Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi phim “Thương Ngày Nắng Về” chuyển sang giai đoạn hiện tại vì đã lỡ yêu quý hai bé Hồng Nhung, Diệp Anh đóng vai Vân Khánh, Như Hoa. Nhưng nhiều khả năng trong các tập tiếp theo, dàn sao nhí sẽ vẫn xuất hiện trong các cảnh hồi tưởng của nhân vật.

Không có nhiều phim truyền hình Việt xây dựng được giai đoạn quá khứ đầy xúc động, ấn tượng như Thương Ngày Nắng Về. Chính bởi thế mà trong tập 5, khi phim chuyển sang giai đoạn hiện tại thì nhiều khán giả không khỏi cảm thấy hẫng hụt vì phải chia tay các nhân vật quen thuộc.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại? ảnh 1

Dàn diễn viên nhí của Thương Ngày Nắng Về rất được khán giả yêu quý

Tuy nhiên, theo những hình ảnh hay video mà nhà sản xuất hé lộ thì Thương Ngày Nắng Về còn khá nhiều cảnh hồi tưởng và sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo. Chẳng hạn khán giả mới chỉ biết ông Mậu, chồng bà Nga qua đời đã lâu nhưng lý do vì sao thì chưa nói.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại? ảnh 2

Phải chăng đây là nguyên nhân ông Mậu qua đời?

Trong một trích đoạn giới thiệu phim đã có hình ảnh ông Mậu gặp tai nạn trong cơn mưa lớn, nằm giữa đường khi bà Nga và con gái vây quanh khóc và rất có thể đây chính là khoảnh khắc đau lòng nhất của gia đình bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại? ảnh 4

Những hình ảnh của bà Nga thời trẻ chưa xuất hiện trên phim

Ngoài ra, trong loạt ảnh hậu trường phim còn có ảnh diễn viên Ngọc Dung, vai bà Nga thời trẻ đang mang thai những tháng cuối nhưng vẫn phải gánh gồng đi bán hàng. Theo suy luận của khán giả thì đây chính là giai đoạn bà Nga mang thai con gái út Vân Vân.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại? ảnh 5

Các diễn viên nhí sẽ trở lại trong các cảnh hồi tưởng

Chưa kể đoàn làm phim cũng nhá hàng bức ảnh chân dung bốn mẹ con từ nhiều năm trước, cho thấy vẫn còn nhiều cảnh hồi tưởng về những ngày khó khăn khi bà Nga một mình bươn chải nuôi ba con khôn lớn. Cũng vì thế mà khán giả sẽ còn gặp lại các diễn viên nhí đáng yêu Hồng Nhung, Diệp Anh tuy chỉ trong những cảnh phim chớp nhoáng.

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm