Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 5 năm, cuối cùng Apple cũng đã có ý định thay đổi thiết kế của iPhone. Theo đó, iPhone 14 sẽ có màn hình đục lỗ hình viên thuốc theo như miếng dán màn hình của sản phẩm này mới lộ diện.

Một người dùng tên SaranByte đã chia sẻ lên Twitter hình ảnh miếng dán màn hình của iPhone 14. Trong đó có bốn mẫu tương đương với bốn phiên bản iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max. iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có một lỗ đục hình viên thuốc cho Face ID và một lỗ tròn nhỏ cho camera selfie. Cả hai thiết bị được đồn đoán sẽ có màn hình OLED kích thước lần lượt là 6.1 và 6.7 inch.

Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series ảnh 1

Khác với hai phiên bản trên, iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn giữ màn hình tai thỏ giống iPhone 13 series. Cả hai cũng sẽ trang bị tấm nền OLED với kích thước lần lượt là 6.1 và 6.7 inch.

Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series ảnh 2

Dòng iPhone 14 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Các tin tức gần đây đều cho rằng chỉ có các phiên bản Pro thay đổi thiết kế màn hình sang đục lỗ. Hình ảnh rò rỉ hôm nay lại càng chứng thực thông tin này.

Ngoài ra, người dùng này còn tiết lộ các mẫu iPhone 14 Pro sắp tới sẽ có viền mỏng hơn, tỷ lệ khung hình cao hơn - 20:9. Camera trước của máy sẽ được nâng cấp với khẩu độ f/1.9 và hỗ trợ lấy nét tự động. Còn camera sau sẽ nâng cấp lên ống kính 48MP.

Rò rỉ miếng dán màn hình xác nhận điều mà người dùng mong đợi nhất ở iPhone 14 series ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm