Long Nón Lá: Chàng "rapper miền Tây" đa tài từng là cựu thí sinh chương trình hài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại Rap Việt mùa 3, Long Nón Lá cùng sự mộc mạc, chất phác đã “đánh gục" con tim của không ít người hâm mộ. Chàng "rapper miền Tây" này được tin là sẽ "làm nên chuyện" tại chương trình năm nay.

Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long, sinh năm 2000. Chàng rapper Gen Z sinh ra và lớn lên tại Bạc Liêu. Chính vì thế mà từ ngoại hình đến phong cách âm nhạc của anh luôn mang nét giản dị, thật thà của người miền Tây.

Long Nón Lá: Chàng "rapper miền Tây" đa tài từng là cựu thí sinh chương trình hài ảnh 1

Chào sân Rap Việt mùa 3, Long Nón Lá mang đến màn trình diễn mang tên Đất Và Lửa. Chàng "rapper miền Tây" đã làm trường quay đứng ngồi không yên với những pha lái trap và đi flow mượt mà.

Màu sắc dân gian trong phần trình diễn của Long Nón Lá cũng giúp cho tiết mục thêm phần ấn tượng, giúp anh chàng giành được 70% bình chọn từ khán giả và 2 chọn từ HLV Thái VG, HLV Andree.

Long Nón Lá: Chàng "rapper miền Tây" đa tài từng là cựu thí sinh chương trình hài ảnh 2

Cuối cùng, Long Nón Lá đã về với “đại gia đình" anh cả Thái VG.

Sang vòng Đối Đầu, Long Nón Lá cùng với Mikelodic gây bùng nổ trường quay với tác phẩm Nơi Ta Sống. Tuy không may mắn được HLV Thái VG chọn đi tiếp nhưng anh chàng đã "hồi sinh" tại vòng 8bars.

Long Nón Lá: Chàng "rapper miền Tây" đa tài từng là cựu thí sinh chương trình hài ảnh 3

Ít ai biết rằng trước khi đến với Rap Việt, Long Nón Lá đã từng tham gia cuộc thi Thách Thức Danh Hài do Trấn Thành Trường Giang làm giám khảo. Tuy không vào sâu, nhưng anh đã gây ấn tượng mạnh cho cả hai vị khám khảo lẫn khán giả sau màn đàn hát ca khúc Hành Lang Cũ tự mình sáng tác. Như một lời tiên tri, chính Trấn Thành đã khẳng định rằng trong tương lai, Long sẽ thành công trên con đường âm nhạc.

Long Nón Lá: Chàng "rapper miền Tây" đa tài từng là cựu thí sinh chương trình hài ảnh 4

Ca khúc Hành Lang Cũ từng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.

Trước khi lấn sân sang rap, Long Nón Lá đã sở hữu nhiều bản hit làm mưa làm gió trên mạng xã hội như Hành Lang Cũ, Góc Sân Trường, Tương Phùng,... Khi cover những bản hit như Ép Duyên, Thiệp Hồng,.. Long Nón Lá cũng đã làm xiêu lòng người nghe với chất giọng ngọt ngào đặc trưng. Bên cạnh khả năng ca hát, Long Nón Lá còn tham gia sáng tác các ca khúc nhạc phim Bánh Mì Ông Màu.

Long Nón Lá: Chàng "rapper miền Tây" đa tài từng là cựu thí sinh chương trình hài ảnh 5
Long Nón Lá khiến người hâm mộ nhớ đến mình bằng những câu luyến láy rất riêng và âm hưởng dân gian Nam Bộ trong những sản phẩm âm nhạc.
Long Nón Lá: Chàng "rapper miền Tây" đa tài từng là cựu thí sinh chương trình hài ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm