Lỡ miệng nói câu gì mà Nam Em chán nản đến mức chuyển lên Đà Lạt "ở ẩn"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian vừa qua, Nam Em tâm sự bản thân im ắng vì cô không còn động lực làm việc và quyết định chuyển lên Đà Lạt sống. Có phải Nam Em quyết định làm vậy vì một câu nói trong quá khứ?

Có những thời điểm, Nam Em được nhắc tên liên tục trên mạng xã hội vì những hành động, lời nói gây chú ý. Tuy nhiên, sau khi kết thúc cuộc thi The Heroes và giành được vị trí Á quân, thay vì liên tục nhận show như các nghệ sĩ khác, Nam Em đã quyết định lên Đà Lạt... "ở ẩn".

Lỡ miệng nói câu gì mà Nam Em chán nản đến mức chuyển lên Đà Lạt "ở ẩn"? ảnh 1

Thời gian qua, Nam Em chọn lên Đà Lạt sống để chữa lành.

Lý do vì Nam Em cảm thấy không còn động lực để làm nghệ thuật sau khi xảy ra ồn ào trong cộng đồng FC của mình. Trước đó, cô từng nói một câu đại ý không cần quan tâm đến những người không mua vé coi mình hát, ý muốn đề cập đến các anti-fan vốn là người luôn chỉ trích, tung tin đồn về cô và chẳng bao giờ bỏ tiền mua vé xem các show diễn của Nam Em. Nhưng chẳng ngờ có fan của Nam Em lại hiểu lầm, cho rằng cô không tôn trọng người hâm mộ.

Lỡ miệng nói câu gì mà Nam Em chán nản đến mức chuyển lên Đà Lạt "ở ẩn"? ảnh 2

Nam Em rất buồn vì người hâm mộ hiểu lầm câu nói của mình.

Hiện giờ, Nam Em đã trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho các dự án mới và chẳng ngờ cô không có nhà riêng để ở. Có thời điểm, Nam Em ở tạm tại khách sạn còn hiện giờ, bạn bè đã giúp cô thuê một căn hộ. Vì cần dành dụm tiền cho các dự án âm nhạc nên Nam Em cũng phải sống hết sức tiết kiệm.

Lỡ miệng nói câu gì mà Nam Em chán nản đến mức chuyển lên Đà Lạt "ở ẩn"? ảnh 3

Nam Em đã sẵn sàng trở lại với âm nhạc.

Tiết lộ của Nam Em khiến nhiều người ngạc nhiên vì cô là diễn viên/ca sĩ nhiều năm, có danh tiếng nhất định với nhiều đêm nhạc đông khán giả. Netizen suy đoán Nam Em có thu nhập không hề thấp nhưng không hiểu sao lại rơi vào cảnh chưa có nhà riêng. Thậm chí lúc mới thuê nhà, Nam Em còn chi tiêu tiết kiệm đến mức không mua giường, sau đó chỉ mua một chiếc rẻ nhất có thể.

Lỡ miệng nói câu gì mà Nam Em chán nản đến mức chuyển lên Đà Lạt "ở ẩn"? ảnh 4

Nam Em được khen ngày càng xinh đẹp sau thời gian "ở ẩn".

Nam Em cũng tâm sự sau khi trải qua nhiều bài học, cô nhận ra đam mê lớn nhất của mình chính là làm nghệ thuật nên sắp tới, cô sẽ tập trung cho các dự án mới thay vì dính vào những thị phi không đáng có.

Lỡ miệng nói câu gì mà Nam Em chán nản đến mức chuyển lên Đà Lạt "ở ẩn"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm