Lượng người nhiễm bệnh tăng, Chung kết Miss World 2021 có thể sẽ phải ghi hình trước?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, BTC cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã xác nhận có thêm nhiều người nhiễm COVID-19. Điều này khiến rất nhiều người lo ngại, có thông tin rò rỉ từ thí sinh cho biết họ đang ghi hình trước cho đêm Chung kết, liệu như vậy có phải kết quả chung cuộc đã có rồi?

Theo như thông báo mới nhất từ BTC cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, hiện 17 người đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 (trong đó có ít nhất 7 thí sinh). Những trường hợp này được cho là bị lây nhiễm sau khi tham gia một buổi hòa nhạc, mà ở đó có tới 176 trường hợp đã xác định bị nhiễm COVID-19.

Lượng người nhiễm bệnh tăng, Chung kết Miss World 2021 có thể sẽ phải ghi hình trước? ảnh 1

Hoa hậu Indonesia là một trong 7 thí sinh hiện đang mắc COVID-19.

Theo thông tin rò rỉ từ một thí sinh thuộc khu vực châu Phi, chương trình Chung kết đang được ghi hình trước. Tuy nhiên, đây là thông tin không chính thống, chưa có bất kỳ một thông báo nào của BTC về việc chương trình sẽ ghi hình trước mà không phải phát trực tiếp như thông báo trước đó.

BTC Miss World chỉ xác nhận rằng các thí sinh bị nhiễm COVID-19 hiện đang bị cách ly và sẽ không thể tham gia trực tiếp đêm Chung kết, nhưng việc đó không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc. Các thí sinh này vẫn có cơ hội được giải ngang bằng với tất cả các thí sinh khác. Và tất cả các thí sinh còn lại đều sẽ phải xét nghiệm trước khi bước vào đêm Chung kết.

Lượng người nhiễm bệnh tăng, Chung kết Miss World 2021 có thể sẽ phải ghi hình trước? ảnh 2

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, đêm Chung kết của đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra. Đây là một chương trình có bán vé, đến hiện tại, đã có một số lượng vé tương đối lớn được bán ra và BTC vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về việc hoãn hay phát chương trình ghi hình trước.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã cập nhật “Không có gì thay đổi cả và ngày mai chúng ta vẫn có Chung kết Miss World lần thứ 70”.

Netizen hi vọng rằng với sự thể hiện xuất sắc trong thời gian vừa rồi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có mặt trong Top 30 chung cuộc. Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam).

Lượng người nhiễm bệnh tăng, Chung kết Miss World 2021 có thể sẽ phải ghi hình trước? ảnh 6
Theo Sash Factor, Miss World
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.