Luôn tỏ ra vui vẻ ở Miss World Vietnam 2022 nhưng cớ sao Nam Em lại lộ video khóc nức nở?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một video quay cảnh Nam Em đang khóc ở hậu trường show thời trang của Miss World Vietnam 2022 đang khiến khán giả hoang mang. Chính xác thì có chuyện gì xảy ra mà Nam Em lại rơi nước mắt?

Từ đầu cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đến giờ, Nam Em luôn ghi dấu ấn với tính cách vui vẻ, thậm chí có phần hơi kỳ lạ. Trong khi các thí sinh khác rất nghiêm túc, thậm chí có phần căng thẳng trong các hoạt động thì Nam Em dường như lại xem đây là một cuộc dạo chơi.

Luôn tỏ ra vui vẻ ở Miss World Vietnam 2022 nhưng cớ sao Nam Em lại lộ video khóc nức nở? ảnh 1

Nam Em luôn vui vẻ trong suốt cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Lúc mọi người đang cần mẫn tập luyện cho đêm thi Người đẹp Thời trang, Nam Em lại vô tư nằm dài trên ghế để chợp mắt dù vẫn đang mặc một bộ váy dạ hội cầu kỳ. Khi các thí sinh sải bước trên sàn diễn thời trang, Nam Em lại vừa đi vừa nhún nhảy theo điệu nhạc kèm theo nụ cười thật tươi.

Luôn tỏ ra vui vẻ ở Miss World Vietnam 2022 nhưng cớ sao Nam Em lại lộ video khóc nức nở? ảnh 2

Cô vừa đi vừa nhún nhảy khi trình diễn thời trang.

Rồi Nam Em không lọt vào Top 5 thí sinh nổi bật nhất phần thi phụ Người đẹp Thời trang và cô dường như chẳng bận tâm đến kết quả ấy. Trên trang cá nhân, Nam Em nói rằng điều tuyệt vời nhất ở Miss World Vietnam 2022 là gặp được rất nhiều cô em gái đáng yêu. Dường như Nam Em không đặt nặng chuyện thắng thua khi đi thi Hoa hậu lần này mà chỉ muốn có thêm trải nghiệm mà thôi.

Luôn tỏ ra vui vẻ ở Miss World Vietnam 2022 nhưng cớ sao Nam Em lại lộ video khóc nức nở? ảnh 3
Luôn tỏ ra vui vẻ ở Miss World Vietnam 2022 nhưng cớ sao Nam Em lại lộ video khóc nức nở? ảnh 4

Nam Em bất ngờ lộ khoảnh khắc khóc trong hậu trường.

Thế nhưng mới đây, Nam Em lại lộ video đang khóc nức nở trong hậu trường phần thi phụ Người đẹp Du lịch và đang được các thí sinh khác vây quanh an ủi. Tuy chưa biết vì sao Nam Em lại rơi nước mắt nhiều như vậy, nhưng cư dân mạng đoán rằng nữ diễn viên cũng có những nỗi niềm riêng khó nói ra trong cuộc thi này. Dù sao thì mọi người cũng chúc Nam Em sẽ luôn giữ được tinh thần vui vẻ, thoải mái để tiếp tục tỏa sáng ở đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Luôn tỏ ra vui vẻ ở Miss World Vietnam 2022 nhưng cớ sao Nam Em lại lộ video khóc nức nở? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm