Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 5 năm, cuối cùng Apple cũng đã có ý định thay đổi thiết kế của iPhone. Theo đó, iPhone 14 sẽ có màn hình đục lỗ hình viên thuốc theo như miếng dán màn hình của sản phẩm này mới lộ diện.

Một người dùng tên SaranByte đã chia sẻ lên Twitter hình ảnh miếng dán màn hình của iPhone 14. Trong đó có bốn mẫu tương đương với bốn phiên bản iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max. iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có một lỗ đục hình viên thuốc cho Face ID và một lỗ tròn nhỏ cho camera selfie. Cả hai thiết bị được đồn đoán sẽ có màn hình OLED kích thước lần lượt là 6.1 và 6.7 inch.

Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series ảnh 1

Khác với hai phiên bản trên, iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn giữ màn hình tai thỏ giống iPhone 13 series. Cả hai cũng sẽ trang bị tấm nền OLED với kích thước lần lượt là 6.1 và 6.7 inch.

Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series ảnh 2

Dòng iPhone 14 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Các tin tức gần đây đều cho rằng chỉ có các phiên bản Pro thay đổi thiết kế màn hình sang đục lỗ. Hình ảnh rò rỉ hôm nay lại càng chứng thực thông tin này.

Ngoài ra, người dùng này còn tiết lộ các mẫu iPhone 14 Pro sắp tới sẽ có viền mỏng hơn, tỷ lệ khung hình cao hơn - 20:9. Camera trước của máy sẽ được nâng cấp với khẩu độ f/1.9 và hỗ trợ lấy nét tự động. Còn camera sau sẽ nâng cấp lên ống kính 48MP.

Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".