Loạt mỹ nhân showbiz bị "dìm dáng" thê thảm vì sai góc chụp, nỗi đau này biết tỏ cùng ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có người thường cần canh góc chụp sao cho chân dài miên man, eo thon lưng thẳng mà nhiều ngôi sao V-Biz cũng rơi vào cảnh “chân bớt dài, người còn một mẩu” chỉ vì người chụp chọn nhầm góc.
Loạt mỹ nhân showbiz bị "dìm dáng" thê thảm vì sai góc chụp, nỗi đau này biết tỏ cùng ai? ảnh 1

Ai mà tin được đây là Hoa hậu Lương Thùy Linh, cô gái với đôi chân dài 1m22 thuộc hàng kỷ lục trong showbiz Việt? Chiếc váy rộng thùng thình dài chấm gót kèm theo góc chụp từ trên xuống đã khiến nàng hậu thấp đi cả chục centimet ấy chứ.

Loạt mỹ nhân showbiz bị "dìm dáng" thê thảm vì sai góc chụp, nỗi đau này biết tỏ cùng ai? ảnh 2

Tóc Tiên vốn có tiếng là nữ ca sĩ sở hữu vóc dáng thon gọn chẳng thua kém gì người mẫu. Từ chiều cao đến cơ thể săn chắc của Tóc Tiên đều khiến bao cô gái thầm ao ước. Nhưng dưới tài chụp ảnh của chồng, Tóc Tiên lại sở hữu vóc dáng "lạ lắm à nha" và thấp hơn thực tế khá nhiều.

Loạt mỹ nhân showbiz bị "dìm dáng" thê thảm vì sai góc chụp, nỗi đau này biết tỏ cùng ai? ảnh 3

Đây chắc chắn là tấm ảnh muốn "chôn dấu" nhất của Minh Hằng. Từ đôi giày bệt đến dáng đứng của Minh Hằng đều chưa hề sẵn sàng để chụp ảnh, lại thêm góc chụp từ trên xuống khiến nữ diễn viên khác biệt đến không nhận ra.

Loạt mỹ nhân showbiz bị "dìm dáng" thê thảm vì sai góc chụp, nỗi đau này biết tỏ cùng ai? ảnh 4

Ca sĩ Mỹ Tâm cũng trải qua khoảnh khắc bị góc chụp ảnh dìm dáng phũ phàng. Nhìn Mỹ Tâm dường như phải tăng thêm đến 10 kg trong bức hình này, nhưng chắc chắn chỉ cần chọn góc chụp khác đi là Mỹ Tâm sẽ trông thon thả ngay.

Loạt mỹ nhân showbiz bị "dìm dáng" thê thảm vì sai góc chụp, nỗi đau này biết tỏ cùng ai? ảnh 5

Miu Lê có chiều cao xấp xỉ 1m70, nghĩa là thuộc hàng vóc dáng đáng nể trong giới ca sĩ, diễn viên. Ấy thế mà ảnh đi trên thảm đỏ hẳn hoi nhưng nhìn Miu Lê chẳng giống cô gái mét bảy chút nào.

Loạt mỹ nhân showbiz bị "dìm dáng" thê thảm vì sai góc chụp, nỗi đau này biết tỏ cùng ai? ảnh 6

Trong một sự kiện mới đây, Hương Giang chắc chắn không vui cho lắm khi xuất hiện nhiều bức ảnh chụp cô với góc chụp ngang, khiến cho Hương Giang không còn vóc dáng mảnh mai cao ráo vốn có. Set đồ này của Hương Giang vốn đã bị cho là không hợp dáng, lại thêm canh sai góc nên bị giảm hẳn sức hút của nàng hậu.

Loạt mỹ nhân showbiz bị "dìm dáng" thê thảm vì sai góc chụp, nỗi đau này biết tỏ cùng ai? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.