Lộ diện Top 11 sáng giá của cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng - LUMINOUS 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Bán kết cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng - LUMINOUS 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Ngoại giao. Đây là cuộc thi do MIC - CLB MC Học viện Ngoại giao tổ chức, diễn ra lần thứ 2 với nhiều đổi mới.

Cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng - LUMINOUS là một trong những hoạt động nổi bật của MIC - CLB MC Học viện Ngoại giao. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ đến gần hơn với nghề dẫn chương trình, rèn luyện bản lĩnh sân khấu và giao lưu, học hỏi từ các BTV/MC, cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Lộ diện Top 11 sáng giá của cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng - LUMINOUS 2022 ảnh 1

Được lấy cảm hứng từ “Space Stone" (viên đá không gian), LUMINOUS 2022 muốn truyền tải thông điệp về sự bền bỉ, tinh tú và độc bản đến với mỗi thí sinh năm nay. Đặc biệt, cuộc thi tìm kiếm những MC thế hệ mới: Không chỉ sở hữu tư duy biên tập tốt, kỹ năng dẫn chương trình lôi cuốn, bản lĩnh làm chủ sân khấu mà còn không ngừng trau dồi vốn ngoại ngữ, sự am hiểu về những vấn đề mang tính toàn cầu trong bối cảnh hội nhập toàn diện và sâu rộng như hiện nay.

Đội ngũ Ban giám khảo của đêm bán kết cuộc thi LUMINOUS 2022 gồm: MC/BTV Hoàng Dương, nhà báo Ngô Bá Lục, MC/BTV Hà Thu, Hữu Trí, Ngọc Sơn. Đây đều là những vị giám khảo sở hữu kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dặn.

Lộ diện Top 11 sáng giá của cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng - LUMINOUS 2022 ảnh 2

Đêm Bán kết Người dẫn chương trình tài năng - LUMINOUS 2022 đã chọn ra Top 11 ứng viên xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Danh sách Top 11 LUMINOUS 2022 gọi tên các thí sinh: Nguyễn Hồng Hạnh - Học viện Ngoại giao; Võ Khánh Linh - Học viện Ngoại giao; Trần Khánh Loan - Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Lê Thị Giao Linh - Đại học Văn hóa Hà Nội; Hà Thị Trà My - Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Trần Quang Việt - Học viện Ngoại giao; Đỗ Ngọc - Học viện Ngân hàng; Nguyễn Chí Thành - Đại học Hà Nội; Vương Hiếu Anh - Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Tiêu Khánh Sơn - Đại học Ngoại thương; Nguyễn Thành Nam - Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Lộ diện Top 11 sáng giá của cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng - LUMINOUS 2022 ảnh 3

MC/BTV Hoàng Dương đánh giá Top 20 thí sinh LUMINOUS 2022 năm nay đồng đều, làm nên sự hấp dẫn cho cuộc thi. “Các thí sinh đều có tư duy, hình thức và giọng nói tốt. Đây sẽ là những bước đi căn bản, và chưa chắc rằng những người lọt vào chung kết đã là người giỏi hơn. Chặng đường phía trước vẫn còn rất dài với các bạn. Tôi hy vọng những bạn trẻ bản lĩnh, tài năng và yêu nghề sẽ bứt phá hơn khi trở thành những người làm nghề thật sự”, anh bày tỏ.

Lộ diện Top 11 sáng giá của cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng - LUMINOUS 2022 ảnh 4

Sau vòng Bán kết, Top 11 thí sinh sẽ tiếp tục trải qua những buổi đào tạo kỹ năng chuyên sâu với các MC/BTV kỳ cựu trong nghề để tự tin tỏa sáng ở Chung kết. Đêm Chung kết LUMINOUS 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 10/12/2022, tìm ra ngôi vị Quán quân cùng những giải thưởng khác.

Lộ diện Top 11 sáng giá của cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng - LUMINOUS 2022 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.