Mai Như Quỳnh - nữ chính trong MV "Ngày Đầu Tiên" của Đức Phúc debut làm ca sĩ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn có còn nhớ vào đúng dịp Valentine đầu năm nay, Đức Phúc đã gây chú ý khi phát hành MV "Ngày Đầu Tiên" với câu chuyện cầu hôn lãng mạn của một cặp đôi có thật?
Mai Như Quỳnh - nữ chính trong MV "Ngày Đầu Tiên" của Đức Phúc debut làm ca sĩ ảnh 1

Hai nhân vật chính trong MV này là diễn viên/ người mẫu Mai Như Quỳnh và đạo diễn hình ảnh Trang Công Minh. Trong lễ cưới diễn ra vào đầu tháng 5 vừa qua, Mai Như Quỳnh còn làm bùng nổ TikTok với đoạn clip hát tặng ông xã thu hút hơn 1 triệu view. Để đánh dấu kỷ niệm đặc biệt này, cô nàng Mai Như Quỳnh đã tung ra MV mang tên Ngày Hạnh Phúc Nhất trên kênh YouTube cá nhân, đánh dấu màn debut trở thành ca sĩ.

Mai Như Quỳnh - nữ chính trong MV "Ngày Đầu Tiên" của Đức Phúc debut làm ca sĩ ảnh 2

MV Ngày Hạnh Phúc Nhất ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong hành trình 6 năm yêu nhau của Mai Như Quỳnh - Trang Công Minh. Dù có khoảng thời gian dài phải yêu xa nhưng mỗi dịp gặp nhau là một lần cả hai chắt chiu, trao cho nhau những kỷ niệm ngọt ngào nhất.

Giây phút cô dâu Mai Như Quỳnh ngân vang đoạn điệp khúc: “Em bây giờ là cô dâu, bước đến anh rạng ngời. Ngày hôm nay khắc ghi câu chuyện chúng ta" hẳn sẽ khiến nhiều trái tim cảm thấy rung động.

Mai Như Quỳnh - nữ chính trong MV "Ngày Đầu Tiên" của Đức Phúc debut làm ca sĩ ảnh 3

Chia sẻ về việc ra MV Ngày Hạnh Phúc Nhất, Mai Như Quỳnh tâm sự: “Lúc đầu Quỳnh chỉ muốn hát một bài để tặng chồng mình trong ngày cưới. Nhưng khi thật sự bắt tay vào làm nhạc, tập luyện và thu âm, khi nỗ lực hết mình để làm ra một MV hoàn chỉnh thì Quỳnh còn nhận về được một niềm vui lớn hơn rất nhiều, niềm vui khi được hát. Được hát đã là ước mơ của Quỳnh từ khi còn nhỏ”.

Mai Như Quỳnh - nữ chính trong MV "Ngày Đầu Tiên" của Đức Phúc debut làm ca sĩ ảnh 4

Mai Như Quỳnh nói thêm về chặng đường tình yêu với ông xã thông qua ca khúc: “Có những cặp đôi yêu nhau 2-5-10 năm, hoặc cho dẫu là bao lâu thì họ vẫn mơ về phút được gọi nhau là 'một đời của nhau' để được mọi người chúc phúc và chia vui. Bài hát với Quỳnh là một sự chia sẻ những cảm xúc có thật, và Quỳnh tin là bất kỳ cặp đôi nào cũng sẽ có chung niềm cảm xúc như thế”.

Mai Như Quỳnh - nữ chính trong MV "Ngày Đầu Tiên" của Đức Phúc debut làm ca sĩ ảnh 5

Mai Như Quỳnh đang diễn viên kiêm người mẫu có tiếng ở Hà Nội và từng tham gia sitcom Nhà Trọ Balanha. Ông xã của cô là đạo diễn hình ảnh của nhiều MV như Gieo Quẻ, Diva, Anh Ơi Ở Lại hay Chàng Trai Năm Ấy.

Mai Như Quỳnh - nữ chính trong MV "Ngày Đầu Tiên" của Đức Phúc debut làm ca sĩ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm