Luis Fonsi sẽ biểu diễn "Despacito" với bản phối hoàn toàn mới tại "Cocofest 2018"

Luis Fonsi sẽ biểu diễn "Despacito" với bản phối hoàn toàn mới tại "Cocofest 2018"
HHT - Sáng 4/7/2018, Luis Fonsi đã có buổi gặp gỡ truyền thông đầu tiên để giới thiệu cho phần trình diễn của mình trong khuôn khổ lễ hội âm nhạc "Cocofest 2018".

Xuất hiện tại buổi gặp gỡ, Luis Fonsi tỏ ra rất thân thiện và cởi mở trong suốt sự kiện. Tiết lộ về lí do quyết định quyết định chọn lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 là điểm đến đầu tiên tại châu Á trong chuỗi tour diễn thế giới của mình. Luis Fonsi chia sẻ:

“Đối với tôi âm nhạc là một cách giao tiếp, khi biết đến Cocofest thì tôi nghĩ rằng tôi muốn đến với chương trình và mang âm nhạc của mình đến với khán giả Việt Nam. Như các bạn biết âm nhạc của tôi mang phong cách Mỹ Latin, đây sẽ là dịp để các dòng văn hoá, âm nhạc cùng hoà quyện, giao lưu với nhau tại Cocofest. Thêm nữa tôi được biết đến khu nghỉ dưỡng này thông qua cầu thủ C.Ronaldo sau một lần gặp gỡ và điều đó cũng góp phần dẫn đến quyết định tôi sẽ đến trình diễn tại Cocofest 2018”.

Luis Fonsi sẽ biểu diễn "Despacito" với bản phối hoàn toàn mới tại "Cocofest 2018" ảnh 1

Chia sẻ về thành công của ca khúc tỷ view Despacito, Luis chia sẻ:”Thành công Despacito đến với Luis là một điều rất thường tình vì tôi đã làm nghề hơn 20 năm qua và với sự hợp tác cùng các producer nổi tiếng như Justin BieberDaddy Yankee thì Despacito đã tạo nên một điều rất đặc biệt chính là phá vỡ khoảng cách về ngôn ngữ. Tôi biết tiếng Anh nhưng vẫn muốn sử dụng ngôn ngữ của mình là tiếng Tây Ban Nha trong âm nhạc. Và với âm nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha, mọi người có thể biết đến tôi không chỉ qua Despacito mà đã biết đến tôi trong hơn 20 năm trời đã cống hiến như thế nào vả cả những dự án tôi ấp ủ sẽ làm trong thời gian tới”.

Luis Fonsi sẽ biểu diễn "Despacito" với bản phối hoàn toàn mới tại "Cocofest 2018" ảnh 2

Đến với buổi diễn lần này, Luis Fonsi sẽ trình diễn cả những ca khúc mang dấu ấn của mình từ khi mình bắt đầu sự nghiệp cho đến những bài hát mới nhất. Tuy nhiên khi đến với sân khấu có mọi người ở đó, chắc chắn rằng mọi người sẽ có thời gian vui vẻ cùng nhau và những điều bất ngờ sẽ được giữ kín đến phút chót. Về phần trình diễn Despacito thiếu vắng hai nghệ sỹ Justin Bieber Daddy Yankee vì mỗi nghệ sỹ có một lìch trình riêng, nhưng Luis Fonsi vẫn sẽ đảm bảo sự thành công của tiết mục này với bản phối mới.

Với vai trò tổng đạo diễn Cocofest 2018, đạo diễn Việt Tú chia sẻ đây sẽ là lễ hội âm nhạc quốc tế đúng nghĩa không thua kém bất cứ lễ hội âm nhạc nào đã diễn ra trên thế giới. Anh cũng chia sẻ thêm ê-kíp của Luis Fonsi đã rất hài lòng với những sự chuẩn bị hơn cả mong đợi của ban tổ chức sau khi tham quan kiểm tra hiện trường sân khấu.

Luis Fonsi sẽ biểu diễn "Despacito" với bản phối hoàn toàn mới tại "Cocofest 2018" ảnh 3

Lịch trình những ngày có mặt tại đây ngoài chuẩn bị cho phần biểu diễn của mình trong khuôn khổ Cocofest 2018 diễn ra trong hai ngày 6, 7 tháng 7, Luis Fonsi sẽ cùng diễn viên nổi tiếng người Tây Ban Nha Maria Bravo thực hiện những chuyến từ thiện tại địa phương. 

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm