"Cậu út" Huỳnh Lập kết hợp Duy Khánh, chị Ca Nô khiến khán giả "khóc cười" mùa Tết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khiến khán giả cười đó rồi khóc đó, khả năng lồng ghép yếu tố bi - hài vốn là sở trường của Huỳnh Lập một lần nữa được khẳng định trong phim hài Tết “Cậu Út cậu con Cúc”.

Khác với các sản phẩm clip hài trước đây mà Huỳnh Lập thường sản xuất, Cậu Út cậu con Cúc là bộ phim hài Tết trọn vẹn đầu tiên mà nam nghệ sĩ cho ra mắt. Đây là sản phẩm Huỳnh Lập đã ấp ủ trong 2 năm, nhưng đến hôm nay mới có thể thực hiện được. Phim có độ dài đến 90 phút - ngang với một tác phẩm điện ảnh, đủ để có thể mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc đa dạng.

"Cậu út" Huỳnh Lập kết hợp Duy Khánh, chị Ca Nô khiến khán giả "khóc cười" mùa Tết ảnh 1

Nội dung của Cậu Út cậu con Cúc kể về câu chuyện của một gia đình nhỏ trước những ngày Tết. Nơi đó có cậu Út (Huỳnh Lập thủ vai), anh chàng có tính cách và ngoại hình kỳ lạ, sống “ồn ào” nhưng cũng đầy tình cảm, nội tâm; có dì Hai (NSƯT Kim Phương), người phụ nữ tảo tần như bao người mẹ Việt Nam khác, luôn thương yêu anh em, con cháu trong nhà, và luôn ngóng trông con mình ở xa về vào mỗi dịp Tết đến.

"Cậu út" Huỳnh Lập kết hợp Duy Khánh, chị Ca Nô khiến khán giả "khóc cười" mùa Tết ảnh 2

Huỳnh Lập, NSƯT Kim Phương và Duy Khánh

Diễn viên Duy Khánh vào vai Bảo - chàng trai sớm mồ côi, luôn coi dì Hai và cậu Út là người thân trong nhà, nhưng đồng thời cũng cảm thấy trống vắng vào mỗi dịp Xuân về vì thiếu cha mẹ… Mỗi người trong gia đình mang tính cách, số phận và khiếm khuyết khác nhau. Nhưng họ có điểm chung là luôn hướng về người thân của mình vào dịp lễ quan trọng của người Việt Nam hằng năm.

"Cậu út" Huỳnh Lập kết hợp Duy Khánh, chị Ca Nô khiến khán giả "khóc cười" mùa Tết ảnh 3

"Chị Ca nô" Lê Nhân

"Cậu út" Huỳnh Lập kết hợp Duy Khánh, chị Ca Nô khiến khán giả "khóc cười" mùa Tết ảnh 4

Puka

Huỳnh Lập cho biết, mục tiêu của anh khi thực hiện Cậu Út cậu con Cúc là mang đến cho khán giả một tác phẩm đáng xem vào mùa Tết. Anh không muốn tạo ra một sản phẩm sáo rỗng, rập khuôn, đưa ra những thông điệp cũ kỹ, mà luôn muốn làm mới những câu chuyện thú vị nhằm mang đến cho khán giả những góc nhìn đa dạng về ngày Tết Việt Nam.

"Cậu út" Huỳnh Lập kết hợp Duy Khánh, chị Ca Nô khiến khán giả "khóc cười" mùa Tết ảnh 5

Với sản phẩm này, Huỳnh Lập nắm giữ cả ba vai trò nam diễn viên chính, đạo diễn và biên kịch. Nam diễn viên một lần nữa khẳng định tài năng khi vừa khiến khán giả “cười lăn cười bò” với những màn tấu hài thú vị, lại vừa khiến người xem rơi nước mắt ở những phân cảnh xúc động.

Huỳnh Lập cho biết, anh không mong gì hơn là được nhìn thấy khán giả hài lòng, phấn khích và thích thú khi thưởng thức Cậu Út cậu con Cúc. Huỳnh Lập mong mọi người sẽ xem, chia sẻ và góp ý cho mình để anh luôn có thể mang đến được những sản phẩm tốt hơn cho khán giả trong tương lai.

"Cậu út" Huỳnh Lập kết hợp Duy Khánh, chị Ca Nô khiến khán giả "khóc cười" mùa Tết ảnh 6

Nam diễn viên/ đạo diễn hy vọng những cảm xúc mà mình mang đến được cho mọi người lần này sẽ góp phần gửi gắm thêm một chút thông điệp ý nghĩa và đáng để trân trọng trong mùa Tết năm nay.

"Cậu út" Huỳnh Lập kết hợp Duy Khánh, chị Ca Nô khiến khán giả "khóc cười" mùa Tết ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm