Chi tiết cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà thân thiết với Á hậu Phương Anh tới mức nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một hành động này thôi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng minh cô rất yêu quý Á hậu Phương Anh và vô cùng tâm huyết với ngày cưới của nàng hậu.

Đám cưới của Á hậu Phương Anh đã trôi qua vài ngày nhưng khán giả vẫn đang bàn tán về vị khách đặc biệt mang tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Tuy đến muộn vì máy bay trễ giờ kèm theo tắc đường nhưng Đỗ Thị Hà vẫn chúc mừng người chị thân thiết vô cùng nhiệt tình.

Chi tiết cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà thân thiết với Á hậu Phương Anh tới mức nào ảnh 1

Đỗ Thị Hà chúc mừng ngày vui của đàn chị thân thiết.

Khi xem những video quay lại cảnh Đỗ Thị Hà hát rồi nhảy tưng bừng trên sân khấu, ai cũng phải bất ngờ vì không nghĩ nàng hậu lại “quậy tưng” đến thế. Dù giọng hát được khen là “hay ngang Tiểu Vy’, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn trình diễn say mê cùng hai Á hậu Ngọc Thảo, Phương Anh tạo thành "nhóm nhạc HAT".

Chi tiết cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà thân thiết với Á hậu Phương Anh tới mức nào ảnh 2

Nhóm nhạc HAT đầy vui nhộn.

Đến phần các khách mời khiêu vũ, nàng hậu cũng nhảy rất sung. Và mới đây, Đỗ Thị Hà đã hé lộ clip cho thấy cô thuê hẳn biên đạo về nhà dạy nhảy cho mình, chỉ để có một màn trình diễn thật sôi động chúc mừng Phương Anh. Nàng hậu còn tâm sự “đám cưới mà áp lực quá, đi ăn cưới mà phải tìm biên đạo dạy nhảy”. Nàng hậu tập luyện rất chăm chú, chứng tỏ cô thực sự muốn mang đến điều bất ngờ trong ngày vui của người chị em thân thiết.

Nàng hậu thuê hẳn giáo viên dạy nhảy.

Còn khán giả chỉ biết tấm tắc khen ngợi tình cảm gắn bó giữa Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020. Chưa kể Đỗ Thị Hà còn được phong làm “khách mời đám cưới có tâm nhất hệ Mặt Trời”. Bởi nàng hậu rất nhiệt tình làm dâu phụ trong các đám hỏi của Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rồi mới đây là Á hậu Phương Anh.

Chi tiết cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà thân thiết với Á hậu Phương Anh tới mức nào ảnh 3
Chi tiết cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà thân thiết với Á hậu Phương Anh tới mức nào ảnh 4
Chi tiết cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà thân thiết với Á hậu Phương Anh tới mức nào ảnh 5

Đỗ Thị Hà rất nhiệt tình với đám cưới của các nàng hậu.

Đỗ Thị Hà cũng luôn là nhân vật cực nhiệt tình trong hôn lễ của nhiều mỹ nhân đình đám. Mỗi lần đi đám cưới, nàng hậu chọn trang phục rất tinh tế trang nhã, thần thái tươi vui rạng rỡ để chúc mừng hạnh phúc của hội chị em xinh đẹp. Chỉ cần nhìn vào đó là khán giả biết ngay Đỗ Thị Hà chuẩn “Hoa hậu thân thiện”, thân thiết với rất nhiều nàng hậu dù đăng quang trước cô rất lâu.

Chi tiết cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà thân thiết với Á hậu Phương Anh tới mức nào ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm