Loạt ảnh chứng minh dù Quang Hải có gặp hạn thì Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên cạnh

HHT - Tối qua 30/6, cầu thủ Quang Hải xuất hiện cùng bạn gái Huỳnh Anh tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) mùa V.League 2020 trong trận CLB Hà Nội gặp Sài Gòn FC. Tiền vệ số 19 không có tên trong danh sách thi đấu trong trận này nên anh cùng bạn gái ngồi trên khán đài theo dõi trận bóng.
Loạt ảnh chứng minh dù Quang Hải có gặp hạn thì Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên cạnh ảnh 1 Do không được đăng ký thi đấu, Quang Hải ngồi trên khán đài cùng bạn gái Huỳnh Anh theo dõi Hà Nội FC thi đấu với Sài Gòn FC ở vòng 7 V.League 2020.
Loạt ảnh chứng minh dù Quang Hải có gặp hạn thì Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên cạnh ảnh 2 Huỳnh Anh xuất hiện rạng rỡ, xinh xắn bên bạn trai Quang Hải.
Loạt ảnh chứng minh dù Quang Hải có gặp hạn thì Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên cạnh ảnh 3
Quang Hải cùng bạn gái trở thành tâm điểm trên khán đài. Tuần trước, tiền vệ 23 tuổi bị hack Facebook và để lộ những tin nhắn riêng tư.
Loạt ảnh chứng minh dù Quang Hải có gặp hạn thì Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên cạnh ảnh 4 Dù "phốt" lộ tin nhắn riêng tư ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của Quang Hải, tuy nhiên bạn gái anh vẫn lựa chọn ở bên cạnh chàng cầu thủ này trong thời điểm khó khăn nhất.
Loạt ảnh chứng minh dù Quang Hải có gặp hạn thì Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên cạnh ảnh 5 Quang Hải cùng bạn gái xuất hiện chốn đông người, thể hiện tình cảm bền chặt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.