Lộ diện phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về", có người quen từ "Hương Vị Tình Thân" góp mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả hẳn đang rất thắc mắc không biết bộ phim nào sẽ lên sóng tiếp theo khi “Thương Ngày Nắng Về” phần 1 kết thúc.

Vậy là sau tập 33 lên sóng tối ngày 26/1, Thương Ngày Nắng Về sẽ khép lại phần 1 và phải chờ một thời gian nữa, khán giả mới được gặp lại các nhân vật mình yêu mến trong phần 2. Bộ phim được chọn nối sóng Thương Ngày Nắng Về chính là Lối Về Miền Hoa, từng có tên cũ là Tháng Năm Rực Rỡ Sắc Màu.

Lộ diện phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về", có người quen từ "Hương Vị Tình Thân" góp mặt ảnh 1

Lối Về Miền Hoa kể về thanh xuân của các bạn trẻ vùng nông thôn

Phim sẽ kể về thanh xuân đầy ngọt ngào, đáng nhớ của rất nhiều người trẻ ở vùng nông thôn. Tuy không có nhiều gương mặt nổi bật ở “vũ trụ phim VTV” nhưng Lối Về Miền Hoa vẫn được nhiều khán giả háo hức chờ đợi.

Lộ diện phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về", có người quen từ "Hương Vị Tình Thân" góp mặt ảnh 2

Bởi đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Vũ Minh Trí, người từng làm Mùa Hoa Tìm Lại. Năm 2021, Mùa Hoa Tìm Lại từng có khởi đầu không mấy thuận lợi, chẳng được chú ý nhiều như các phim chiếu cùng thời điểm là Hương Vị Tình Thân, Hãy Nói Lời Yêu nhưng càng chiếu, Mùa Hoa Tìm Lại càng được khán giả yêu thích. Chính vì thế mà Lối Về Miền Hoa được cho là có câu chuyện nhẹ nhàng dung dị, không cần quá kịch tính mà vẫn thu hút người xem.

Lộ diện phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về", có người quen từ "Hương Vị Tình Thân" góp mặt ảnh 3

Ba diễn viên chính Trọng Lân, Anh Đào và Tô Dũng trong phim

Gương mặt nổi bật nhất trong Lối Về Miền Hoa chính là Tô Dũng, được nhiều người biết đến qua vai Phi, người yêu cũ của Khánh Thy và sau này lại yêu thầm Phương Nam trong Hương Vị Tình Thân. Lối Về Miền Hoa dự kiến dài 24 tập, bắt đầu lên sóng từ tối ngày 7/2 tới đây.

Lộ diện phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về", có người quen từ "Hương Vị Tình Thân" góp mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm