“Lụm một chiếc rác, tích ba đứa người yêu” - khẩu hiệu của F.A thời đại mới

“Lụm một chiếc rác, tích ba đứa người yêu” - khẩu hiệu của F.A thời đại mới
HHT - Người ta thường nói kiếp trước bạn phải cứu cả thế giới thì kiếp này mới vớ được một “Gấu” xinh đẹp giỏi giang. Nếu như kiếp trước “ở ác” quá thì sao? Không sao, kiếp trước tạo nghiệp thì kiếp này giải nghiệp.

Cả thế gian nghiệp trong tay, Ngu Công còn dời được núi, nghiệp bạn tạo được thì đạp đổ cũng được. Hãy bắt đầu cứu thế giới hôm nay để được khuyến mãi crush của đời mình (lưu ý: Dành cho nam lẫn nữ).

“Muốn cho Trái Đất lâu bền

Sạch, xanh xin giữ phải không cả nhà?”

Bước đầu tiên trong kế hoạch cứu thế giới là cua crush bằng phương pháp… bảo vệ môi trường. Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã liệt vấn đề ô nhiễm môi trường vào Top đầu trong “10 hiểm họa sức khỏe quốc tế 2019”. Vì vậy, chiến dịch thoát ế của hội F.A đang bắt đầu nhỏ lẻ và lan rộng từng ngày trên toàn cầu bằng cách đột kích vào những vấn đề môi trường khác nhau. “Lụm một chiếc rác, tích ba đứa người yêu” đã trở thành khẩu hiệu của F.A thời đại mới.

“Lụm một chiếc rác, tích ba đứa người yêu” - khẩu hiệu của F.A thời đại mới ảnh 1

Các cách mọc rễ trong “trái tim crush”

1. Dẫn crush đi uống trà sữa. Thủ sẵn hai cái ống hút tre và hai bình thủy tinh. Tới nơi lấy ra, lau rồi cắm cho crush. Bảo đảm crush đổ liền vì được quan tâm từng chút một.

2. Cứ mỗi lần đi siêu thị là rủ crush đi chung. Luôn đem theo túi vải in dòng chữ “Tao thích mày”, mua đồ là lôi ra. Sau một thời gian, dòng chữ đó ám ảnh crush và khiến crush thích bạn lúc nào không hay.

3. Giả bộ mua dư khẩu trang để trong cốp xe. Gặp crush không đeo là lấy ra đưa liền. Nói rằng “Trời Sài Gòn dạo này ô nhiễm, cậu không che lại, lỡ thứ-trong-lành-cuối-cùng của Sài Gòn ô nhiễm luôn làm sao”.

4. Rủ crush tham gia các tổ chức phi lợi nhuận về môi trường. Viện lí do được điểm cộng để ở bên crush lâu hơn chút. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, không thành người yêu thì cũng thành chị em tốt, lo gì không thử.

5. Con đường nhanh nhất đển trái tim là bao tử. Thay vì mua đồ ăn bằng hộp không tái chế được thì hãy để trong hộp thuỷ tinh/ nhựa sử dụng nhiều lần rồi đem cho crush. Bạn sẽ có lí do để nhắn tin nói chuyện crush đòi hộp, sau đó crush trả lời, hai bạn yêu nhau, vài năm sau cưới, có con và sống hạnh phúc bên nhau suốt đời.

“Lụm một chiếc rác, tích ba đứa người yêu” - khẩu hiệu của F.A thời đại mới ảnh 2

“Em làm gì đã cua được crush, em còn sợ ế đây này”

Kế hoạch A đổ vỡ? Không sao, bảng chữ cái Tiếng Việt có tận 29 chữ, hành trình của mình còn dài lắm. Crush chua cay như gói mì Hảo Hảo và quá phũ với mình? Sau đây là hướng dẫn cách sang trọng với crush cho F.A yêu động vật, thương thiên nhiên.

Crush nói rằng: “Xin lỗi nhưng anh chỉ xem em là em gái. Anh đã có cô gái/ chàng trai trong mộng rồi”.

Không nên: Vật vã đau đớn vì tình yêu không thành hiện thực. Không ai yêu mình và cuộc đời mình chỉ là một chuỗi thất bại của vũ trụ.

Nên: Dùng những món quà đó giờ của crush đi bán để giảm thiểu nhựa thải ra môi trường. Tránh đốt để tăng thêm khí độc cho người mẹ Thiên Nhiên đáng kính.

Crush nói rằng: “Anh chả muốn bảo vệ môi trường đấy thì sao”.

Không nên: Nói nhẹ nhàng bằng những dẫn chứng khác nhau, thuyết phục crush từ từ theo biện pháp “mưa dầm thấm lâu”.

Nên: Lấy bao ni-lông trùm đầu crush vì nó không nên tồn tại hahaha. 

“Lụm một chiếc rác, tích ba đứa người yêu” - khẩu hiệu của F.A thời đại mới ảnh 3

Crush nói rằng: “Xin lỗi vì đã thả thính anh nhưng giờ em thích anh kia hơn rồi”.

Không nên: Chấp nhận sự thật và crush đứa khác.

Nên: Mở phim tài liệu về thiên nga cho coi để chửi xéo nó còn chung thuỷ hơn em (thiên nga chỉ có một bạn đời duy nhất)

Crush nói rằng: “Anh cũng thích em nữa. Em có chấp nhận chiếc ống hút inox này làm minh chứng cho tình yêu đôi ta không?”.

Không nên: Chấp nhận và sống hạnh phúc với crush đến cuối đời.

Nên: Tỉnh dậy và sống tiếp.

Crush nói rằng: “Em không thể biến mùa Hạ thành Đông nhưng có thể biến thành phi công của chị”.

Không nên: Nạp năng lượng để chuẩn bị bay.

Nên: Từ chối và chọn cách đi bộ để bảo vệ sự trong sạch của không khí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.