Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng

HHT - Cô gái này đã tự khiến mình bị bệnh nặng nề vì cố nhịn đi vệ sinh vào những lúc ở bên cạnh bạn trai. Luôn làm như vậy suốt một thời gian dài nên có lần, đang ở cạnh bạn trai thì cô đã phải đi cấp cứu.

Một cô gái thừa nhận rằng chính mình tự làm hại mình chỉ vì tìm mọi cách để nhịn đi vệ sinh lúc đi chơi với bạn trai, vì… ngượng. Và cô mong muốn không ai mắc sai lầm như mình.

Như bất kỳ cô gái nào khác, Hattie Gladwell, người Anh, hay lo lắng và thiếu tự tin, đặc biệt là mỗi khi cô phải đi vệ sinh.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 1 Hattie Gladwell.

Mọi việc bắt đầu từ năm 2015, khi Hattie phải phẫu thuật cắt bỏ một phần ruột do viêm loét đại tràng. Sau đó 10 tháng, cô trải qua thêm một ca phẫu thuật nữa để có thể đi vệ sinh “bình thường”.

Nhưng sự “bình thường” lúc này cũng rất khác. Hattie kể với tờ Metro: “Giờ tôi bị tiêu chảy suốt và phải đi vệ sinh ít nhất 7 lần/ ngày. Mà mỗi lần buồn đi vệ sinh là tôi phải chạy đi thật nhanh, và việc đó rất ồn ào. Đó là phần tệ nhất”.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 2 Hattie phải phẫu thuật cắt một phần lớn của ruột.

Đến khi quen người yêu qua mạng, Hattie chỉ dám nói với anh ấy rằng mình “phải đi vệ sinh nhiều hơn mọi người”. Anh kia không hiểu, nên đáp: “Tốt mà, anh cũng hay đi vệ sinh!”.

Vì xấu hổ nên Hattie không giải thích thêm nữa. Khi hai người hẹn hò, Hattie nghĩ ra một cách: Cô nhịn ăn cả ngày và uống thuốc để… bị táo bón. Mỗi khi người yêu bảo ăn uống gì đó thì Hattie nói cô không đói và để anh ấy ăn một mình.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 3 Hattie muốn giữ hình ảnh hoàn hảo trước mặt người yêu.

Việc này dần trở thành thói quen và lần nào đi chơi với người yêu, Hattie cũng làm như vậy. Cô rất sợ người yêu ghê sợ bệnh tình của mình nên cứ cố giữ hình ảnh “cô gái hoàn hảo” mỗi lần gặp anh ấy.

Thế nhưng kế hoạch giấu giếm của Hattie đã phải dừng lại. Cô kể: “Hôm đó tôi và bạn trai đang ngồi trên sofa ở nhà thì tôi rất đau bụng. Đau đến mức anh ấy phải đưa tôi đi cấp cứu. Lý do là vì tôi đã uống 30 viên thuốc trong vòng 24 giờ và việc đó làm tắc ruột tôi”.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 4 Do uống thuốc đến mức tắc ruột nên Hattie phải đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, bác sĩ giải thích cho bạn trai của Hattie nghe về tình trạng của cô, khiến cô rất hoảng hốt. Sau đó, cô tin rằng anh ấy sẽ thấy kinh tởm và rời bỏ mình.

Nhưng Hattie đã gặp được người đàn ông tốt. Anh ấy chỉ tròn mắt nhìn cô và nói, anh không thể tin được là cô phải chịu đựng nhiều như thế mỗi khi gặp anh, để giấu một chuyện mà theo anh là chẳng có gì ghê gớm.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 5 Giờ thì Hattie và bạn trai đang rất hạnh phúc.

Giờ thì Hattie và bạn trai sống cùng nhau rất hạnh phúc và họ sắp có em bé. Cô mong rằng câu chuyện (tưởng sad ending hóa ra "bẻ lái" thành happy ending) của mình sẽ nhắc mọi người biết yêu thương, tôn trọng bản thân, và đừng bao giờ nhịn đi vệ sinh, dù là vì tình yêu đi nữa.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 6 
Theo (Ảnh: Hattie Gladwell)
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.