Loạt ảnh minh chứng cho nỗi hận khi yêu phải một "anh chàng vô tâm"

HHT - Diện đồ đẹp, chọn khung hình chuẩn, make-up xinh xắn... thế nhưng chỉ vì anh chàng "thợ ảnh" không biết chọn góc mà dẫn đến hậu quả khiến bạn chỉ muốn độn thổ khi xem lại hình mà thôi.

Có "Gấu" khiến bạn có thể "lên mặt" với bạn bè, tự tin hơn với đồng nghiệp và cũng để ba mẹ an tâm vì bạn không thuộc team ế, nhưng nhiều khi cũng khiến bạn cảm thấy hối hận vô cùng.

Đó chính là khi bạn tin cậy trao chiếc điện thoại cho chàng chụp ảnh và kết quả nhận lại khiến bạn chỉ muốn đá bay anh chàng lên cung trăng ngay tức khắc.

Trong những bức hình bạn chụp thì chàng như soái ca, đẹp không góc chết, đều là nhờ cả vào những bí kíp "sống ảo" bạn đã dày công tích lũy. Nhưng khi tới lượt chàng "đáp lễ" thì, ôi thôi... những niềm đau bạn muốn chôn giấu suốt cuộc đời này.

Loạt ảnh minh chứng cho nỗi hận khi yêu phải một "anh chàng vô tâm" ảnh 1 Khi chàng ngủ và khi tôi ngủ
Loạt ảnh minh chứng cho nỗi hận khi yêu phải một "anh chàng vô tâm" ảnh 2 Tôi chụp cho người yêu tôi và anh ấy chụp cho tôi
Loạt ảnh minh chứng cho nỗi hận khi yêu phải một "anh chàng vô tâm" ảnh 3 Một bên là soái ca trong lòng tôi và trong mắt mọi người. Bên kia chính là tôi, vâng, chính tôi!!!
Loạt ảnh minh chứng cho nỗi hận khi yêu phải một "anh chàng vô tâm" ảnh 4 Nụ cười của anh luôn làm cho trái tim bé nhỏ của tôi rung động nhưng khi tôi cười thì... thôi không còn có thể nói gì được nữa!
Loạt ảnh minh chứng cho nỗi hận khi yêu phải một "anh chàng vô tâm" ảnh 5 Chắc tại cái máy ảnh phản chủ của tôi, chứ chàng trai của tôi không nhẽ lại không có tâm đến  vậy
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm