nữa, để hỗ trợ cho Hải Triều và các anh chị em nghệ sĩ nhiều nhiều nữa, dài dài nữa.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 45

15/10/2021 22:41

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm

Happy Birthday! Chúc mừng sinh nhật báo Hoa Học Trò lần thứ 30. Xin chúc Hoa Học Trò sẽ luôn nhận được thật nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các độc giả. Trâm xin được gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến các anh chị BTV, PV, những người luôn làm việc chăm chỉ suốt ngày đêm để đem tới tin tức bổ ích cho độc giả. Và Trâm tin rằng Hoa Học Trò sẽ luôn phát triển thành công hơn nữa nhé!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 46

15/10/2021 22:42

15/10/2021 22:42

Rapper HIEUTHUHAI

Mình có rất nhiều kỷ niệm với báo Hoa Học Trò, và có một điều chắc chắn là ai cũng từng có một lần trộm đọc báo trong giờ học đúng không nhỉ, vì mình cũng vậy. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày phát hành số báo đầu tiên, mình chúc báo sẽ ngày càng sáng tạo. lớn mạnh hơn nữa, tạo ra thật nhiều cảm hứng, kỷ niệm với lứa trẻ sau này, giống như báo đã từng làm với mình và bạn bè của mình nữa. Happy 30th Anniversary!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 48

15/10/2021 22:43

Rapper Lăng LD

Hôm nay 15/10, kỷ niệm 30 năm của báo Hoa Học Trò. Bản thân Lăng cũng là một độc giả của báo từ ngày mình còn đang đến trường, cho đến lúc mình được nhận những lời mời cộng tác của Hoa Học Trò, đây là một điều đáng quý với Lăng. Nhân dịp này, Lăng gửi lời chúc tới các anh chị em PV của báo Hoa Học Trò, chúc cho ngòi bút của mn sẽ còn vươn xa thêm nhiều chương mở, tiếp tục ươm mầm để Hoa Học Trò luôn nở nha! Happy Anniversary, chúc mọi người phát triển và thành công hơn nữa.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 49

15/10/2021 22:44

Ca sĩ K-ICM

Nhân dịp ngày kỷ niệm ra mắt số báo đầu tiên của Hoa Học Trò cách đây 30 năm, K-ICM rất là vui khi có nhiều dịp được ngồi xuống và trò chuyện cùng Hoa Học Trò về sự nghiệp âm nhạc của mình. K-ICM chúc cho Hoa Học Trò sẽ ngày càng phát triển và luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến giới trẻ. Mình mong rằng những thông tin thú vị về cuộc sống, câu chuyện nghệ thuật của Hoa Học Trò sẽ ngày càng chạm tới trái tim độc giả.

15/10/2021 22:45

Ca sĩ AMEE

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm của báo Hoa Học Trò kể từ ngày phát hành số đầu tiên, AMEE xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành đến báo Hoa Học Trò vì đã là cầu nối đưa AMEE đến gần với các bạn trẻ. AMEE mong báo sẽ ngày càng phát triển, ngày càng thăng hoa và là một người bạn đồng hành tin cậy với tất cả các bạn trẻ nhé!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 50

15/10/2021 22:47

Ca sĩ Quân AP - Diễn viên Trúc Anh - Ca sĩ Quang Hùng Master D

Quân cũng như mọi người, đã có kỷ niệm thời học sinh rất đẹp với báo. Vì thế Quân xin chúc báo Hoa Học Trò sẽ luôn đồng hành với các bạn trẻ Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc thật lâu, thật lâu hơn nữa.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 51

Nhân dịp 30 năm kỷ niệm báo Hoa Học Trò phát hành số đầu tiên, Trúc Anh xin chúc báo ngày càng phát triển và thành công hơn nữa, và cho ra đời nhiều ấn phẩm đặc biệt hơn nữa.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 52

Chúc mừng sinh nhật báo Hoa Học Trò. Hùng rất là cảm ơn khi báo đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Hùng trong suốt thời gian vừa qua. Hùng nhớ khi mới chập chững vào nghề. báo đã giúp đỡ Hùng rất nhiều, đưa Hùng đến gần với khán giả hơn, đây là điều Hùng trân quý. Hôm nay là ngày sinh nhật báo, Hùng không biết nói gì hơn ngoài lời chúc cả ekip và tập thể, báo ngày càng thành công, vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 53

15/10/2021 22:49

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân - Hoa hậu H’Hen Nie

Với Vân, báo Hoa Học Trò đã gắn bó từ khi mình là học sinh cấp II, cấp III. Mỗi tuần ra báo mới, mình rất là háo hức và mong chờ, mình đọc được câu chuyện, bài học, những điều tích cực, và mình đã lớn lên từ đó. Hôm nay, Vân gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc tốt đẹp nhất cho Hoa Học Trò, cũng như các cô chú, các anh chị đang đồng hành với trang báo, sẽ có thêm sức khỏe và sự bình an trong cuộc sống.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 54

Bên cạnh đó, chúc báo Hoa Học Trò sẽ tiếp tục sứ mệnh lan tỏa những giá trị tuyệt vời tới các bạn học sinh, Vân và các em nhỏ, chắp cánh những ước mơ và hy vọng. Chúc rằng chúng ta sẽ có những kỷ niệm thật đẹp với báo. Happy Birthday Hoa Học Trò!

Xin chúc mừng 30 năm trong chặng đường của Hoa Học Trò, Hen cảm ơn Hoa Học Trò đã cho Hen rất nhiều cơ hội, đặc biệt là cơ hội được lên trang bìa để khích lệ, động viên và truyền cảm hứng cho tất cả các em học sinh, đặc biệt là các em dân tộc thiểu số.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 55

Hen xin chúc Hoa Học Trò sẽ có rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, mong các em dân tộc thiểu số có thể đọc, cập nhật và truyền cảm hứng từ những bậc tiền bối, anh chị thành công để các em có thể noi gương và học tập. Một lần nữa xin cảm ơn báo Hoa Học Trò.

15/10/2021 22:50

15/10/2021 22:50

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của báo Hoa Học Trò, Hà xin kính chúc quý báo sẽ có một năm thành công và rực rỡ hơn nữa, xin kính chúc quý báo sẽ có những đóng góp tích cực với cộng đồng và xã hội, cũng như sẽ tạo ra được nhiều thông tin bổ ích với bạn đọc.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 57

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của báo Hoa Học Trò, một tờ báo đã gắn liền với thời cắp sách đến trường của Vy. Chúc cho quý báo sẽ ngày càng phát triển và sẽ mãi là một người bạn thân thiết của thế hệ trẻ Việt Nam. Love you!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 58

15/10/2021 22:51

Ca sĩ Ngọc Linh

Mấy hôm nay, trên Facebook, Linh thấy có một bìa báo với rất nhiều những cánh hoa đầy màu sắc, và đó chính là một trong những tờ báo mà Linh yêu thích, báo Hoa Học Trò mừng ngày phát hành 30 năm.

Nếu như ngày xưa, thời Linh đi học, mạng xã hội và thông tin không có nhiều, Linh phải hùn tiền với bạn để mỗi tuần mua báo Hoa Học Trò, chia nhau đọc bởi trong đó có rất nhiều thông tin bổ ích, những câu chuyện, sự chia sẻ tâm tình rất gần gũi dễ thương. Điều đó gắn liền với thời đi học của Linh.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 59

Nhân dịp 30 năm ra mắt báo Hoa Học Trò, mình xin gửi lời chúc đến các cô chú, anh chị và bạn bè đang làm việc ở tòa soạn sẽ có thật nhiều sức khỏe để đóng góp, cống hiến cho bạn đọc nhiều thông tin, nhiều kiến thức. Báo Hoa Học Trò mãi là tờ báo yêu thích của mọi người, trong đó có Linh nữa, xin cảm ơn rất nhiều.

15/10/2021 22:52

Ca sĩ Hòa Minzy

Ngày hôm nay là sinh nhật báo Hoa Học Trò, Hòa Minzy xin gửi lời chúc đến tất cả các anh chị đang làm việc tại tòa soạn. Chúc mọi người luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Hòa mong rằng Hoa Học Trò luôn là những ký ức đẹp đẽ nhất với những ai đã trải qua tuổi học trò, và sẽ luôn là hiện tại, tương lai tươi sáng nhất dành cho lứa tuổi học sinh.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 60

15/10/2021 22:52

Hot Tiktoker Bông Tím

Nhân dịp kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, Hoa Tím 25 tuổi xin gửi tới Hoa Học Trò 30 tuổi một lời chúc sức khỏe, nghĩa là mình sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, và ngày càng lan tỏa câu chuyện đẹp, thông điệp hay đến nhiều thế hệ độc giả hơn nữa. Mãi yêu Hoa Học Trò bằng năng lượng tím rịm.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 61

15/10/2021 23:04

15/10/2021 23:09

Bạn đồng hành với tuổi mới lớn

Hoa Học Trò xuất bản số báo đầu tiên vào ngày 15/10/1991, lúc đầu ra mỗi tháng một kỳ. Ngay lập tức, Hoa Học Trò được lứa tuổi mới lớn đón nhận nồng nhiệt như một sân chơi bổ ích.

Đến năm 1998, trên cơ sở quy hoạch báo chí của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam chính thức ra đời và tờ Hoa Học Trò trở thành tuần san của báo Sinh Viên Việt Nam.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, báo Hoa Học Trò đã trở thành một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất dành cho giới trẻ, trở thành người bạn thân thiết, gắn bó với nhiều thế hệ bạn đọc là học sinh, sinh viên và giới trẻ nói chung.

15/10/2021 23:09

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 63
Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh với cán bộ, phóng viên Hoa Học Trò tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội (2001).

15/10/2021 23:10

Diễn đàn tin cậy của đông đảo bạn đọc tuổi mới lớn

Chặng đường 30 năm phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, từng bước kiện toàn và không ngừng trưởng thành, báo Hoa Học Trò có vị trí xứng đáng, góp một diện mạo có bản sắc riêng vào đội ngũ Báo chí Cách mạng Việt Nam thời kỳ Đổi mới. Là kênh thông tin có hiệu quả thiết thực của Đoàn, của Hội để tiếp cận đời sống tinh thần của thanh niên học đường, là phương tiện để mở rộng phương thức tập hợp thanh niên, học sinh, sinh viên có hiệu quả, là diễn đàn tin cậy của đông đảo bạn đọc tuổi mới lớn qua các thời kỳ.

15/10/2021 23:17

Bạn có cuộc hẹn trên fanpage Hoa Học Trò Magazine và Trà Sữa Cho Tâm Hồn!!!

Hoa Học Trò hẳn luôn là vùng ký ức thanh xuân rực rỡ và xinh đẹp nhất trong suốt những năm tháng học trò của nhiều thế hệ bạn đọc.

30 năm ươm mầm và phát triển, bạn đã đi cùng "người bạn lớn" này qua mấy mùa hoa, từ những năm nào?

Nhân dịp này, mời bạn cùng lục lại ngăn ký ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ đã gắn kết bạn và nhà Hoa qua các mini game trên fanpage Hoa Học Trò MagazineTrà Sữa Cho Tâm Hồn nhé. Bật mí là sẽ có những phần quà đặc biệt dành cho các độc giả đấy!

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 64

15/10/2021 23:19

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 65

Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Đến với buổi livestream đặc biệt này, bạn được trò chuyện cùng "anh Chánh văn đầu tiên" Đoàn Công Huynh - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò về những tâm tư, kỳ vọng dành cho đội ngũ H2Team trong thời đại mới.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 66

Từ Hà Lan, chị Phương Mai, nguyên Thư ký tòa soạn báo Hoa Học Trò, hiện là PGS.TS ngành Giao tiếp đa văn hóa, giảng viên tại Đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam, tác giả của những cuốn sách best-seller Tôi là một con lừa, Con đường Hồi giáo sẽ chia sẻ với bạn về tinh thần của thế hệ bạn đọc Hoa Học Trò thập niên 2000 "bất cần, ngớ ngẩn, hết mình".

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 67

Livestream còn có sự hội ngộ của "anh trang 3" Lê Thanh Hà (bút danh Hà Nhân, nguyên Phó Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò), chị Quỳnh Vân - nguyên là Thư ký tòa soạn Trà sữa cho tâm hồn, anh Chánh văn Hoàng Anh Tú, chị Thu Hà - tác giả của quyển sách nổi tiếng Con nghĩ đi, mẹ không biết…

Từ các cây bút quen thuộc đến những biên tập viên, cộng tác viên vang danh như MC Thùy Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, cơ trưởng Quang Đạt, founder Minh Châu Books - Thảo Minh Châu... đều xuất hiện để cùng chia sẻ những câu chuyện ở “vườn ươm” Hoa Học Trò.

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 68

Đồng hành cùng Hoa Học Trò tất nhiên không thể thiếu những nghệ sĩ được bạn đọc yêu mến như: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Đen Vâu, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Trường Giang, Nhã Phương, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà…

Hoa Học Trò còn chào đón những nghệ sĩ 8X đình đám với những cái tên quen thuộc với giới trẻ như: Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Isaac, Bích Phương, Hamlet Trương…

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm ảnh 69

Hội nghệ sĩ 9X đã quen thuộc với bạn đọc báo Hoa Học Trò từ những ngày debut như: Soobin Hoàng Sơn, Hòa Minzy, Bảo Anh, Chi Pu, Hoàng Yến Chibi, Suni Hạ Linh, Ái Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Hải Triều, Thiều Bảo Trâm…

Và cuối cùng là những cái tên nghe-là-biết-Gen Z: HieuThuHai, Lăng LD, K-ICM, AMEE, Quân AP, Trúc Anh… và các Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiên Thần Nhỏ 508+509: Bảo vệ răng như thế nào để có nụ cười tỏa nắng?

Thiên Thần Nhỏ 508+509: Bảo vệ răng như thế nào để có nụ cười tỏa nắng?

HHT - Khi còn nhỏ, hẳn bạn được bố mẹ mua riêng cho loại kem đánh răng dành cho trẻ em nhỉ? Chúng thường rất thơm, như mùi dâu, mùi táo…, vị thì ngọt như kẹo, trông lại còn đẹp nữa, và đa số là an toàn, nếu chẳng may nuốt phải một chút trong khi đánh răng cũng không sao. Nhưng tween dùng mãi loại kem này có được không nhỉ?