Loạt video "né thính" cực cuốn của cô gái cung Thiên Bình khiến dân mạng mê đắm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những màn “né thính” đậm chất cung Thiên Bình của cô bạn này đã gây náo loạn vũ trụ Tóp Tóp những ngày qua. Các netizen vô cùng thích thú trước thần thái, biểu cảm siêu hài hước của cô gái này.

Nếu chăm lướt “bản tin Tóp Tóp” dạo gần đây, các Gen Z sẽ bắt gặp không ít những chiếc clip “né thính” vô cùng hài hước được thực hiện bởi cô bạn trẻ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, các video của cô nàng thu hút từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Những chiếc clip của cô được lòng khán giả bởi màn trả lời lưu loát như thi ứng xử cùng với thần thái “sắc bén” nhưng cũng không kém phần hài hước.

Màn "né thính" kinh điển của cô nàng TikToker. (Nguồn: @29.thang.9)

Sở hữu chất giọng đặc trưng cùng khiếu hài hước và khuôn mặt với biểu cảm biến hóa đa dạng, cô bạn đã thành công tạo tiếng cười cho người xem video. Những màn “né thính” của cô nàng làm cho các netizen “đứng ngồi không yên” bởi các câu thoại cực kì “chất lượng” khiến những “vệ tinh” có muốn vo ve lại gần cũng chẳng dám bén mảng.

Chiếc clip thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem. (Nguồn: @29.thang.9)

Hội chị em chấm bao nhiêu điểm cho màn "né thính" cực "xịn xò" này? (Nguồn: @29.thang.9)

Ngoài ra, loạt biểu cảm và ngôn từ thẳng thắn, điềm tĩnh trong những màn “né thính” của cô bạn được nhận xét là giống với tính cách của cung Thiên Bình. Không ngờ khi “né thính” các cô nàng Thiên Bình lại “ngầu” đến vậy!

(Nguồn: @29.thang.9)

Chiếc clip càng xem lại càng thấy "cuốn". (Nguồn: @29.thang.9)

Hội chị em nào đang muốn chạy trốn tình yêu thì có thể “ghé thăm” trang mạng xã hội của cô bạn này để học hỏi những skill “né thính” cực “chất”. Tuy nhiên, theo các netizen những chiếc clip của cô nàng càng coi càng "cuốn” vì vậy chị em lưu ý kẻo lại “nghiện” sự duyên dáng, hài hước của cô bạn này đó nha!

Loạt video "né thính" cực cuốn của cô gái cung Thiên Bình khiến dân mạng mê đắm ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm