Lối Về Miền Hoa: Khán giả bắt đầu phát mệt trước tình cảm lửng lơ của cặp đôi chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình cảm giữa Lợi và Thanh không có gì tiến triển sau nhiều tập phim khiến người xem bắt đầu ngán ngẩm, nhất là khi phim đã chiếu được hơn một nửa.

Lối Về Miền Hoa đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng chuyện tình của cặp đôi chính vẫn không có gì tiến triển. Ngay cả khi Lợi liên tục bộc bạch tình cảm, lại ra sức chứng tỏ bản thân để khiến Thanh rung động thì nữ chính vẫn vô cùng lạnh lùng, không hề thay đổi thái độ sắt đá, thậm chí là tỏ ý coi thường Lợi.

Lối Về Miền Hoa: Khán giả bắt đầu phát mệt trước tình cảm lửng lơ của cặp đôi chính ảnh 1
Lối Về Miền Hoa: Khán giả bắt đầu phát mệt trước tình cảm lửng lơ của cặp đôi chính ảnh 2

Thanh liên tục mắng mỏ coi thường Lợi

Từ đầu phim đến giờ, những gì Thanh dành cho Lợi chỉ là gương mặt lạnh như băng hoặc biểu cảm nhăn nhó, những câu quát tháo kèm theo vô số lời tổn thương. Thậm chí trong tập 15, Thanh vẫn tiếp tục coi Lợi chỉ là một gã trai lêu lổng lông bông, ỷ thế nhà giàu mà sống vô lo vô nghĩ, thậm chí còn kéo người khác vào cuộc sống không mục đích như mình.

Lối Về Miền Hoa: Khán giả bắt đầu phát mệt trước tình cảm lửng lơ của cặp đôi chính ảnh 3
Lối Về Miền Hoa: Khán giả bắt đầu phát mệt trước tình cảm lửng lơ của cặp đôi chính ảnh 4

Những màn cãi nhau không dứt của cặp đôi chính khiến khán giả mệt mỏi

Nhận ra bao cố gắng của mình vẫn không hề mang lại kết quả, Lợi chỉ biết cay đắng nhận ra rằng chưa bao giờ Thanh tin tưởng mình, dù anh chàng có thanh minh giải thích thế nào thì Thanh vẫn mặc định Lợi là người xấu. Chắc hẳn sau lần này, Lợi sẽ chấp nhận từ bỏ mối tình đơn phương dành cho cô gái chưa bao giờ nghĩ tốt về mình.

Lối Về Miền Hoa: Khán giả bắt đầu phát mệt trước tình cảm lửng lơ của cặp đôi chính ảnh 5

Lợi liệu có buông bỏ mối tình này?

Việc chuyện tình cảm của Lợi và Thanh mãi chưa có tiến triển, bao nhiêu tập vẫn quanh quẩn ở việc Lợi tỏ tình còn Thanh đối xử phũ phàng khiến khán giả bắt đầu ngán ngẩm. Chưa kể Thanh đã nhận ra bộ mặt thật của Nghĩa, rằng Nghĩa mập mờ, có ý định bắt cá hai tay nhưng cô vẫn không rút lui, vẫn có nhiều hành động thân thiết với Nghĩa như trước.

Lối Về Miền Hoa: Khán giả bắt đầu phát mệt trước tình cảm lửng lơ của cặp đôi chính ảnh 6
Lối Về Miền Hoa: Khán giả bắt đầu phát mệt trước tình cảm lửng lơ của cặp đôi chính ảnh 7

Khi nào chuyện tình tay tư mới trở nên rõ ràng?

Nhiều tập phim đã trôi qua mà chuyện tình tay tư Thanh - Lợi - Nghĩa - Phương vẫn cứ dậm chân tại chỗ, chưa thấy có gì rõ ràng. Trong khi Lối Về Miền Hoa đang đi dần đến đoạn kết, khán giả cho rằng phim nên để các nhân vật ngừng hành động mập mờ và tập trung vào chuyện khởi nghiệp.

Lối Về Miền Hoa: Khán giả bắt đầu phát mệt trước tình cảm lửng lơ của cặp đôi chính ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm