Lục Huy ra mắt MV solo, kể chuyện từng bị mắc kẹt chỉ vì quá nhút nhát trong tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không lâu sau khi tuyên bố hoạt động solo, Lục Huy vừa chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên "Cyber Crush". Bài hát do chính nam ca sĩ sáng tác, được anh lên ý tưởng thực hiện trong quãng thời gian ngắn sau khi rời công ty cũ.

Đối với Lục Huy, Cyber Crush mang một ý nghĩa đặc biệt vì đây là sản phẩm nam ca sĩ tham gia vào hầu hết các khâu thực hiện. Lần đầu tự mình làm mọi thứ, tuy khá vất vả nhưng mang lại cho Lục Huy nhiều trải nghiệm ý nghĩa.

Lục Huy ra mắt MV solo, kể chuyện từng bị mắc kẹt chỉ vì quá nhút nhát trong tình yêu ảnh 1

Lục Huy chính thức debut solo với MV Cyber Crush.

Cyber Crush là câu chuyện tình đáng yêu của một anh chàng trót "va" vào crush trên mạng xã hội. Với tính cách nhút nhát, anh cứ mãi mắc kẹt với những mộng tưởng về một tình yêu hoàn mỹ, mà không dám thổ lộ hay bày tỏ lòng mình với "nữa kia". Cũng vì thế mà chàng trai để vuột mất tình cảm ở đời thực. Đây chắc hẳn cũng không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều bạn trẻ giữa thời đại kỹ thuật số phát triển như hiện tại. Chúng ta dễ kết nối, dễ tương tác nhưng lại thật sự khó "chạm" đến cảm xúc thật của nhau.

Lục Huy ra mắt MV solo, kể chuyện từng bị mắc kẹt chỉ vì quá nhút nhát trong tình yêu ảnh 2

Nam ca sĩ đã mang chính câu chuyện tình yêu của mình để kể lại thông qua MV debut.

Lục Huy ra mắt MV solo, kể chuyện từng bị mắc kẹt chỉ vì quá nhút nhát trong tình yêu ảnh 3

MV đã phần nào phản ánh các vấn đề liên quan đến tình yêu của giới trẻ ngày nay.

Chia sẻ về mối liên kết của mình và câu chuyện trong MV, Lục Huy cho biết: "Huy cũng là người mãi mắc kẹt với sự nhút nhát trong tình yêu. Tuổi 25 cứ thế đã chầm chậm đến nhưng tình yêu với Lục Huy quả thật vẫn là món quà xa xôi quá. Huy mong chúng ta dù là người thuộc nguồn năng lượng nào, không nhất thiết cứ phải cưỡng cầu mạnh mẽ, không nhất thiết cứ phải chịu đựng tổn thương. Mỗi ngày, chỉ cần mỉm cười thật tươi với bản ngã chính mình".

Lục Huy ra mắt MV solo, kể chuyện từng bị mắc kẹt chỉ vì quá nhút nhát trong tình yêu ảnh 4

MV cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia vào hầu hết các khâu thực hiện.

Lục Huy ra mắt MV solo, kể chuyện từng bị mắc kẹt chỉ vì quá nhút nhát trong tình yêu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm