Loạt tư thế ngủ gật “bá đạo” trong lớp, đỉnh nhất là nữ sinh khiến Đen Vâu bị “réo tên“

HHT - Mới đây, một nữ sinh trung học đã khiến dân mạng phải dụi mắt xem đi xem lại bức ảnh chụp lại tư thế ngủ có “1-0-2” của mình.

Thời đi học, học sinh nào chẳng đôi lần bị cơn buồn ngủ “quyến rũ”, nguy cơ bị giáo viên phạt là rất cao. Thế nhưng, với hội “nhất quỷ, nhì ma” thì chuyện gì cũng có thể “lách” được, kể cả việc ngủ lén trong lớp.

Mới đây, một nữ sinh trung học đã khiến cư dân mạng phải dụi mắt khi xem bức ảnh chụp lại tư thế ngủ có “1-0-2” của mình. Theo bức ảnh, có vẻ cô bạn này đã ngồi hẳn xuống sàn nhà và chỉ để phần cằm tựa lên bàn. Do góc chụp bị khuất, cộng thêm có người ngồi bên cạnh che nên ai nấy đều chỉ nhìn thấy chiếc đầu của cô bạn này tì bên những cuốn vở.
Nhiều người hài hước cho rằng, dáng ngủ "bá đạo" của cô bạn trông có phần giống rapper Đen Vâu trong MV ca nhạc "Hai triệu năm". Bởi anh chàng rapper cũng từng "lơ lửng" trên mặt nước y như nữ sinh "lơ lửng" trên mặt bàn.
Loạt tư thế ngủ gật “bá đạo” trong lớp, đỉnh nhất là nữ sinh khiến Đen Vâu bị “réo tên“ ảnh 1Hình ảnh có phần đáng sợ này khiến nhiều người phải dụi mắt nhìn đi nhìn lại nhiều lần mới hình dung ra được dáng ngủ của nữ sinh.

Loạt tư thế ngủ gật “bá đạo” trong lớp, đỉnh nhất là nữ sinh khiến Đen Vâu bị “réo tên“ ảnh 2 Hình ảnh trên của nữ sinh khiến nhiều người liên tưởng đến ca sĩ nhạc rap Đen Vâu.

Trước đó, rất nhiều bạn teen từng gây sốt MXH bởi những tư thế ngủ “bá đạo” trong lớp, được bạn bè lưu giữ lại khoảnh khắc.

Loạt tư thế ngủ gật “bá đạo” trong lớp, đỉnh nhất là nữ sinh khiến Đen Vâu bị “réo tên“ ảnh 3
Loạt tư thế ngủ gật “bá đạo” trong lớp, đỉnh nhất là nữ sinh khiến Đen Vâu bị “réo tên“ ảnh 4
Loạt tư thế ngủ gật “bá đạo” trong lớp, đỉnh nhất là nữ sinh khiến Đen Vâu bị “réo tên“ ảnh 5
Loạt tư thế ngủ gật “bá đạo” trong lớp, đỉnh nhất là nữ sinh khiến Đen Vâu bị “réo tên“ ảnh 6
Loạt tư thế ngủ gật “bá đạo” trong lớp, đỉnh nhất là nữ sinh khiến Đen Vâu bị “réo tên“ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!