Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Puka khiến khán giả nổ ra nhiều luồng tranh cãi với những khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của mình. Dù vậy, cũng nhờ Sao Nhập Ngũ, Puka đang có thêm nhiều người yêu thích cô.

Sao Nhập Ngũ 2022 hiện vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ khi liên tục đạt Top 1 trending trên YouTube. Những tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ thường xoay quanh các hoạt động hay sự bỡ ngỡ của dàn cast khi chưa kịp thích nghi với môi trường quân đội.

Vì chưa có đủ thời gian để làm quen nên cũng giống như Khánh Vân của mùa trước, diễn viên Puka ban đầu đón nhận không ít ý kiến trái chiều từ khán giả trước những khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của mình.

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 1
Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 2

Trong tập phát sóng đầu tiên, Puka khiến khán giả ấn tượng mạnh khi diện một bộ đồ hồng toàn tập. Không chỉ vậy, hành lý cô nàng mang theo khi vào quân ngũ, số lượng đồ vật có màu hồng cũng chiếm đại đa số. Đón xem những khoảnh khắc này, ai cũng phải phì cười, khen Puka dễ thương vì đúng chuẩn "miss cẩm hường" hay "bánh bèo" nhất nhì Sao Nhập Ngũ 2022.

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 3

Bên cạnh những phân cảnh khiến khán giả phải bật cười thì Puka cũng phải hứng chịu không ít "gạch đá" trong tập đầu tiên phát sóng. Theo đó, trong màn giới thiệu bản thân bao gồm tên, năm sinh, quê quán và nghề nghiệp. Ở phần này, diễn viên Puka bị nhắc nhở nhiều nhất vì thiếu nghiêm túc khi chào hỏi các đồng chí quân nhân.

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 4

Puka liên tục cười, nhịn cười, không giới thiệu mạch lạc thông tin cá nhân. Điều này khiến cô nàng bị thủ trưởng cảnh cáo. Hành động của nữ diễn viên khiến netizen nổ ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô có thể mang sự vui vẻ thường ngày vào trong quân ngũ nhưng phải đúng lúc, đúng chỗ. Mặt khác, nhiều người bênh vực nữ nghệ sĩ vì đây chỉ mới là ngày đầu tiên nên Puka chưa kịp thích nghi với môi trường quân đội.

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 5

Ở tập 2, sau khi kiểm tra đồ dùng cá nhân xong, 4 chiến sĩ nữ bước vào bài kiểm tra thể lực ban đầu: Chạy 100m. Đồng chí Nguyễn Kiều Cẩm Thơ khiến khán giả không thể nhịn cười khi tiết lộ bí mật về kỷ lục chạy của mình. Theo đó, khi được Trung đội trưởng hỏi Puka chạy 6km trong vòng bao lâu, cô nàng đã nhanh chóng đáp lại: "Trong 4 năm ạ".

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 6

Ê-kíp chương trình đã so sánh tốc độ chạy của cô nàng với ốc sên. Kỷ lục mất gần 1 năm mới chạy được 1km của Puka hẳn đã... soán ngôi ốc sên. Câu trả lời của Puka khiến cho hội chị em không thể nhịn được cười và khiến đồng chí Trung đội trưởng đành phải bất lực hỏi lại lần nữa: "Tôi nói là thời gian đồng chí chạy 6km chứ không phải thời gian rèn luyện", thì cô nàng mới hiểu ra vấn đề.

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 7

Tiếp đó, trong tập 4 Sao Nhập Ngũ 2022, Puka cũng có những khoảnh khắc đầy nước mắt gây tranh cãi khi cô nàng đôi co với Đại đội trưởng. Do bỡ ngỡ và bối rối trong ngày đầu tiên nhập ngũ, khi có hiệu lệnh tập trung đi ăn tối, Puka đã ra tập trung muộn. Khi được hỏi, cô nàng giải thích vì đây là ngày đầu vào đơn vị, do lạnh quá nên bị loay hoay, cộng thêm việc không biết nhà tắm ở đâu nên cuối cùng bị trễ hơn so với tất cả mọi người.

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 8

Sau khi lắng nghe câu trả lời của Puka, Đại đội trưởng không chấp nhận lý do mà cô nàng đưa ra. Cuối cùng, vì không muốn phải tranh cãi thêm nữa, Puka đã thẳng thừng đáp lại: "Đó là lý do của tôi, là những lý do thật. Còn tin hay không thì tùy ạ".

Với câu nói trên, Puka đã được Đại đội trưởng phân tích rõ rằng trong quân đội đây là lời nói không phù hợp, nó đánh giá ý thức và thái độ kém của đồng chí. Sau đó, vì Puka vi phạm nên cả đội phải chịu hình thức kỷ luật chung mà Đại đội trưởng đưa ra đó là yêu cầu tất cả giải tán, đợi có lệnh tập trung lại rồi mới đi ăn cơm.

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 9
Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 10

Bên cạnh đó, vì sự bất cẩn này, Puka đã để đồng chí Tiểu đội trưởng bị khiển trách và nhận lỗi về bản thân. Sau khi về phòng, nữ diễn viên đã bật khóc nức nở vì cảm thấy bản thân đã làm ảnh hưởng đến người khác. Cô nàng cho biết mình cảm thấy hụt hẫng nhưng sẽ cố gắng rút kinh nghiệm cho lần sau.

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 11
Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 12

Có thể thấy, Puka đã có khoảng thời gian khó khăn để thích nghi với môi trường quân đội hơn các nghệ sĩ khác. Dù Puka phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực nhưng số đông netizen cho rằng ai cũng cần có thời gian trưởng thành và học cách thích ứng với môi trường mới. Có thể trong thời gian tới, khán giả sẽ bị sự thay đổi tích cực của Puka chinh phục ở Sao Nhập Ngũ và yêu mến cô hơn nữa.

Loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười gây chú ý của "Miss bánh bèo" Puka trong "Sao Nhập Ngũ" ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm