Lộ diện tân binh Gen Z kết hợp cùng nhóm nhạc "ông chú" MTV, mạnh tay phát hành đĩa vật lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Sinh Nhật Vui", Võ Việt Phương gây bất ngờ khi kết hợp cùng nhóm nhạc đình đám MTV. 

Mới đây, tân binh V-Pop Võ Việt Phương đã chính thức ra mắt MV thứ hai mang tên Sinh Nhật Vui. Ca khúc này nằm trong EP Hát Với Anh - dự án ra mắt đầu tiên của nam ca sĩ, bao gồm 5 ca khúc: Chuyện Thằng Bé, Sinh Nhật Vui, Hát Với Anh, Vì Anh BiếtRừng Ta sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả.

Đặc biệt hơn, giọng ca 19 tuổi còn "mạnh tay" đầu tư sản xuất và phát hành đĩa vật lý cho EP bên cạnh việc ra mắt trên các nền tảng nhạc số - một bước đi khá liều lĩnh đối với một gương mặt mới. Tân binh Gen Z cũng nhận được sự hỗ trợ từ nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, một trong những tên tuổi lớn và đã có rất nhiều sáng tác cho những nghệ sĩ nổi tiếng cho EP lần này.

Lộ diện tân binh Gen Z kết hợp cùng nhóm nhạc "ông chú" MTV, mạnh tay phát hành đĩa vật lý ảnh 1

Về bài hát thứ hai trong sự nghiệp âm nhạc - ca khúc Sinh Nhật Vui, Võ Việt Phương gây bất ngờ khi kết hợp cùng nhóm nhạc nổi tiếng MTV. Lựa chọn “bạn đồng hành” là những tiền bối "nặng ký", Võ Việt Phương cho rằng chính nguồn năng lượng tích cực của mình và nhóm MTV sẽ tạo nên một màu sắc tươi mới cho ca khúc, tạo nên nhiều cảm xúc lạc quan, yêu đời cho khán giả.

“Ở các chú luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực và phóng khoáng mà ai cũng có thể cảm nhận được. Cách các chú hát và truyền tải âm nhạc đến người nghe lúc nào cũng vui tươi. Và đó là nguyên nhân Phương cảm thấy nhóm MTV và mình là một sự kết hợp hoàn hảo trong bài hát lần này" - tân binh Gen Z tự tin chia sẻ.

Lộ diện tân binh Gen Z kết hợp cùng nhóm nhạc "ông chú" MTV, mạnh tay phát hành đĩa vật lý ảnh 2
Lộ diện tân binh Gen Z kết hợp cùng nhóm nhạc "ông chú" MTV, mạnh tay phát hành đĩa vật lý ảnh 3

Cũng ngay trong buổi giới thiệu EP Hát Với Anh, giọng ca Gen Z đã có màn hát live ấn tượng cùng 3 tiền bối. Nguồn năng lượng tích cực, khả năng làm chủ sân khấu và giọng hát trầm ấm, tình cảm đã giúp Võ Việt Phương nhận về nhiều lời khen từ các đàn anh, đàn chị trong nghề.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, người đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc cho EP lần này chia sẻ, âm nhạc của tân binh Võ Việt Phương mang nhiều màu sắc tích cực, sảng khoái. Nam nhạc sĩ bày tỏ sự bất ngờ khi Võ Việt Phương thuộc thế hệ Gen Z, xung quanh là công nghệ nhưng "sáng tác của Phương đặc biệt rất giàu cảm xúc, rất tươi mới và nhân văn".

Lộ diện tân binh Gen Z kết hợp cùng nhóm nhạc "ông chú" MTV, mạnh tay phát hành đĩa vật lý ảnh 4
Võ Việt Phương được kỳ vọng là một nhân tố đầy tiềm năng của V-Pop.
Lộ diện tân binh Gen Z kết hợp cùng nhóm nhạc "ông chú" MTV, mạnh tay phát hành đĩa vật lý ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm