Lời khuyên của "rich kid" ăn bít-tết phủ vàng mà vẫn kêu "mình chẳng bao giờ khoe của"

HHT - Có lẽ khái niệm “khoe của” của mỗi người là khác nhau. Vậy nên tỷ phú 27 tuổi này luôn đăng ảnh đội siêu xe gần 40 tỷ đồng, những chuyến đi chơi trên máy bay riêng… lại vẫn khẳng định mình “không bao giờ làm bất kỳ điều gì để khoe của”.

Trên Instagram của anh ấy là ảnh những chuyến du lịch trên máy bay riêng, những bộ trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng nhất, những chiếc siêu xe mà người bình thường chưa chắc gọi được tên. Đó là cuộc sống của tỷ phú Zaf Baker, 27 tuổi. Zaf cùng người em trai 26 tuổi của mình là Adam cứ hôm nay ở Dubai, ngày mai ở London; sáng đi shopping ở Italy, tối đã có thể ở bãi biển Hy Lạp rồi.

Lời khuyên của "rich kid" ăn bít-tết phủ vàng mà vẫn kêu "mình chẳng bao giờ khoe của" ảnh 1 Tỷ phú trẻ tuổi Zaf Baker.

Zaf bắt đầu sự nghiệp bằng việc kinh doanh ô tô, rồi chuyển sang kinh doanh bất động sản. Bản thân Zaf cũng rất mê ô tô. Trong gara của anh hiện có xe Rolls-Royce Wraith, Rolls-Royce Phantom, Ferrari 488, Lamborghini Huracan, Aventador…, tổng giá trị lên tới hơn 1,3 triệu bảng (khoảng 38 tỷ đồng).

Lời khuyên của "rich kid" ăn bít-tết phủ vàng mà vẫn kêu "mình chẳng bao giờ khoe của" ảnh 2 Zaf bên chiếc Ferrari của mình ở Cape Town (Nam Phi).

Ngoài ra, Zaf thừa nhận rằng mình “nghiện” giày, trong tủ có khoảng 100 đôi. Zaf nói: “Tôi rất quan tâm đến thương hiệu. Mọi người hay bảo tôi là con người vật chất nhưng không phải thế. Tôi chỉ tìm loại giày khiến mình thấy thoải mái thôi. Thương hiệu mà tôi thích nhất là Dolce & Gabbana”. Anh khẳng định: “Tôi đầu tư cho trang phục không phải vì tôi quá thích quần áo, mà chỉ vì ngoại hình là rất quan trọng”.

Có lẽ vì vậy mà Zaf còn có bộ sưu tập đồng hồ, cái nào cũng có giá tính ra là 1-2 tỷ đồng. Đồng hồ mà Zaf đeo hằng ngày là chiếc Audemars Piguet Royal Oak giá 49.000 bảng (gần 1,5 tỷ đồng).

Lời khuyên của "rich kid" ăn bít-tết phủ vàng mà vẫn kêu "mình chẳng bao giờ khoe của" ảnh 3 Đến bữa ăn cũng toàn vàng: Đây là chiếc burger phủ vàng của Zaf.

Ngoài những lúc làm việc căng thẳng thì Zaf và em trai thích đi ăn uống và xem các sự kiện thể thao trên khắp thế giới, từ đá bóng đến đấm bốc. Có lẽ bởi vậy mà Zaf có nhiều ảnh chụp cùng và đồ kỷ niệm với chữ ký của những ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Mike Tyson…, được anh lưu giữ trong căn phòng riêng tại biệt thự ở Dubai của mình. Mà Dubai là nơi anh ở chính, chứ thực ra, Zaf còn sở hữu cả một thị trấn ở Nam Phi.

Lời khuyên của "rich kid" ăn bít-tết phủ vàng mà vẫn kêu "mình chẳng bao giờ khoe của" ảnh 4 Zaf cùng em trai Adam (bên trái) chụp ảnh với ngôi sao của Manchester City là Sergio Agüero.

Ngoài vật chất thì Zaf nói rằng mình cũng yêu động vật, và anh nuôi… hai con hổ!

Giàu có như vậy nhưng Zaf khó có thể được coi là một tỷ phú tự thân, mà anh là rich kid thì đúng hơn. Gia đình anh sở hữu nhiều tòa nhà dịch vụ, khách sạn trên khắp thế giới, nên từ nhỏ, Zaf đã quen sống sang chảnh, đến mức “điều đó trở thành bình thường, tôi chẳng bao giờ làm gì để khoe của cả, chỉ là mọi người cứ tưởng chúng tôi khoe của mà thôi”.

Lời khuyên của "rich kid" ăn bít-tết phủ vàng mà vẫn kêu "mình chẳng bao giờ khoe của" ảnh 5 Zaf nói rằng mình rất yêu động vật, làm ra làm, chơi ra chơi, và không bao giờ khoe của.
Nói cho cùng thì Zaf cũng không phải là kiểu công tử chỉ biết ăn chơi. Anh và em trai mình cũng làm việc rất hăng. Zaf đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ: “Hãy luôn giữ tinh thần: Làm hăng hái, chơi hăng say, bởi tôi tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết cố gắng”.
Lời khuyên của "rich kid" ăn bít-tết phủ vàng mà vẫn kêu "mình chẳng bao giờ khoe của" ảnh 6
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm