Lương Thu Trang có sở thích đặc biệt này từ "Hướng Dương Ngược Nắng" tới "Mặt Nạ Gương"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, diễn viên Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) đã bị khán giả soi ra điều đặc biệt, hễ đóng phim là nhân vật của cô lại phải xét nghiệm ADN để xác nhận người thân.

Trong tập 13 của bộ phim Mặt Nạ Gương, Hoa (Lương Thu Trang) đã phát hiện ra nhiều điều nghi vấn. Sau đó, Hoa tiếp tục nghi ngờ Mai (Ngọc Huyền) không phải là em gái ruột của mình mà thực chất là con của bà Diễm (Ngọc Lan) với bác sĩ Hiệp.

Cô muốn tìm hiểu rõ ràng ngọn ngành sự việc nên nhờ Khải (Bình An) tìm chỗ xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, chưa kịp đi xét nghiệm ADN thì chiếc túi xách có chứa mẫu để xét nghiệm đã bị cướp mất, điều này khiến Hoa rất hụt hẫng.

Lương Thu Trang có sở thích đặc biệt này từ "Hướng Dương Ngược Nắng" tới "Mặt Nạ Gương" ảnh 1

Trước đó, khi tham gia bộ phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng, Lương Thu Trang thủ vai Minh và có một người em sinh đôi là Trí (Đình Tú). Tuy nhiên, câu chuyện về người bố của hai chị em Minh - Trí lại là một dấu hỏi chấm lớn, chính vì điều này, Minh đã phải đi xét nghiệm ADN.

Lương Thu Trang có sở thích đặc biệt này từ "Hướng Dương Ngược Nắng" tới "Mặt Nạ Gương" ảnh 2

Trong Hướng Dương Ngược Nắng, Minh còn phát hiện ra chuyện Vỹ (Mạnh Cường) không phải con trai của ông Vụ (NSND Công Lý). Theo như kết quả xét nghiệm máu mà Minh tình cờ xem được, ông Vụ thuộc nhóm máu O và Vỹ thuộc nhóm máu AB. Dựa vào nhóm máu để xác định huyết thống, ở trường hợp bố có nhóm máu O thì người mẹ nhóm máu nào đi chăng nữa thì con cũng không thể có nhóm máu AB. Tuy nhiên, xác định huyết thống dựa vào nhóm máu chỉ mang tính chất tương đối, không mang tính khẳng định và không thể chính xác như xét nghiệm ADN.

Lương Thu Trang có sở thích đặc biệt này từ "Hướng Dương Ngược Nắng" tới "Mặt Nạ Gương" ảnh 3

Liên tục đòi xét nghiệm ADN trong "phim giờ vàng VTV", Lương Thu Trang được netizen trêu rằng đây là sở thích đặc biệt của cô khi nhận vai. Đồng thời, nhiều khán giả cũng nhận ra sự trớ trêu của các vai diễn mà Lương Thu Trang đảm nhận khi phim nào cũng phải xét nghiệm huyết thống.

Lương Thu Trang có sở thích đặc biệt này từ "Hướng Dương Ngược Nắng" tới "Mặt Nạ Gương" ảnh 4

Nắm trong tay nhiều cảnh phim đòi đi xét nghiệm ADN đã khiến một số khán giả hài hước cho rằng Lương Thu Trang chính là: "Bà trùm xét nghiệm ADN của vũ trụ phim Việt."

Lương Thu Trang có sở thích đặc biệt này từ "Hướng Dương Ngược Nắng" tới "Mặt Nạ Gương" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm