Có 66 kết quả :

Phim giờ vàng có Thanh Sơn, Việt Hoa lại vướng tranh cãi

Phim giờ vàng có Thanh Sơn, Việt Hoa lại vướng tranh cãi

HHT - Đôi vợ chồng Hân (Việt Hoa) - Đức Anh (Thanh Sơn) thoát khỏi sự kèm cặp, quản lý của mẹ Giang (Tú Oanh) không lâu, lại tiếp tục đón kiếp nạn mới là Lan (Maya). Sau cú sốc ly hôn với chồng, chị gái Đức Anh quyết định ở lỳ nhà em trai. Sự vô duyên, không ý tứ của Lan bị nhiều khán giả "ném đá".
Phim có Thanh Sơn bất ngờ gây sốt

Phim có Thanh Sơn bất ngờ gây sốt

HHT - Bộ phim mở màn khung phim giờ vàng mới 20h tối thứ 2 đến thứ 6 nhận được nhiều phản hồi tích cực. "Mình yêu nhau, bình yên thôi" tập trung khai thác cuộc sống hôn nhân của Đức Anh (Thanh Sơn) và Hân (Việt Hoa) nhưng đủ để nhiều người thấy mình trong đó.
Trọng Lân: 'Tôi không yêu người trong showbiz'

Trọng Lân: 'Tôi không yêu người trong showbiz'

HHT - Trọng Lân chia sẻ anh đã trải qua nhiều mối tình, gặp những người phụ nữ tốt nhưng không đi đến kết quả như mong muốn. Nam diễn viên cũng khẳng định không yêu người cùng nghề trong giới showbiz. “Thời điểm này, tôi ngại yêu, có thể vì duyên chưa tới. Tuy nhiên, tôi muốn tập trung để gây dựng sự nghiệp trước. Nếu đủ duyên, đủ nợ và các yếu tố khác, tôi sẽ gặp người mình gắn bó đến hết cuộc đời”, Trọng Lân nói.
Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

HHT - Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Thông gia ngõ hẹp”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy éo le của 2 gia đình có thể sẽ trở thành thông gia. Họ bị rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau khi mà 2 ông bố từng có hiềm khích trong quá khứ. Bộ phim được kể dưới góc nhìn hài hước, đầy châm biếm sẽ là điểm đáng chờ đợi của “ Thông gia ngõ hẹp”.