"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 8 hứa hẹn và đầy phấn khích với sự kiện Siêu Trăng tròn Bảo Bình (Trăng xanh). Mỗi chòm sao đều nhận được sự khích lệ để can đảm thể hiện bản thân.

Bạch Dương

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 1

Bạch Dương có nhiều điều tốt lành ghé thăm, tinh thần của bạn lúc này cũng tươi vui hơn. Trong công việc, bạn cũng thể hiện được sự độc lập cùng khả năng lãnh đạo tài tình. Đây là tháng để bạn kết nối lại với những đam mê hoặc theo đuổi tình yêu. Đồng thời, bạn cần đánh giá khối lượng công việc để sắp xếp lại cuộc sống của mình.

Kim Ngưu

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 2

Trong tháng này, Kim Ngưu nên bước ra khỏi vùng an toàn và mạnh dạn ưu tiên cho mọi niềm vui của mình. Hành tinh cai quản cung hoàng đạo của bạn - Sao Kim - sẽ đem đến cho bạn sự háo hức khám phá những điều thiên về cảm xúc, cảm hứng.

Song Tử

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 3

Tháng mới này, Song Tử biết mở lòng và tiếp nhận ý kiến của mọi người xung quanh và thử học theo cách giải quyết vấn đề của họ. Chòm sao này rất vui vì được hòa nhập vào nhóm bạn phù hợp với mình, bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Cự Giải

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 4

Tài chính và các giá trị của bản thân sẽ được bạn đặt lên ưu tiên hàng đầu. Cùng với đó, "Cua nhỏ" sẽ muốn học hỏi thêm những kỹ năng mới. Hãy sử dụng các nguồn lực bạn đã tích lũy trong tháng trước để hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện bản thân.

Sư Tử

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 5

Nhờ năng lượng rực rỡ của tháng 8, bạn sẽ ngày càng dâng trào nguồn năng lượng và sự nhiệt huyết. Ngoài ra, Sư Tử nên tham gia các hoạt động cải thiện tinh thần. Khi thoải mái, vui vẻ thì bạn ăn cũng ngon và làm việc có hiệu quả hơn đấy.

Xử Nữ

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 6

Hãy tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng mà Mặt Trời Sư Tử đã mang lại cho bạn. Bản tính cầu toàn của bạn sẽ phát triển mạnh trong thời gian này, vì vậy hãy chú ý điều chỉnh tốc độ của bản thân. Xử Nữ nên thường xuyên ra ngoài thư giãn và ngắm cảnh, khi tâm trạng tốt sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Thiên Bình

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 7

Là một con người của các hoạt động xã hội, tháng 8 sẽ tràn ngập những khởi đầu ấm áp và tương tác thú vị dành Thiên Bình. Hơn nữa, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước. Họ có rất nhiều kinh nghiệm có thể giúp đỡ và cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Bọ Cạp

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 8

Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh trong những tuần đầu tháng. Vận trình tài lộc của Bọ Cạp tháng này vô cùng dồi dào. Với tầm nhìn đầu tư tốt, bạn có thể gặt hái rất nhiều thành công.

Nhân Mã

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 9

Bây giờ là lúc để mang lại triển vọng mới cho nghề nghiệp của Mã Mã. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn bằng cách tiếp cận, học hỏi và khám phá những góc nhìn mới, những trải nghiệm bạn chưa bao giờ thử trước đây.

Ma Kết

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 10

Mặt Trời Sư Tử thúc giục bạn xem xét kỹ những vướng mắc trong chuyện tình cảm của mình. Tháng 8, nhờ kinh nghiệm được tích lũy từ trước đó mà Ma Kết có thể xử lý vấn đề chuyên nghiệp hơn.

Bảo Bình

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 11

Đời sống tình cảm của bạn đầy bất ngờ với những niềm vui và hạnh phúc. Do thiếu ngủ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống nên Bảo Bình sẽ cần điều chỉnh lại công việc. Bạn cần có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Song Ngư

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 12

Song Ngư sẽ tạm biệt sự bận rộn và có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn cho bản thân trong tháng 8. Nhớ xem xét kỹ lưỡng trước khi bắt đầu kế hoạch mới nhé. Đời sống tình cảm phong phú và nhiều màu sắc, rất đáng để mong đợi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

"Lội ngược dòng" trong tháng 8: 12 chòm sao đón nhận nhiều thay đổi đáng lưu ý ảnh 16
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm