Loạt hit "gửi người yêu cũ" giúp Đạt G - Hà Nhi “xâm chiếm” Top Trending YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời gian ngắn, những màn trình diễn của Đạt G - Hà Nhi trong với chủ đề Dear Ex - Lời Tự Tình Gửi Người Yêu Cũ đã “xâm chiếm” Top Trending YouTube Music Việt Nam.

Cụ thể, trải dài bảng xếp hạng trên tab thịnh hành Âm nhạc YouTube đều là những phần thể hiện đầy cảm xúc của Đạt G - Hà Nhi trong đêm nhạc Dear Ocean tại Hà Nội. Đầu tiên phải kể đến màn hát live Ngày Mai Em Đi Mất của Đạt G. Phần trình diễn giữ thứ hạng #2 sau khoảng 6 ngày lên sóng.

Loạt hit "gửi người yêu cũ" giúp Đạt G - Hà Nhi “xâm chiếm” Top Trending YouTube ảnh 1

Bên cạnh đó, bản hit Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn giữ hai vị trí #3 - #7 và nằm trong Top Trending 10 ngày liên tiếp. Ca khúc này vốn là sáng tác của Đạt G do nam ca sĩ Trung Quân thể hiện. Tuy nhiên, trong đêm nhạc, Đạt G đã mang đến một cảm xúc hoàn toàn mới. Giọng hát “từng trải” của Đạt G kết hợp với ý nghĩa trong ca từ khiến người nghe phải "replay" liên tục.

Loạt hit "gửi người yêu cũ" giúp Đạt G - Hà Nhi “xâm chiếm” Top Trending YouTube ảnh 2

Ở phần bình luận, khán giả cũng dành lời khen cho khả năng hát live của Đạt G. Và những bản tình ca gửi "người yêu cũ" luôn dễ dàng đánh trúng "tim đen" của người nghe. Đặc biệt là khi nó được cất lên trong không khí bồi hồi, se se lạnh của mùa Giáng sinh sắp đến.

Ngoài ra, bản mashup Chưa Quên Người Yêu Cũ - Anh Ơi Ở Lại của Đạt G và Hà Nhi cũng giữ vững thứ hạng #4 trên Top Trending Music YouTube. Là hai giọng ca tưởng chừng như không liên quan nhưng khi kết hợp, cả hai đã khiến cho không gian âm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Loạt hit "gửi người yêu cũ" giúp Đạt G - Hà Nhi “xâm chiếm” Top Trending YouTube ảnh 3

Trên BXH Top Trending YouTube Music, Đạt G còn ghi tên mình với ba màn trình diễn là thứ hạng #9 với Đừng Quên Tên Anh, Có Như Không Có ở vị trí #11 và Buồn Không Em ở vị trí #25.

Tại đêm nhạc, Hà Nhi cũng là giọng ca thu hút sự quan tâm từ khán giả. Giọng hát nội lực của nàng "Miêu Quý Tộc" khiến khán giả được sống trong từng ca khúc và tận hưởng cảm xúc mà cô mang tới. Trên Top Trending Music YouTube, Hà Nhi cũng xuất sắc đem về cho mình hai thành tích ấn tượng là thứ hạng 24 với bản cover Tâm Sự Với Người Lạ Đâu Cần Phải Xin Lỗi ở vị trí #26.

Loạt hit "gửi người yêu cũ" giúp Đạt G - Hà Nhi “xâm chiếm” Top Trending YouTube ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm