Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ quá khứ khó khăn lúc mới vào nghề ở “2 Ngày 1 Đêm”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chuyến hành trình ở An Giang với dàn cast "2 Ngày 1 Đêm", Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tiết lộ quá khứ đi hát... không khán giả nào vỗ tay.

Dương Lâm - Ngô Kiến Huy kể chuyện thời mới "debut"

Trong tập 24 ghi hình tại An Giang, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm hóa thân thành người nông dân và người được đồng hành cùng Jennifer lần này là Trường Giang. Lần đầu đồng hành cùng "Miss Xui", "anh già" tự tin: “Jennifer không có lỗi gì cả, chỉ tại mọi người chơi dở rồi đổi lỗi cho nó thôi!” khiến các thành viên khác “ghim” trong lòng.

Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ quá khứ khó khăn lúc mới vào nghề ở “2 Ngày 1 Đêm” ảnh 1

Trường Giang lần đầu "kề vai sát cánh" cùng Jenifer.

Trên chuyến xe di chuyển đến địa điểm thử thách, Ngô Kiến Huy bất ngờ kể về kỷ niệm khó quên ở An Giang. Đó là khoảng thời gian anh đi hát ở Tịnh Biên nhưng khán giả không ai nhớ mặt: "Cú sốc đầu đời của người nghệ sĩ: diễn không ai vỗ tay, đang rần rần mà mình ra diễn là im ru". Giọng ca Tất Cả Đứng Im chia sẻ khi ấy mình chỉ là ca sĩ "hát lót": "Đầu tư múa 250 nghìn, tóc 50 nghìn, cát-xê 50 nghìn, lỗ".

Lúc này, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhớ lại thời vào nghề khó khăn: "Hồi đó em diễn chung với anh Tuấn ở chùa, em diễn trong một nhóm không ai biết đến".

Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ quá khứ khó khăn lúc mới vào nghề ở “2 Ngày 1 Đêm” ảnh 2

Ngô Kiến Huy và Dương Lâm tiết lộ những khó khăn thời mới vào nghề.

Trường Giang, Cris Phan "chơi dơ" ở 2 Ngày 1 Đêm

Ở thử thách “Mang may mắn về nhà”, các thành viên chia làm 2 đội, mỗi đội thực hiện thử thách trong vòng 3 phút. Ngay sau đó, Trường Giang đã cho Dương Lâm “ăn hành” khiến anh gục ngã. Đến lượt đội Dương Lâm - Ngô Kiến Huy - HIEUTHUHAI thực hiện thử thách, họ cũng không thoát được hành động chơi dơ của đội đối thủ. Dương Lâm phải ra sức chống lại Cris Phan để bảo vệ đồng đội.

Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ quá khứ khó khăn lúc mới vào nghề ở “2 Ngày 1 Đêm” ảnh 3

Trường Giang trở thành "thánh chơi dơ" tập 24.

Ở Rừng Tràm Trà Sư, dàn cast phải vượt qua một thử thách để quyết định đội nào sẽ được ăn, đội nào bị bỏ đói. Dương Lâm khởi động cho dàn hợp xướng “Về tới đầu làng...” chạy vào khu vực chim bồ câu. Tiếp đó, các thành viên lên thuyền tiến sâu hơn vào đoạn rừng ngập nước, Kiều Minh Tuấn với phương châm "chơi là phụ, du lịch là chính" khiến khán giả thích thú.

Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ quá khứ khó khăn lúc mới vào nghề ở “2 Ngày 1 Đêm” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm