Long Chun lần đầu tham gia web-drama cung đấu "Hoàng Hậu Họ Huỳnh" của Huỳnh Lập

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời gian chờ đợi phim điện ảnh "Kẻ độc hành" ra mắt, người hâm mộ của Huỳnh Lập đón sự bất ngờ với web drama hài hước "Hoàng hậu họ Huỳnh".

Huỳnh Lập quyết định tung ra web drama Hoàng hậu họ Huỳnh để dành tặng cho người hâm mộ. Đây là món quà mà anh và ê-kíp gửi cho mọi người trong thời gian chờ đợi Huỳnh Lập đầu tư thêm phần hậu kỳ và hoàn chỉnh Kẻ độc hành. Dù là một dự án được tung ra khá bất ngờ, thế nhưng, Hoàng hậu họ Huỳnh vẫn được đầu tư chỉn chu, mang đậm phong cách của Huỳnh Lập.

Long Chun lần đầu tham gia web-drama cung đấu "Hoàng Hậu Họ Huỳnh" của Huỳnh Lập ảnh 1

Tạo hình của Huỳnh Lập trong Hoàng hậu họ Huỳnh

Đúng với sở trường của nam diễn viên, web drama lần này mang màu sắc hài hước, trẻ trung, phản ánh nhiều vấn đề của thực trạng xã hội. Hoàng hậu họ Huỳnh sẽ chính thức ra mắt khán giả trong Hè này với thời lượng 3 tập. Sản phẩm có sự góp mặt của không chỉ Huỳnh Lập mà còn có rất nhiều gương mặt quen thuộc như Võ Tấn Phát, Long Chun, Ngọc Hoa, Quỳnh Lý, Trà Ngọc…

Long Chun lần đầu tham gia web-drama cung đấu "Hoàng Hậu Họ Huỳnh" của Huỳnh Lập ảnh 2

Võ Tấn Phát

Long Chun lần đầu tham gia web-drama cung đấu "Hoàng Hậu Họ Huỳnh" của Huỳnh Lập ảnh 3

Long Chun

Huỳnh Lập bật mí, câu chuyện của Hoàng hậu họ Huỳnh lần này xoay quanh một cô nàng cung nữ có tên là Thị Nhi. Vì thấy Thị Nhi giỏi giang, chăm chỉ, chịu thương chịu khó nên Hoàng hậu họ Huỳnh đã quyết định tuyển cô thành người hầu thân cận. Thị Nhi cũng từng thề thốt sẽ hầu hạ Hoàng hậu cả đời.

Tuy nhiên, liệu sự thật đằng sau cô nàng “cung nữ tuổi Dần” này liệu có hiền dịu, nết na như Hoàng hậu và mọi người lầm tưởng. Hay đây sẽ là một cô nàng cung nữ hống hách, chua ngoa, tiểu nhân như rất nhiều nhân vật hiểm ác khác trong các tác phẩm cung đấu?

Long Chun lần đầu tham gia web-drama cung đấu "Hoàng Hậu Họ Huỳnh" của Huỳnh Lập ảnh 4
Long Chun lần đầu tham gia web-drama cung đấu "Hoàng Hậu Họ Huỳnh" của Huỳnh Lập ảnh 5

Nói về quá trình sản xuất, Huỳnh Lập chia sẻ, dự án này “ngốn” mất của ê-kíp 3 ngày quay với hơn 60 giờ quay hình. Tổng cộng có đến 12 set quay, hơn 17 bộ phục trang chỉ dành cho riêng hoàng hậu với ê-kíp lên đến con số hơn 80 người. Với phong cách hài phi lý kết hợp tính "drama" kịch tính, series Hoàng hậu họ Huỳnh của Huỳnh Lập hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vui nhộn.

Long Chun lần đầu tham gia web-drama cung đấu "Hoàng Hậu Họ Huỳnh" của Huỳnh Lập ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm