Loạt sao Việt tham gia ngày hội âm nhạc theo phong cách "Lễ té nước" của Thái Lan

Loạt sao Việt tham gia ngày hội âm nhạc theo phong cách "Lễ té nước" của Thái Lan
HHT - Chương trình do đạo diễn Quang Huy sản xuất, với mong muốn đem những điểm hấp dẫn của "Lễ té nước" đến với giới trẻ Việt.

Giữa tiết trời oi bức của những ngày Hè, các bạn sinh viên mong muốn có một sân chơi "giải nhiệt" lành mạnh. Hiểu được điều này, đạo diễn Quang Huy đã mang chương trình nhạc hội Mùa Hè không độ trở lại vào năm nay, với những thay đổi thú vị. Trong đó, hoạt động bắn súng nước là một trong những hoạt động chính, đáng chú ý trong chương trình. 

Loạt sao Việt tham gia ngày hội âm nhạc theo phong cách "Lễ té nước" của Thái Lan ảnh 1

Hoạt động bắn súng nước được lấy ý tưởng từ lễ hội té nước ở Thái Lan. Ban tổ chức cho hay, Mùa hè không độ 2018 là hoạt động dành cho phần lớn các bạn trẻ đang học tập và làm việc ở Cần Thơ, Hà Nội TP.HCM. 

Trong đó, nhiều sinh viên Việt Nam chưa có điều kiện để tham gia và cảm nhận những điểm hấp dẫn của lễ hội té nước ở xứ sở chùa vàng. Chính vì vậy, đây sẽ là dịp để các bạn trẻ được trải nghiệm và tham gia những trò chơi vận động, giải tỏa những căng thẳng sau những ngày học tập và làm việc mệt nhọc.

Loạt sao Việt tham gia ngày hội âm nhạc theo phong cách "Lễ té nước" của Thái Lan ảnh 2

Trước những câu hỏi về sức khỏe, sốc nhiệt,... BTC cũng cho biết đã chuẩn bị đội ngũ y tế để hỗ trợ các bạn trẻ khi tham gia chương trình. 

Bên cạnh việc tham gia các trò chơi vận động, chương trình còn mang đến cho công chúng những tiếc mục văn nghệ sôi động và ấn tượng nhất. Mùa Hè Không Độ 2018 sẽ là nơi quy tụ những bản hit mùa Hè, với sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như: Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, Justa Tee, Rum, Orange, Đạt G, DJ King Lady, DJ Tyty, Huỳnh James, PJNBOYS, DJ Masew, Rhymastic, MC Ngọc Trai, MC Minh Xù,…

Chương trình Mùa Hè Không Độ 2018 sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: Cần Thơ (5-5), TPHCM (27-5) và Hà Nội (17/6).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm