Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng

HHT - Cô gái này đã tự khiến mình bị bệnh nặng nề vì cố nhịn đi vệ sinh vào những lúc ở bên cạnh bạn trai. Luôn làm như vậy suốt một thời gian dài nên có lần, đang ở cạnh bạn trai thì cô đã phải đi cấp cứu.

Một cô gái thừa nhận rằng chính mình tự làm hại mình chỉ vì tìm mọi cách để nhịn đi vệ sinh lúc đi chơi với bạn trai, vì… ngượng. Và cô mong muốn không ai mắc sai lầm như mình.

Như bất kỳ cô gái nào khác, Hattie Gladwell, người Anh, hay lo lắng và thiếu tự tin, đặc biệt là mỗi khi cô phải đi vệ sinh.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 1 Hattie Gladwell.

Mọi việc bắt đầu từ năm 2015, khi Hattie phải phẫu thuật cắt bỏ một phần ruột do viêm loét đại tràng. Sau đó 10 tháng, cô trải qua thêm một ca phẫu thuật nữa để có thể đi vệ sinh “bình thường”.

Nhưng sự “bình thường” lúc này cũng rất khác. Hattie kể với tờ Metro: “Giờ tôi bị tiêu chảy suốt và phải đi vệ sinh ít nhất 7 lần/ ngày. Mà mỗi lần buồn đi vệ sinh là tôi phải chạy đi thật nhanh, và việc đó rất ồn ào. Đó là phần tệ nhất”.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 2 Hattie phải phẫu thuật cắt một phần lớn của ruột.

Đến khi quen người yêu qua mạng, Hattie chỉ dám nói với anh ấy rằng mình “phải đi vệ sinh nhiều hơn mọi người”. Anh kia không hiểu, nên đáp: “Tốt mà, anh cũng hay đi vệ sinh!”.

Vì xấu hổ nên Hattie không giải thích thêm nữa. Khi hai người hẹn hò, Hattie nghĩ ra một cách: Cô nhịn ăn cả ngày và uống thuốc để… bị táo bón. Mỗi khi người yêu bảo ăn uống gì đó thì Hattie nói cô không đói và để anh ấy ăn một mình.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 3 Hattie muốn giữ hình ảnh hoàn hảo trước mặt người yêu.

Việc này dần trở thành thói quen và lần nào đi chơi với người yêu, Hattie cũng làm như vậy. Cô rất sợ người yêu ghê sợ bệnh tình của mình nên cứ cố giữ hình ảnh “cô gái hoàn hảo” mỗi lần gặp anh ấy.

Thế nhưng kế hoạch giấu giếm của Hattie đã phải dừng lại. Cô kể: “Hôm đó tôi và bạn trai đang ngồi trên sofa ở nhà thì tôi rất đau bụng. Đau đến mức anh ấy phải đưa tôi đi cấp cứu. Lý do là vì tôi đã uống 30 viên thuốc trong vòng 24 giờ và việc đó làm tắc ruột tôi”.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 4 Do uống thuốc đến mức tắc ruột nên Hattie phải đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, bác sĩ giải thích cho bạn trai của Hattie nghe về tình trạng của cô, khiến cô rất hoảng hốt. Sau đó, cô tin rằng anh ấy sẽ thấy kinh tởm và rời bỏ mình.

Nhưng Hattie đã gặp được người đàn ông tốt. Anh ấy chỉ tròn mắt nhìn cô và nói, anh không thể tin được là cô phải chịu đựng nhiều như thế mỗi khi gặp anh, để giấu một chuyện mà theo anh là chẳng có gì ghê gớm.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 5 Giờ thì Hattie và bạn trai đang rất hạnh phúc.

Giờ thì Hattie và bạn trai sống cùng nhau rất hạnh phúc và họ sắp có em bé. Cô mong rằng câu chuyện (tưởng sad ending hóa ra "bẻ lái" thành happy ending) của mình sẽ nhắc mọi người biết yêu thương, tôn trọng bản thân, và đừng bao giờ nhịn đi vệ sinh, dù là vì tình yêu đi nữa.

Luôn nhịn đi vệ sinh mỗi lần đi chơi với người yêu, cô gái này gặp biến chứng nghiêm trọng ảnh 6 
Theo (Ảnh: Hattie Gladwell)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.