Liz Kim Cương chấn thương nặng, Hậu Hoàng sa sút phong độ trước Chung kết "Sàn Đấu Vũ Đạo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Teaser tập 24 "Sàn Đấu Vũ Đạo" hé lộ bầu không khí khá căng thẳng với những phân đoạn cho thấy Liz Kim Cương bị chấn thương chân nặng và khoảnh khắc Hậu Hoàng bị nhận xét xuống phong độ.

Trong khi đó, 3 đội thi của MLee, Katleen Phan Võ và Thiều Bảo Trang dần “lội ngược dòng" với những phần thi bùng nổ, được giám khảo khen ngợi hết lời. Đêm Bán kết 2 Sàn Đấu Vũ Đạo với chủ đề Retro sẽ là đêm thi mang tính quyết định, chọn ra những đội xuất sắc nhất giành suất vé bước vào đêm Chung kết.

Là một trong những đội thi được đánh giá cao cũng như sở hữu lượng fan hùng hậu nhất chương trình, Thúy Hậu - Ngọc Tân luôn cố gắng hết sức để mang đến những tiết mục biến hóa, sáng tạo. Tuy nhiên, vừa mất phong độ ở đêm Bán kết 1 và bị nhận xét là chưa có sự bùng nổ, Hậu Hoàng tuần này lại khiến fan hồi hộp vì đứng trước nguy cơ bị loại khỏi chương trình.

Liz Kim Cương chấn thương nặng, Hậu Hoàng sa sút phong độ trước Chung kết "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 1

Giám khảo John Huy Trần đã thẳng thừng nhận xét: “Anh không cảm bài này được, retro ở đâu?”, Noo Phước Thịnh cũng nhận xét: “Vòng này chưa đủ". Đáng chú ý nhất chính là câu nói của giám khảo khách mời - biên đạo Việt Max: “Đây là một bài học, đôi khi phải có sự dừng lại”.

Trong tập phát sóng tuần trước, Liz Kim Cương đã bị bong gân nên chấp nhận “làm nền" cho biên đạo Lit Nguyễn. Ở đêm thi Bán kết 2, chấn thương chân của giọng ca Khác Biệt To Lớn đã trở nặng. Ở hậu trường, Liz Kim Cương đã phải nén đau để xịt thuốc giảm đau trong đêm thi quan trọng. Được biết, vì chân bị sưng quá to nên nữ ca sĩ phải đi trị liệu liên tục giữa các tuần thi.

Liz Kim Cương chấn thương nặng, Hậu Hoàng sa sút phong độ trước Chung kết "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 2

Fan của Liz Kim Cương khá lo lắng khi thấy Liz Kim Cương ngồi xe lăn để thi đấu cùng biên đạo Lit Nguyễn. Sau khi hoàn thành phần thi, cô đã bật khóc ngay trên sân khấu. Ngay cả biên đạo John Huy Trần cũng bật khóc xúc động lên sân khấu ôm chầm lấy Liz vì nhận thấy sự cố gắng từ nữ ca sĩ. “Trước khi bài của các em bắt đầu, anh thấy em ngồi xe lăn rất tội cho em” - John Huy Trần nghẹn ngào chia sẻ.

Liz Kim Cương chấn thương nặng, Hậu Hoàng sa sút phong độ trước Chung kết "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 3
Liz Kim Cương chấn thương nặng, Hậu Hoàng sa sút phong độ trước Chung kết "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 4

Trong khi đó, 3 đội thi còn lại đều nhận được đánh giá tích cực từ các giám khảo. “Nàng mèo" Katleen Phan Võ được Noo Phước Thịnh khen hết lời sau khi tuần trước bị cho là lạc đề. Thiều Bảo Trang bỗng hóa thành cụ bà, “chơi tất tay" với “bữa tiệc âm nhạc Disco” đầy sôi động.

Mượn hình tượng Châu Tinh Trì, MLee tuần này đã hóa “nam thần" mới nổi khiến các giám khảo cũng như khán giả cực thích thú khi có cơ hội quay ngược về tuổi thơ vào thập niên những năm 80, 90.

Liz Kim Cương chấn thương nặng, Hậu Hoàng sa sút phong độ trước Chung kết "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 5
Liz Kim Cương chấn thương nặng, Hậu Hoàng sa sút phong độ trước Chung kết "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 6
Liz Kim Cương chấn thương nặng, Hậu Hoàng sa sút phong độ trước Chung kết "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 7

Đội thi nào sẽ giành suất vé bước vào đêm Chung kết của Sàn Đấu Vũ Đạo Liệu nút hồi sinh có được sử dụng trong đêm thi Bán kết 2? Tất cả sẽ có trong tập 24 - vòng Bán kết 2 của Sàn Đấu Vũ Đạo 2021.

Liz Kim Cương chấn thương nặng, Hậu Hoàng sa sút phong độ trước Chung kết "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm