Long Chun nuối tiếc vì không kịp hóa thân thành Đại Nghĩa, quyết chiến thắng bệnh tật

HHT - Thông tin rút khỏi "Gương mặt thân quen 2020" khi chưa đi hết nửa chặng đường của Long Chun khiến nhiều người bất ngờ. Hot Tiktoker cho biết anh buộc phải dừng mọi kế hoạch để chữa trị bệnh u men xương hàm. Phóng viên HHTO đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Long Chun chia sẻ với khán giả về tình hình sức khoẻ của nam nghệ sĩ.

HHTO: Long Chun có thể chia sẻ cụ thể tình hình hiện tại của bạn được không?

Long Chun: Hiện tại Long đang phải chiến đấu với bệnh u men xương hàm. Nếu chữa trị kịp thời cũng mất từ 3 đến 6 tháng để có thể trở lại sức khỏe như ban đầu. Mình phát hiện bị bệnh ngay sau khi ghi hình xong tập 4 của Gương mặt thân quen.

Long Chun nuối tiếc vì không kịp hóa thân thành Đại Nghĩa, quyết chiến thắng bệnh tật ảnh 1 Long Chun luôn vui vẻ và mang đến năng lượng tích cực cho người xem.

HHTO: Bạn đối mặt với căn bệnh này như thế nào?

Long Chun: Ban đầu mình cảm thấy suy sụp và buồn rất nhiều, bệnh của mình đã tiến triển nặng và mất khá nhiều thời gian để phục hồi lại trạng thái ban đầu. Khi chưa có kết quả sinh thiết, mình còn nghĩ bị ung thư xương hàm nên lại càng nghĩ tiêu cực hơn.

Mọi người cũng biết, mình đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp nên cảm thấy suy sụp vô cùng. Khi bình tĩnh hơn, mình lạc quan hơn và quyết tâm sẽ chiến đấu đến khi khỏi bệnh hoàn toàn.

Long Chun nuối tiếc vì không kịp hóa thân thành Đại Nghĩa, quyết chiến thắng bệnh tật ảnh 2 Long Chun đang trong quá trình điều trị nên không thể tiếp tục tham gia ghi hình.

HHTO: Được đánh giá cao trong Gương mặt thân quen năm nay, bạn có cảm thấy tiếc nuối khi phải rút lui? 

Long Chun: Mình theo dõi Gương mặt thân quen từ rất lâu và luôn muốn sẽ là một phần của nó. Mình luôn hết mình trong các phần thể hiện, có tâm từ việc chuẩn bị phục trang đến quan sát tỉ mỉ những đặc trưng của người sẽ hóa thân, điều này cả ê-kíp và BTC đều phải công nhận.

Khi biết mình mắc bệnh u men xương hàm, Long cảm thấy buồn, hụt hẫng rất nhiều. Mình tiếc nhất không được hóa thân thành nhân vật diễn viên Đại Nghĩa đã gạt cần trúng trong tuần vừa rồi, vì kịch nói là sở trường để mình thể hiện. Tất nhiên mình muốn trình diễn nhiều hơn, đi xa hơn trong Gương mặt thân quen nhưng điều kiện sức khỏe không cho phép.

HHTO: BTC đã giải quyết như thế nào với quyết định dừng tham gia chương trình của bạn?

Long Chun: BTC tiếc nhưng cũng thương mình rất nhiều, các anh chị tạo điều kiện nếu Long phục hồi nhanh có thể dời ghi hình để hỗ trợ. Tuy nhiên, đáng tiếc là căn bệnh kì lạ này mất quá nhiều thời gian, không biết bao lâu mới có thể ổn định. Mình không muốn vì bản thân làm ảnh hưởng đến cả tập thể lớn nên dù tiếc đến đâu cũng phải rút lui.

Đối với các thí sinh khác, khi biết câu chuyện của Long mọi người đều bất ngờ, lo lắng và động viên mình sớm vượt qua khó khăn.

Long Chun nuối tiếc vì không kịp hóa thân thành Đại Nghĩa, quyết chiến thắng bệnh tật ảnh 3 Long Chun hóa thân thành Ngọc Khuê trong tập 4 "Gương mặt thân quen". 

HHTO: Chia sẻ một chút ấn tượng của Long Chun qua 4 tập đồng hành cùng chương trình?

Long Chun: Mỗi lần quay chung với mọi người là lại có một kỷ niệm riêng. Trong các thí sinh của Gương mặt thân quen năm nay mình ấn tượng nhất với anh Thái Sơn, 4 tập vừa qua anh đều làm rất tốt, khả năng giả giọng ấn tượng và biến hóa linh hoạt.

Chất lượng thí sinh năm nay cũng khá đồng đều, nhưng với mình người “nặng kí” nhất cho danh hiệu Quán quân là CARA hoặc chị Lynk Lee.

HHTO: Hải Đăng Doo có phải là người thân thiết với bạn nhất trong chương trình?

Long Chun: Với mình Hải Đăng rất ngoan, ở ngoài đời hai anh em cũng khá thân thiết. Sau khi Long nghỉ tham gia Gương mặt thân quen, em ấy có qua nhà và thăm xem tình hình bệnh của mình ra sao. 

Hải Đăng Doo sẽ trở lại trong tập tiếp theo của Gương mặt thân quen, mình chỉ muốn nói Hải Đăng cứ làm hết sức mình, em mới sinh năm 2000, còn rất trẻ nên đừng quá áp lực. Đây chỉ là cuộc chơi, sức mình tới đâu mình cứ chơi tới đó, còn lại để "trời xanh an bài" (cười).

Long Chun nuối tiếc vì không kịp hóa thân thành Đại Nghĩa, quyết chiến thắng bệnh tật ảnh 4 Hình ảnh hóa thân thành Jennie - BLACKPINK của Long Chun "gây bão" cộng đồng mạng trong tập 2 của chương trình. 

HHTO: Khi biết tin bệnh tình của Long Chun, gia đình bạn có phản ứng như thế nào?

Long Chun: Cả gia đình mình rất lo lắng vì bệnh này cũng khá hiếm gặp, hơn nữa mình phát hiện ra ở giai đoạn này muộn quá nên điều trị mất thời gian. Nhưng may mắn là mọi người đều suy nghĩ tích cực, cùng nhau vượt qua. 

HHTO: Các công việc và kế hoạch hiện tại của Long Chun thì sao?

Long Chun: Long sẽ tạm ngưng, nhưng nếu sức khỏe vẫn ổn để mình quay Tiktok thì mình vẫn sẽ làm, cuộc sống vẫn cần niềm vui mà. Mình vừa nảy ra ý tưởng có thể làm content về bệnh nhân trong khi đang điều trị chẳng hạn, "nghiện" Tiktok rồi thì khó bỏ lắm (cười). 

Long Chun nuối tiếc vì không kịp hóa thân thành Đại Nghĩa, quyết chiến thắng bệnh tật ảnh 5 Hot Tiktoker dành giải nhất tuần khi hóa thân thành Hồ Ngọc Hà. 

HHTO: Hiện khán giả nhớ đến bạn với hình ảnh “nói nhiều nói vần”, Long Chun có sợ vì bệnh hiện tại mà không thể nói nhiều như trước?

Cũng có thể bệnh liên quan đến xương hàm nên giờ mình không nói to được như ngày xưa, vậy nên sẽ có một phiên bản mới - Long Chun nhỏ nhẹ (cười)

Mình cũng muốn nhắn nhủ đến fan là dù bệnh này khó khăn nhưng Long không bao giờ nản chí, sóng tới đâu thì mình nhảy tới đó, mình sẽ luôn lạc quan và có tinh thần thật tốt để bệnh mau khỏi. Mọi người yên tâm và luôn bên Long nhé! 
HHTO: Cảm ơn sự chia sẻ của Long. Chúc bạn sớm chiến thắng bệnh và trở lại với khán giả nhé!
 
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm