Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 5 năm, cuối cùng Apple cũng đã có ý định thay đổi thiết kế của iPhone. Theo đó, iPhone 14 sẽ có màn hình đục lỗ hình viên thuốc theo như miếng dán màn hình của sản phẩm này mới lộ diện.

Một người dùng tên SaranByte đã chia sẻ lên Twitter hình ảnh miếng dán màn hình của iPhone 14. Trong đó có bốn mẫu tương đương với bốn phiên bản iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max. iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có một lỗ đục hình viên thuốc cho Face ID và một lỗ tròn nhỏ cho camera selfie. Cả hai thiết bị được đồn đoán sẽ có màn hình OLED kích thước lần lượt là 6.1 và 6.7 inch.

Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series ảnh 1

Khác với hai phiên bản trên, iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn giữ màn hình tai thỏ giống iPhone 13 series. Cả hai cũng sẽ trang bị tấm nền OLED với kích thước lần lượt là 6.1 và 6.7 inch.

Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series ảnh 2

Dòng iPhone 14 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Các tin tức gần đây đều cho rằng chỉ có các phiên bản Pro thay đổi thiết kế màn hình sang đục lỗ. Hình ảnh rò rỉ hôm nay lại càng chứng thực thông tin này.

Ngoài ra, người dùng này còn tiết lộ các mẫu iPhone 14 Pro sắp tới sẽ có viền mỏng hơn, tỷ lệ khung hình cao hơn - 20:9. Camera trước của máy sẽ được nâng cấp với khẩu độ f/1.9 và hỗ trợ lấy nét tự động. Còn camera sau sẽ nâng cấp lên ống kính 48MP.

Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.