Loạt điểm “đáng ngờ” trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”: Sơn Tùng đang giấu kín điều gì?

HHT - Mỗi kỳ trở lại, Sơn Tùng đều khiến khán giả bàn tán xôn xao vì sản phẩm anh chàng mang đến chẳng hề bình thường chút nào. Nhạc êm tai, MV thu hút là thế nhưng cuốn phim đến từ "chàng tổng tài" lại ẩn chứa nhiều điểm “phi lý”. 

Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời

Hội mê ngôn tình chẳng còn lạ lẫm với tình tiết “yêu từ cái nhìn đầu tiên” và chàng tổng tài dường như đang cố gắng “lừa” chúng mình tin vào giả thuyết ấy. Có thể Sơn Tùng và Hải Tú đã gặp tình yêu sét đánh ở thời điểm trước khi Sơn Tùng xuyên không và hiện tại, khoảnh khắc anh bắt gặp nữ chính như cuộc hội ngộ với người con gái mình thương. Sở dĩ xuất hiện “nghi ngờ” như thế bởi Sếp Tùng đã dày công sức xây dựng nên một MV thật “xoắn não”, cuốn hút người xem, vì thế cơ duyên đưa hai người “va vào nhau” chẳng thể tầm thường được.

Loạt điểm “đáng ngờ” trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”: Sơn Tùng đang giấu kín điều gì? ảnh 1
Chiếc váy “mùa Thu” của nữ chính

Bộ váy lộng lẫy, xinh đẹp mang phong cách Đông - Tây xuất hiện trong MV gây tò mò không kém. Đa phần khán giả cho rằng Sơn Tùng dự định dùng chiếc váy ấy như món quà cưới, cầu hôn nữ chính. Thế nhưng chẳng phải như vậy sẽ lại mang đến đau khổ cho cô nàng hay sao? Vì Sơn Tùng đã biết trước bản thân chuẩn bị “ngủm” đến nơi trước sự đe dọa của phe phản diện?

Loạt điểm “đáng ngờ” trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”: Sơn Tùng đang giấu kín điều gì? ảnh 2 Ảnh trích từ MV

Sky tin Sếp sẽ không nỡ để người thương nhớ về những kỷ niệm buồn bã ấy mỗi khi diện chiếc váy. Vì vậy, khả năng cao là Sơn Tùng từng cưới hoặc cầu hôn thành công nửa kia của mình nhưng có lẽ quyết định đó đã đẩy cô nàng vào vòng xoáy sống còn. Chiếc váy Sơn Tùng để lại như gợi nhắc Hải Tú về hạnh phúc cả hai từng trải qua và gửi lời xin lỗi vì anh chàng không thể mang lại tình yêu trọn vẹn cho cô.

Một phân cảnh khác củng cố thêm cho thuyết “ngược thời gian” chính là khoảnh khắc Sơn Tùng cùng bạn gái đi nghe nhạc. Anh đứng trên sân khấu, vừa hát vừa tỏ tình với Hải Tú và ngay sau đó, cảnh quay trở về khung cảnh hai người ngồi thưởng thức buổi diễn. Liệu phải chăng kiếp trước Sơn Tùng đã thành công rước cô nàng về dinh?

Loạt điểm “đáng ngờ” trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”: Sơn Tùng đang giấu kín điều gì? ảnh 3 Ảnh trích từ MV
Bàn cờ đối lập và lời thách thức của “bà trùm”

Nếu tinh ý, chúng mình dễ dàng nhận ra cả Sơn Tùng và bà trùm phản diện đều sở hữu bộ cờ vua, nhưng bộ của bà trùm được làm bằng thủy tinh còn bộ Sơn Tùng sở hữu lại là phiên bản truyền thống. Biết đâu chi tiết này lại “hé lộ” cho teen về sự thật Sơn Tùng “già” hơn cả nhân vật phản diện, tất cả mọi việc anh làm hiện tại là chơi lại ván cờ một lần nữa.

Loạt điểm “đáng ngờ” trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”: Sơn Tùng đang giấu kín điều gì? ảnh 4 Ảnh trích từ MV
“Đã chơi cờ thì có lượt nào để cho người ta thí Vua cứu Hậu?”. Có thể Sơn Tùng thật sự từng đi sai nước cờ dẫn đến sự việc còn Vua nhưng mất Hậu. Đây là chi tiết báo hiệu một mối tình chỉ có thể “giữ mãi trong tim” vì thực chất cả hai nước cờ Sơn Tùng đi đều mang lại kết quả chung không mấy tốt đẹp cho đôi trẻ, người ở lại nhớ về người đã xa.

Giọt nước mắt ngược

Đa phần các “hint” đều hướng đến ý nghĩa thơ mộng của giọt nước mắt ngược. Nhưng bạn hãy thử “soi” một chút nhé, phân cảnh Sơn Tùng ngã xuống vô tình khớp với phân cảnh đầu MV nên giọt nước đó có thể không phải nước mắt mà là… nước mưa rơi vào mắt Tùng. Hành động ấy diễn ra theo cách tua ngược càng củng cố cho giả thuyết Sơn Tùng quay ngược thời gian tìm về quá khứ.

Loạt điểm “đáng ngờ” trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”: Sơn Tùng đang giấu kín điều gì? ảnh 5
Loạt điểm “đáng ngờ” trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”: Sơn Tùng đang giấu kín điều gì? ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm