Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh nỗ lực tập luyện, tranh thủ chợp mắt hay ngồi mệt mỏi một góc của Á hậu Kim Duyên để chuẩn bị cho Miss Universe 2021 khiến bất cứ ai cũng không kiềm được xúc động. Dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021, nhan sắc Việt đang là niềm tự hào của những người yêu thích các đấu trường sắp đẹp. 

Những hình ảnh và thông tin về Á hậu Kim Duyên khi tham gia Miss Universe 2021 luôn nhận được sự quan tâm của khán giả quê nhà và quốc tế. Cô đã thể hiện được sự xinh đẹp, thông minh và tự tin qua từng phần thi khiến người hâm mộ hết sức tự hào. Dù Kim Duyên phải dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 nhưng cô vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Người hâm mộ đều xúc động khi được thấy những hình ảnh lần đầu được công bố của đại diện Việt Nam trước khi Chung kết Miss Universe 2021 diễn ra.

Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 ảnh 1
Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 ảnh 2

Kim Duyên đã cố gắng rất nhiều để có thể tỏa sáng ở Miss Universe 2021. - Ảnh: FBNV

CEO Bảo Hoàng - người đồng hành với cả Kim Duyên và Khánh Vân tại Miss Universe - đã tiết lộ những bức ảnh ghi lại hành trình đầy nỗ lực của Á hậu Kim Duyên cho cuộc thi lớn này. Anh viết thêm: "Em là đại diện từng khiến anh lo lắng nhất, la nhiều nhất, họp phụ huynh nhiều nhất, và cũng là đại diện khiến anh phải thay đổi cái nhìn nhiều nhất, chính anh cũng quay xe vì em, anh hi vọng mọi người cũng sẽ như vậy. Em là cô gái nhiều năng lượng, vô tư, hồn nhiên nhưng thông minh và tốt bụng, anh tin đó là tố chất mà Miss Universe tìm kiếm, và cũng là lí do mà rất nhiều người yêu thương, đồng hành cùng em trong chặng đường này. Không phải ai cũng từ đầu nhưng chắc chắn là đến cuối."

Trước việc Kim Duyên và Khánh Vân bị đem ra so sánh, CEO Bảo Hoàng đã lên tiếng bảo vệ cả hai người đẹp. Anh khẳng định mỗi người đẹp đều có tính cách, cách hỗ trợ khác nhau nhưng ai cũng mong nhan sắc Việt đạt thành tích cao nhất. Cả Kim Duyên và Khánh Vân đều là niềm tự hào khi đã cháy hết mình ở Miss Universe.

Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 ảnh 3

Chia sẻ của Bảo Hoàng trên story mạng xã hội trước những tranh cãi xoay quanh Kim Duyên và Khánh Vân.

Trước đó, khi Chung kết Miss Universe 2021 chuẩn bị diễn ra, cả V-Biz đều hướng về Kim Duyên. H'Hen Niê bật mí bản thân hồi hộp thay cho Kim Duyên và chúc đàn em thật tự tin và tỏa sáng. Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc Tế Thùy Tiên cũng gửi lời chúc Kim Duyên may mắn trên trang cá nhân.

Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 ảnh 4
Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 ảnh 5
Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 ảnh 6
Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 ảnh 7
Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 ảnh 8

Những lời chúc tốt đẹp được gửi tới Kim Duyên trước Chung kết Miss Universe nhưng tiếc rằng đại diện Việt Nam chưa thể chạm được vào chiếc vương miện năm nay.

Loạt ảnh lần đầu tiết lộ của Kim Duyên trước khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe 2021 ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm