Loạt phát ngôn “chất như nước cất” trong Táo Quân 2021: Drama “trà xanh” cũng được réo tên!

HHT - Táo Quân 2021 đã mang đến cho khán giả Việt hàng loạt những câu thoại hài hước nhưng không kém phần sâu cay, nhanh chóng trở nên viral trên khắp các "mặt trận" mạng xã hội.

Sau 1 năm vắng bóng, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 chính thức lên sóng đêm Giao thừa. Sự trở lại của Táo Quân khiến ai cũng náo nức đón chờ.

Loạt phát ngôn “chất như nước cất” trong Táo Quân 2021: Drama “trà xanh” cũng được réo tên! ảnh 1 Táo Quân 2021 là chương trình được khán giả Việt mong chờ hàng đầu trong đêm Giao thừa.

Không nằm ngoài dự đoán, một năm với những diễn biến bất thường từ dịch bệnh, COVID-19 đã ảnh hưởng đến toàn bộ đời sống xã hội cả trong nước lẫn toàn thế giới, vậy nên phần lớn nhất trong thời lượng của Táo Quân 2021 chính là những nội dung liên quan đến COVID-19.

Một nội dung khác chiếm thời lượng đáng kể trong Táo Quân năm nay chính là chuyển đổi số. Các khái niệm robot, big data, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây… đều được đưa vào với mục tiêu thay đổi tư duy, hình thức công nghệ, mô hình quản lý để mang lại hiệu quả giá trị công việc.

Bão lũ, sạt lở ở miền Trung cũng là một trong những điểm nhấn của chương trình mà gây xúc động nhất phải kể đến cú chốt ở phần cuối khi Ngọc Hoàng cho Nam Tào một kỳ nghỉ phép về thăm nhà ngay rốn lũ.

Bên cạnh những vấn đề "siêu to khổng lồ", Táo Quân 2021 vẫn không quên "điểm xuyết" những lát cắt thú vị tạo ra tiếng cười khi nhắc đến các vấn đề tuy nhỏ mà nhức nhối.

Từ chuyện Hà Nội "lọt top" ô nhiễm bụi mịn nhất thế giới đến đợt rét thấu xương vào cuối năm, có những nơi xảy ra băng giá. Từ "bọn đa cấp" chuyên đi chụp ảnh sống ảo cùng động tác móc tay lên trời hô vang khẩu hiệu từng gây bão đến "cơn sốt" giá vàng mà nghịch lý ở chỗ là người dân cứ hễ vàng lên giá thì lại đổ xô đi mua. Từ vấn nạn livestream chửi bới nhau trên mạng xã hội đến những tin độc tin xấu, fake news chưa qua kiểm duyệt gây hoang mang về dịch bệnh mà ngay cả giới nghệ sĩ cũng "share hồn nhiên" khiến cả xã hội nháo nhào.

Loạt phát ngôn “chất như nước cất” trong Táo Quân 2021: Drama “trà xanh” cũng được réo tên! ảnh 2
Loạt phát ngôn “chất như nước cất” trong Táo Quân 2021: Drama “trà xanh” cũng được réo tên! ảnh 3
Loạt phát ngôn “chất như nước cất” trong Táo Quân 2021: Drama “trà xanh” cũng được réo tên! ảnh 4

Câu chuyện về giáo dục năm qua với không ít lát cắt về chuyện học trực tuyến, tuy nhiên vẫn đảm bảo deadline thi cử đến những tranh cãi liên quan đến sách giáo khoa Cánh diều quá nhiều "sạn" nhưng vẫn không hề hấn gì vì: "Mọi người chửi nhưng vẫn cứ đưa con đến trường, chứ có ai dỗi trường mà để con ở nhà đâu" như lời Táo Giáo dục cảm thán.

Loạt phát ngôn “chất như nước cất” trong Táo Quân 2021: Drama “trà xanh” cũng được réo tên! ảnh 5
Loạt phát ngôn “chất như nước cất” trong Táo Quân 2021: Drama “trà xanh” cũng được réo tên! ảnh 6 Hàng loạt phát ngôn "chất như nước cất" của Táo Giáo dục.

Không ít cái tên "gây bão mạng" cũng được điểm mặt chỉ tên như Huấn Hoa Hồng, phim Cậu Vàng hay các tin đồn đời tư của ca sĩ Sơn Tùng M-TP vào dịp cuối năm cũng không thoát khỏi. Cụm từ "Chúng ta của hiện tại" hay "trà xanh" được các Táo nhắc tới không ít lần.

Loạt phát ngôn “chất như nước cất” trong Táo Quân 2021: Drama “trà xanh” cũng được réo tên! ảnh 7 Táo Quân 2021 "bắt trend" cực mạnh khi nhắc đến "văn mẫu" Chúng Ta Của Hiện Tại (Sơn Tùng M-TP) và cụm từ "trà xanh" đang hot nhất trên MXH thời gian vừa qua.
Loạt phát ngôn “chất như nước cất” trong Táo Quân 2021: Drama “trà xanh” cũng được réo tên! ảnh 11
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.