Loạt ảnh "tinh hoa hội tụ" của dàn hậu Việt: Khi các Hoa hậu nhiều thế hệ khoe sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều lần các Hoa hậu đình đám cùng chung một khung hình và luôn khiến khán giả xuýt xoa với cả "bầu trời visual" rực rỡ, cùng đẹp rạng ngời.
Loạt ảnh "tinh hoa hội tụ" của dàn hậu Việt: Khi các Hoa hậu nhiều thế hệ khoe sắc ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ bức hình chụp cùng Tiểu Vy, Thanh Thủy nhân dịp ba nàng hậu cùng tham dự một sự kiện. Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam liền kề nhau đã khiến khán giả xao xuyến vì nhan sắc đỉnh cao. Dù mặc váy áo đơn sắc nhã nhặn, trang điểm nhẹ nhàng nhưng cả ba nàng hậu vẫn khoe được dung nhan rạng rỡ.

Loạt ảnh "tinh hoa hội tụ" của dàn hậu Việt: Khi các Hoa hậu nhiều thế hệ khoe sắc ảnh 2

Đỗ Thị Hà cũng đã có nhiều dịp gặp gỡ những Hoa hậu đàn chị. Trong đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2018, 2020 đã có dịp chụp ảnh chung với “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo. Cả ba cùng mặc áo dài càng khiến khoảnh khắc này thêm phần đặc biệt.

Loạt ảnh "tinh hoa hội tụ" của dàn hậu Việt: Khi các Hoa hậu nhiều thế hệ khoe sắc ảnh 3

Cũng ở đám cưới Ngọc Hân, Đỗ Thị Hà còn gặp gỡ một nàng hậu cực kỳ kín tiếng: Mai Phương. Hình ảnh ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam năm 2002, 2012 và 2020 gặp gỡ khiến khán giả vô cùng thích thú. Dù đăng quang cách nhau rất xa, các nàng hậu vẫn có rất nhiều điểm chung để chia sẻ, tâm sự.

Loạt ảnh "tinh hoa hội tụ" của dàn hậu Việt: Khi các Hoa hậu nhiều thế hệ khoe sắc ảnh 4

Lương Thùy Linh cũng mới đăng tải bức hình chụp cùng Tiểu Vy, Thùy Tiên trong một sự kiện vừa diễn ra. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2021 cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 đều xinh đẹp như nhau, mỗi người một vẻ. Tiểu Vy ngọt ngào, Lương Thùy Linh thanh lịch còn Thùy Tiên sang chảnh.

Loạt ảnh "tinh hoa hội tụ" của dàn hậu Việt: Khi các Hoa hậu nhiều thế hệ khoe sắc ảnh 5

Trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam, ba nàng hậu bước ra từ cuộc thi này là Thùy Tiên, Đoàn Thiên Ân và Lê Hoàng Phương cũng có bức ảnh trao vương miện vô cùng dễ thương. Có thể thấy các người đẹp giành giải cao ở các đấu trường sắc đẹp đều rất thân thiết với nhau, hễ có dịp gặp gỡ là trò chuyện ríu rít.

Loạt ảnh "tinh hoa hội tụ" của dàn hậu Việt: Khi các Hoa hậu nhiều thế hệ khoe sắc ảnh 6

Bức ảnh này cũng được cư dân mạng thả tim rất nhiều với bầu trời nhan sắc của Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy. Ba nàng hậu thường xuyên cùng nhau xuất hiện trong các show thời trang hay sự kiện nên luôn ngồi cạnh nhau để dễ tâm sự.

Loạt ảnh "tinh hoa hội tụ" của dàn hậu Việt: Khi các Hoa hậu nhiều thế hệ khoe sắc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm