Lộ diện hình ảnh đầu tiên của "Hoàng tử bé" mới chào đời của Vương quốc Anh

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của "Hoàng tử bé" mới chào đời của Vương quốc Anh
HHT - Khi ngắm nhìn hình ảnh mới sinh của hoàng tử George, công chúa Charlotte và tiểu hoàng tử mới vừa chào đời, nhiều người phải ngạc nhiên, cả 3 đều giống nhau như giọt nước.

Ngày 24/4, Công nương Kate vừa hạ sinh thành công một tiểu hoàng tử. Bé trai mới sinh nặng 3,8kg và là đứa trẻ nặng nhất khi mới sinh ra trong gia đình hoàng gia.

Ngay sau khi thông tin Công nương Kate hạ sinh tiểu hoàng tử thành công, người thân và rất nhiều người dân của đất nước này đã tập trung tại bệnh viện St. Mary's để chúc mừng. 

Công nương Kate đã cùng chồng đón nhận những tình cảm nồng ấm từ mọi người. Chỉ ít phút sau đó, hình ảnh của tiểu hoàng tử vừa mới chào đời xuất hiện trên nhiều báo và mạng xã hội. Tất cả mọi người đọc báo và sử dụng mạng xã hội nước này đều gửi lời chúc mừng đến Hoàng gia Anh

Bức hình của tiểu hoàng tử mới ra đời nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Cư dân mạng thích thú khi cậu bé trông y hệt anh trai và chị gái mình khi mới sinh ra. Nhiều người còn phải thốt lên, nếu đặt những tấm hình 3 thiên thần Công nương Kate vừa mới trào đời cạnh nhau thì rất có thể nhiều người sẽ lầm tưởng họ là anh chị em sinh ba.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của "Hoàng tử bé" mới chào đời của Vương quốc Anh ảnh 1
Lộ diện hình ảnh đầu tiên của "Hoàng tử bé" mới chào đời của Vương quốc Anh ảnh 2

Tiểu hoàng tử mới chào đời.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của "Hoàng tử bé" mới chào đời của Vương quốc Anh ảnh 3

Ngắm nhìn ảnh ba thiên thần nhà Công nương Kate vừa chào đời, nhiều người nhầm tưởng là sinh ba.

Hoàng tử George và công chúa Charlotte cũng đã được đưa tới bệnh viện để gặp em trai. Cả 2 đều hào hứng, như tất cả các thành viên gia đình hoàng gia, chào đón cậu bé mới chào đời.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên của "Hoàng tử bé" mới chào đời của Vương quốc Anh ảnh 4

Hoàng tử George và em gái Charlotte được bố đưa đến bệnh viện thăm mẹ và em trai. (Ảnh: PA)

Hiện tại tên tiểu hoàng tử vừa hạ sinh của Công nương Kate chưa được tiết lộ. Rất nhiều người đang háo hức chờ đợi gia đình nhà hoàng gia công bố danh tính của vị hoàng tử này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm