Lộ diện cô gái sẽ là tâm điểm trong "tam giác tình yêu" với hai mỹ nam Mạnh Trường, Đình Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ riêng Mạnh Trường hoặc Đình Tú đã đủ đẹp trai để hút khán giả rồi, nay hai chàng mỹ nam này hợp sức lại, khỏi nói bộ phim được quan tâm cỡ nào. Vậy cô gái nào sẽ trở thành tâm điểm của chuyện tình tay ba này?

Hơn một năm kể từ khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, nam chính Mạnh Trường vẫn chưa nhận dự án nào mới trong khi nhiều diễn viên khác đã kịp tham gia vài phim. Mãi đến bây giờ, Mạnh Trường mới trở lại trường quay trong tác phẩm mới do đạo diễn Bùi Tiến Huy phụ trách.

Lộ diện cô gái sẽ là tâm điểm trong "tam giác tình yêu" với hai mỹ nam Mạnh Trường, Đình Tú ảnh 1

Đạo diễn Bùi Tiến Huy đã làm nhiều phim ăn khách ở VTV

Bùi Tiến Huy là một cái tên quen thuộc của "vũ trụ phim VTV", đứng sau nhiều phim ăn khách như Tuổi Thanh Xuân, Cả Một Đời Ân Oán, Tình Yêu Và Tham Vọng, Thương Ngày Nắng Về. Chính vì thế mà khán giả rất tin tưởng rằng bộ phim mới mà đạo diễn Bùi Tiến Huy sắp bấm máy chắc chắn cũng có kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên đáng để chờ đợi.

Lộ diện cô gái sẽ là tâm điểm trong "tam giác tình yêu" với hai mỹ nam Mạnh Trường, Đình Tú ảnh 2

Mạnh Trường, Đình Tú chuẩn bị tham gia phim mới

Bên cạnh Mạnh Trường, vị đạo diễn này còn mời thêm một chàng mỹ nam nữa góp mặt: Đình Tú. Bình thường thì riêng mình Mạnh Trường hay Đình Tú cũng đã đủ độ đẹp trai để hút khán giả rồi, nay hai mỹ nam đình đám cùng hợp tác thì tạo nên một "bầu trời visual". Tò mò hơn nữa, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng hé lộ luôn nữ chính nhưng lại là một gương mặt lạ hoắc, chưa từng xuất hiện trong phim giờ vàng nào của VTV trước đây.

Lộ diện cô gái sẽ là tâm điểm trong "tam giác tình yêu" với hai mỹ nam Mạnh Trường, Đình Tú ảnh 3

Đạo diễn Bùi Tiến Huy từng chọn gương mặt mới Ngọc Huyền vào phim Thương ngày nắng về

Chính vì thế mà khán giả càng thêm tò mò, không biết cô gái này có diễn xuất tiềm năng thế nào mà được chọn làm nữ chính trong một dự án quan trọng, sánh đôi với hai chàng trai nổi tiếng là Mạnh Trường, Đình Tú. Nhưng chỉ xét về ngoại hình thì ai cũng công nhận gương mặt mới này rất xinh đẹp, trẻ trung và xứng đôi với hai mỹ nam bên cạnh.

Lộ diện cô gái sẽ là tâm điểm trong "tam giác tình yêu" với hai mỹ nam Mạnh Trường, Đình Tú ảnh 4

Khán giả đang tò mò về gương mặt mới toanh này.

Hiện giờ, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng như Đình Tú, Mạnh Trường chưa hé lộ gì thêm về bộ phim sắp bấm máy nhưng chắc chắn đây sẽ là tác phẩm đáng chú ý của phim VTV trong năm 2023.

Lộ diện cô gái sẽ là tâm điểm trong "tam giác tình yêu" với hai mỹ nam Mạnh Trường, Đình Tú ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm