“Lôi Báo” của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với “siêu anh hùng” Cường Seven

“Lôi Báo” của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với “siêu anh hùng” Cường Seven
HHT - Với trailer chính thức của "Lôi Báo", khán giả đã có một cái nhìn bao quát hơn về câu chuyện của nhân vật Tâm do Cường Seven đảm nhận.

Mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, thời gian sống chỉ còn đếm được bằng tháng bằng tuần, khiến bản thân Tâm (Cường Seven) và người vợ (Nhã Phương) không khỏi cảm thấy tuyệt vọng. Trước tình hình ngặt nghèo đó, giáo sư Mã (Hoàng Sơn) đã quyết định tiến hành ca phẫu thuật cấy ghép đầu Tâm vào thân thể một kẻ khác để cứu anh khỏi bệnh.

“Lôi Báo” của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với “siêu anh hùng” Cường Seven ảnh 1
“Lôi Báo” của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với “siêu anh hùng” Cường Seven ảnh 2

Ca phẫu thuật được thực hiện thành công, Tâm trở về trong vòng tay đón của vợ con, chuẩn bị cho một chương mới của cuộc đời. Nhưng, những ký ức về người lạ mặt bắt đầu xuất hiện trong đầu Tâm. Đó là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, vừa lạ mà lại rất quen (Vũ Ngọc Anh thể hiện) khiến Tâm bắt đầu lung lạc. 

“Lôi Báo” của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với “siêu anh hùng” Cường Seven ảnh 3

Chưa hết, từ khi "sống lại" trên thân thể người khác, Tâm bắt đầu có sức mạnh phi thường. Anh trở thành một người hùng của thị xã, được dân chúng hâm mộ mà không hề nghĩ rằng những điều đó ngầm đem lại một rắc rối lớn cho anh và gia đình. Gã đàn ông bí ẩn đeo kính râm (Quách Ngọc Ngoan) và "đại ca" (NSƯT Nguyễn Chánh Tín) xuất hiện gần cuối trailer với nhiều tình tiết gây tò mò. Họ là ai sau tất cả những chuyện này?

“Lôi Báo” của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với “siêu anh hùng” Cường Seven ảnh 4
“Lôi Báo” của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với “siêu anh hùng” Cường Seven ảnh 5

Đáng chú ý nhất chính là câu nói của giáo sư trong trailer: "Mày tưởng mày là siêu anh hùng thiệt hả?" đã tạo nên một điểm nhấn rất khác cho bộ phim, ngoài yếu tố mang tính bí ẩn và y khoa như đổi đầu. Cảnh cuối cùng, một người đeo mặt nạ tả xung hữu đột với đám người dùng súng và được gọi tên Lôi Báo khiến khán giả bất ngờ. Phải chăng Tâm bất chấp lời can ngăn của giáo sư , quyết tâm trở thành siêu anh hùng Lôi Báo. Liệu hiểm nguy nào sẽ chờ đón anh?

“Lôi Báo” của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với “siêu anh hùng” Cường Seven ảnh 6

Dự án điện ảnh Lôi Báo dự kiến công chiếu vào 22/12/2017. 

NHƯ LÊ - ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.